Rapper Binz với cách chơi chữ lạ mắt trong "Bigcityboi" đang gây chăm chú trên mạng làng hội. Anh đưa tối thiểu 6 tỉnh vào bài.

Bạn đang xem: Không lòng vòng anh như hải phòng


Tối 5/7, MV Bigcityboi của rapper Binz với Hoàng Touliver bằng lòng được phát hành. Thành phầm là thử nghiệm của Binz với thị trường âm nhạc lúc chỉ có rap và flow. Có bước tiến mạo hiểm giữa thời điểm Vpop bằng lòng pop, ballad, đồng thời cạnh tranh trực tiếp với ca sỹ sơn tùng mtp M-TP nhưng Binz đang gây sốt mạng làng mạc hội. Điểm gây yêu thích nhất của Bigcityboi đó là khả năng nghịch chữ của rapper.

Trong bài, anh chuyển tên nhiều tỉnh thành vào câu rap một biện pháp khéo léo. Chẳng hạn, “Không lòng vòng anh như Hải Phòng”, “Không phải vội em như Hà Nội”, “Cần em như anh yêu cầu Thơ", “Nghiện thuốc có thể Lào Cai/ tuy nhiên nghiện em quan trọng nào cai”… Ít tuyệt nhất 6 thức giấc thành lộ diện trong bài bác mới của Binz.

*
*

Khán giả yêu thích với lối nghịch chữ của rapper.

Những câu rap của anh đang sinh sản trào lưu, được cộng đồng mạng hay những fanpage áp dụng làm chú thích cho những hình ảnh, bài xích đăng của họ. Bên trên trang cá nhân, MC Vân Hugo đăng ảnh mới kèm nội dung: “Nghiện thuốc có thể Lào Cai/ tuy nhiên nghiện em tất yêu nào cai”.

Khán mang cảm thấy thích thú trước lối chơi chữ của rapper: “Các câu từ trong bài xích hát chắc chắn rằng sẽ chế tác trend trên mạng buôn bản hội trong số những ngày tới. Bọn chúng sẽ trở thành caption ảnh của 1 loạt tài khoản mạng”, “Binz ghép tên các tỉnh thành thú vui quá, lại rất hợp với trend của thanh niên hiện giờ”, “Bài hát mới của Binz lời khá rời rạc, ver sau chậm, dường như không bứt phá như những bài trước. Mặc dù nhiên, Binz vẫn đỉnh về khoản chơi chữ. Bí quyết đưa những tỉnh thành vào cực kỳ hay, hứa hẹn rất nhiều ngày cho tới sẽ lộ diện trên mạng buôn bản hội”.

Chia sẻ về vấn đề chơi chữ và đưa các tỉnh thành vào MV, Binz đến biết: “Bigcityboi đối cùng với tôi là một thành phầm thú vị vày chỉ triệu tập vào cách chơi chữ thay do trưng trổ kỹ thuật. Đây cũng là thành phầm tôi trung ương đắc độc nhất từ trước cho giờ. Tôi tin khán giả khi xem đã cảm thấy thoải mái và dễ chịu và chill".

Xem thêm: Giải Sách Bài Tập (Sbt) Tiếng Anh Lớp 9 Thí Điểm, Giải Sbt Tiếng Anh 9

“Mọi tín đồ đều phân biệt tinh thần của ca khúc thời thượng, trẻ, đúng nhịp sống sôi động ở những thành phố lớn. Tôi áp dụng tên những thành phố bự như Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai, nên Thơ, TP.HCM, Đà Lạt… cũng trên tinh thần nắm rõ tính ‘big city’ đó các hơn”…

Binz tiết lộ cả phần lời rap lẫn hình ảnh MV được ấp ủ suốt một năm. Trong khoảng thời hạn trên, Binz từng đi qua nhiều tỉnh thành bên trên cả nước… Qua mỗi thành phố anh các cảm cảm nhận hơi thở hiện nay đại, giải pháp sống cùng tính bí quyết của con người ở từng thành phố.

Điểm bình thường anh nhận thấy ở đông đảo con bạn trẻ ở nơi đây chính là sự phóng khoáng, cởi mở, dám nghĩ, dám làm, sống không còn mình vị đam mê, sở thích. Đó cũng là lòng tin Binz hướng đến trong Bigcityboi.

“Thêm nữa, tôi chọn lọc các tỉnh thành vậy nên để gieo vần cũng là công ty đích khiến cho lời rap chill hơn, cool ngầu hơn”, anh dấn mạnh.


Mối nguy khốn từ Kpop

Thời gian qua, hàng loạt vụ tử tự khiến rúng hễ showbiz Hàn Quốc. Các thần tượng trung khu sự họ trầm cảm vì bị tóm gọn nạt trên social lẫn tự chính các đồng nghiệp.


*

Trưởng team Jimin rời AOA sau cáo buộc chèn nghiền Mina

0

Công ty cai quản của AOA chứng thực Jimin rời nhóm. Nữ ca sĩ cũng tạm dừng hoạt động một thời gian sau vụ ồn ào tương quan đến Mina hầu hết ngày qua.

*

Vóc dáng quyến rũ của mỹ người vợ Momoland bị bắt nạt, đuổi khỏi đội

0

Yeon Woo bắt đầu có bài xích đăng ám chỉ việc bị ép ra khỏi nhóm Momoland. Trước đó, cô là member "hút fan" trong nhóm nhờ những thiết kế xinh đẹp, hình dáng gợi cảm.

Ảnh gợi cảm của Irene

0 1

Loạt hình ảnh teaser của Red Velvet - IRENE & SEULGI được khen ngợi. Đặc biệt, khán giả bất ngờ trước sự lột xác của mỹ nữ giới Irene.

Bài viết liên quan