home · kỹ năng IT · Thủ thuật máy vi tính · Thủ thuật mạng internet · biện pháp khắc phục lỗi ko xem được đoạn clip trên dantri, kenh14, soha...

Lâu rồi không post bài, có lẽ rằng đây là bài thứ nhất từ đầu năm mới (ÂL) tới giờ luôn luôn đấy. Ko viết rồi cũng đâm ra nhác, nhưng mà văn vẻ nó vốn sẽ lủng củng sẵn rồi, ni lại lủng củng thêm. Hôm nay rảnh rỗi đề xuất post 1 bài lấy lại không khí mẫu để còn liên tiếp post chứ.

Bạn đang xem: Không xem được video trên kenh14

Lưu ý trước là bài xích này chỉ dành riêng cho những ai đang dùng ứng dụng diệt virut Kaspersky internet Security mà thôi. Và mẫu này không chỉ là áp dụng với những trang web Dân trí, Kênh 14 bên cạnh đó nhiều website khác trong hệ thống kênh quảng cáo của Admicro như soha, cà phê f, sóc nhí...

*

Vì tôi cũng dùng KIS đã tương đối lâu rồi, nhưng lại không giỏi theo dõi tin đoạn phim ở dantri cùng với kenh14 lắm. Thi thoảng cũng đều có xem và gặp mặt trục trặc bởi không coi được tuy nhiên lại không có khá nhiều thời gian xem clip nên không để ý lắm. Hôm rồi coi mấy tin đoạn phim đáng để ý liền trên dantri nhưng lại không coi được, cũng tức lắm, vẫn chưa biết lý do đâu. Rồi ngày sau sang nhà thằng bạn xem thì thấy vẫn xem được bình thường và phát hiện được ra là trước mỗi đoạn phim được phát trên dantri, kenh14... đều phải có một đoạn quảng bá của Admicro. OK, đã bắt được căn bệnh rồi đây.

*

Về đơn vị mở kis lên, tắt tính năng chặn lăng xê => OK, vẫn xem được bình thường, vậy là đã đi được đúng hướng.

*

Lý vị là tác dụng chặn quảng cáo của KIS hoạt động chuẩn chỉnh và mạnh cho nên nó bắt luôn đoạn quảng cáo của Admicro vào danh mục bị ngăn và do đó cả đoạn clip chính cũng ko xem được. Tuy nhiên mình vẫn khuyến cáo chúng ta NÊN bật công dụng Chặn quảng cáo của KIS thì đã đỡ bị có tác dụng phiền bởi những flash, image quảng cáo cũng tương tự các popup có khả năng chứa virus.

Xem thêm: Ma Y Thần Tướng Trọn Bộ - Ma Y Thần Tướng Full Version :: Tử Vi Lý Số

Lúc đầu chưa nhảy Chặn quảng cáo thì các bạn sẽ phải xem 1 đoạn quảng cáo khoảng chừng 15s, rất là mất thời hạn và phiền toái.

*

Nhưng nếu nhảy Chặn quảng cáo thì lại ko xem được, phải làm thế nào đây?

*

Giải pháp bây chừ chỉ còn cách là không chặn quảng cáo biệt Admicro nữa và đến vào list Liên kết mang lại phép để có thể xem được video. Phương pháp làm như sau.

Từ giao diện chủ yếu của KIS 2013, click vào Cấu hình.

*

Chọn mục Chặn quảng cáo.

*

Đánh dấu vết vào Cho phép chặn quảng cáo để bật tính năng chặn pr (đối với phần đông ai chưa bật tính năng này)

*

Đồng thời đánh dấu tích vào Sử dụng danh sách liên kết cho phép và lựa chọn Cấu hình nghỉ ngơi dưới.

Nhấn vào nút Thêm

*

Copy địa chỉ sau cùng paste vào đó:


*

Nhấn OK để thêm, tác dụng như sau:

*

Nhấn OK, OK... để xong xuôi cài đặt. Hiện nay bạn vào xem thử, được rồi đấy

*