1 Trình chuẩn y không hiển thị ngẫu nhiên hình ảnh nào trên trang bất kỳ4 Trình duyệt cho biết thêm hình ảnh, nhưng một trong những còn thiếu

Trong khi chăm chú Internet, một vài lỗi khác nhau rất có thể xảy ra rất có thể khiến một trong những hoặc tất cả các hình ảnh trên một website không thiết lập đúng. Phần đông lỗi này rất có thể khiến hình hình ảnh không xuất hiện hoặc hiển thị dưới dạng một link hỏng; giống như như ví dụ. Những phần tiếp sau đây chứa các gợi ý lý giải để khắc chế những vụ việc này.

Bạn đang xem: Không load được ảnh trên web

Trình duyệt không hiển thị bất kỳ hình hình ảnh nào bên trên trang bất kỳ

Nếu bạn không nhìn thấy ngẫu nhiên hình ảnh nào, nó gần như luôn là một vấn đề sống cuối của công ty và không phải là trang web bạn vẫn truy cập. Cụ thể hơn, vấn đề là vì một vấn đề thông số kỹ thuật trình duyệt. Trước lúc tiếp tục, hãy bảo đảm bạn là kết nối Internet của người sử dụng đang hoạt động bằng cách truy cập website mà bạn chưa khi nào truy cập.

Cấu hình trình duyệt


Nhiều trình phê duyệt web cung ứng khả năng vô hiệu ngẫu nhiên hình hình ảnh nào được hiển thị sẽ giúp thời gian tải cho những người dùng có liên kết Internet chậm rãi hơn. Xác minh rằng tùy chọn này không được kích hoạt bằng cách làm theo các bước bên dưới.

*
Người dùng Google Chrome

Mở Google Chrome .Nhấp vào Tùy chỉnh cùng kiểm soát biểu tượng Google Chrome
*
 ở góc trên bên buộc phải của cửa sổ.Chọn Cài đặt từ trình đơn thả xuống .Ở cuối màn hình, hãy nhấp vào Hiển thị thiết đặt nâng cao …Nhấp vào nút 
*
.Bên dưới Hình ảnh đảm nói rằng hình tròn mặt cạnh Hiển thị toàn bộ các hình ảnhđược chọn.Nhấp vào Hoàn tất .Đóng và mở lại hành lang cửa số trình duyệt.

*
Người dùng Internet Explorer

Mở Internet Explorer .Nhấp vào biểu tượng 
*
 ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ.Chọn Internet Options.Trong cửa sổ Tùy chọn Internet, nhấp vào tab Nâng cao.Trong setup trong Multimedia , bảo đảm có một hộp kiểm trong hộp kiểm Show Pictures .Nhấp vào Apply , sau đó nhấp OK .Đóng và mở lại hành lang cửa số trình duyệt.

Nếu sau khoản thời gian làm theo quá trình này bạn liên tục có và một vấn đề, hãy tuân theo từng cách được ý kiến đề nghị trong phần khắc phục sự nắm Internet Explorer cơ bản của bọn chúng tôi .


*
Người dùng Mozilla Firefox

Nhập about:config vào thanh địa chỉ.Nhấp vào I accept the risknút.Tìm kiếm và nhấp đúp vào permission.default.image .Trong hộp nhảy lên, bảo vệ giá trị là 1.Đóng cùng mở lại cửa sổ trình duyệt.

Hãy thử mua trang vào một trình săn sóc khác

Nếu sau khi tuân theo các khuyến cáo trong phần trước bạn liên tục có cùng một vấn đề, thử tải những trang web vào một trình xem xét khác. Ví dụ: nếu khách hàng đang thực hiện Internet Explorer, hãy tải Firefox từ https://www.mozilla.org/firefox/ và xem nó có gặp vấn đề tựa như hay không. Nếu bạn không thể hiển thị hình ảnh trong một trình duyệt nỗ lực thế, rất có thể máy tính hoặc mạng của người tiêu dùng có một tinh giảm ngăn không cho hình ảnh được hiển thị.

Internet Explorer thiết yếu mở tệp JPG

Nếu hình ảnh được lưu bên dưới dạng JPG ở chế độ CMYK, internet Explorer 8.0 sẽ không còn mở nó.

Xem thêm: Cựu Thẩm Phán Nguyễn Hải Nam, Xét Xử Nguyên Phó Chánh Án Tand Q

Trình duyệt cho thấy hình ảnh, nhưng một số trong những còn thiếu

Một số hình hình ảnh bị thiếu thường xuyên là do website bạn đang truy cập mà không phải là sản phẩm công nghệ tính; cụ thể hơn, bởi một hoặc nhiều nguyên nhân sau đây.

Trang web không chỉ là tới vị trí chính xác ( URL ) của hình ảnh.Vị trí hoặc trang bị tính lưu trữ hình ảnh đã dịch chuyển hoặc xóa hình ảnh và trang web chưa được cập nhật.Trang website hoặc máy vi tính lưu trữ hình ảnh đang nhận được vô số yêu cầu và cần thiết gửi cho mình hình ảnh.Phần mềm đảm bảo của nhiều người đang chặn hình ảnh.

Các phương án khả thi cho vụ việc này

Một phương pháp để ít độc nhất vô nhị là chẩn đoán vấn đề này là giúp xem liệu hình ảnh đang được tàng trữ trên một sever thay thế, sau đó cố gắng định vị nó. Nhấp chuột phải vào hình ảnh hoặc hình tượng liên kết bị hỏng cùng chọn Thuộc tính từ trình solo thả xuống xuất hiện. Bạn vẫn thấy showroom Internet của hình ảnh.

Sao chép liên kết đó và sau đó dán vào thanh địa chỉ của bạn và xóa thương hiệu của hình ảnh. Ví dụ: nếu như khách hàng thực hiện hành động này bên trên hình hình ảnh ở đầu trang, các bạn sẽ sao chép “https://www.computerhope.com/issues/broken.gif” rồi xóa phần “broken.gif” của URL. Một số website danh sách những thư mục của tập tin (Computer Hope có tuấn kiệt này bị vô hiệu) cho nên cung cấp cho bạn vị trí của hình ảnh. Thực hiện vấn đề này cũng là một phương pháp tốt để xác minh xem máy vi tính lưu trữ hình ảnh có hoạt động hay không.

Nếu bạn tin yêu trang web chúng ta đang truy cập và có bảo vệ phần mềm gián điệp , hãy thử tạm thời vô hiệu hóa ngẫu nhiên sự bảo đảm an toàn nào để xác minh bảo vệ của bạn không chặn bất cứ điều gì.

Thử ké thăm trang web chỉ trong 2 tiếng đồng hồ hoặc vài ba ngày. Như shop chúng tôi đã nói ở trên, lưu lượng truy vấn cao rất có thể là thủ phạm.

Hãy thử kiếm tìm kiếm tên tệp trong một công cố gắng tìm kiếm phổ biến , chẳng hạn như Google , để xem liệu hình ảnh có nằm ở vị trí nơi không giống không. Tên tệp hình hình ảnh là phần ở đầu cuối của URL. Trong ví dụ như trước, tìm kiếm kiếm “broken.gif” có thể được cho phép bạn tìm thấy hình ảnh trên một website khác.

Nếu nhiều người đang sử dụng internet Explorer, hãy trải qua từng cách trong tài liệu cách xử lý sự cố kỉnh Internet Explorer cơ bản của bọn chúng tôi .

Nếu ai đang chạy Microsoft Windows , hãy xác minh tệp của sản phẩm chủ lưu trữ của người sử dụng không chặn hoặc đưa hướng website bạn sẽ truy cập.