Đây là cỗ giáp xếp hạng của bạn – phần thưởng thay mặt đại diện cho thành công bạn dành được và thời gian bạn chi tiêu vào Xếp hạng.

Bạn đang xem: Khung cao thủ liên minh

*

Hôm nay, họ sẽ nói về kiểu cách kiếm phần thưởng trong những năm 2019, cũng giống như kế hoạch cho ba kỳ xếp hạng một mùa.

Hiện trên một mùa xếp hạng thật là dài. Bạn chơi chín tháng liền, và đến sau cuối nếu các bạn chơi tốt, shop chúng tôi sẽ tặng kèm thưởng cho bạn. đa số người không nhận ra phần thưởng nào cùng chuyện đó quá là nản.

Năm nới, chúng tôi sẽ phân chia một mùa xếp hạng ra làm bố kỳ. Các bạn sẽ có những mốc để xem phong độ của bản thân thế nào với đặt mục tiêu mới, cùng để công ty chúng tôi kịp biến đổi trò chơi nếu buộc phải thiết.

*

Phần thưởng tính theo kì đó nhé! shop chúng tôi không cho chỗ thưởng mùa, nhưng mà thêm vào các thứ để bạn theo xua đuổi mỗi kỳ. Nếu còn muốn có quà biếu cao nhất, bạn sẽ cần đùa cả ba kỳ. Nhưng đừng lo nếu như bạn chỉ chiến thắng được vài ba trận mỗi tuần, nạm cũng là đủ rồi.

Nó sẽ hoạt động như nuốm này. Bạn kiếm Điểm xếp thứ hạng nếu thắng trong kỳ. Khi kiếm đủ, bạn bẻ khóa ngay quà biếu để miêu tả mình trong và kế bên trận đấu. Hầu hết là để tăng cấp bộ ngay cạnh xếp hạng. Các bạn có nâng cấp mới từng kỳ. Quanh đó ra, cờ hiệu cất cánh phấp phắn phía sau luôn luôn hiện xếp thứ hạng mùa trước.

*

Có nghĩa là thời điểm cuối năm 2019, cỗ giáp đại diện thay mặt cho xếp hạng lúc này và vớ cả nâng cấp bạn đã kiếm được trong mỗi kỳ, cùng xếp hạng năm 2018. Nhì mùa trong hành trình dài xếp hạng của bạn.

Xem thêm: Mẫu Bánh Sinh Nhật Nhỏ Đẹp Ngộ Nghĩnh Tặng Bé, Top 8 Bánh Sinh Nhật Nhỏ Đẹp

Điều ở đầu cuối về bộ giáp với cờ hiệu. Chúng sẽ hiện hữu ở các chỗ: trang hồ sơ, lúc di con chuột lên, bảng xếp hạng, màn hình hiển thị tải trận, với sảnh chờ. Giờ thời gian nào chúng ta có thể nhắc anh em rằng: chúng ta mặc sát vàng sáng loáng, còn họ thì không.

*

Về quà tặng mùa, không nhiều nhất shop chúng tôi vẫn sẽ giữ trang phục Vinh Quang. Công ty chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn khi mùa giải ban đầu và bạn đang băng băng trên đường tới Thách Đấu.

Cho đến giờ, công ty chúng tôi đã cảm nhận rất nhiều thắc mắc về kỳ xếp hạng cùng phần thưởng, nên chúng tôi sẽ dành thời hạn để trả lời chúng. Bước đầu nào!

Trang phục Vinh Quang vẫn luôn là phần thưởng cho bậc Vàng?

Kế hoạch bây giờ là vậy. Shop chúng tôi định hạ xuống, tuy thế nghĩ lại thì độ cực nhọc này là đầy đủ rồi. Đây là một trong loại vết mốc kế hoạch sử cho thấy thêm bạn đùa Xếp Hạng tương đối tốt và chúng tôi cũng không định có tác dụng nản lòng phần đông ai thừa nhận phần thưởng từng mùa trước bằng phương pháp khiến nó dễ đã có được hơn.

*

Có reset xếp thứ hạng giữa những kỳ không?

Vào đầu mùa giải cửa hàng chúng tôi sẽ reset xếp thứ hạng như đa số khi. Tuy nhiên khi không còn một kỳ, công ty chúng tôi sẽ giữ lại nguyên. Trường hợp reset thì có vẻ phải cày kéo quá, công ty chúng tôi thực sự muốn chúng ta cũng có thể đánh giá chỉ tiến trình của bản thân trong xuyên suốt mùa giải, cùng đặt những phương châm mới ở quá trình đó.

Sẽ có quãng ngủ ngắn giữa các kỳ xuất xắc chơi liên tục luôn?

Chúng tôi không định mang lại nghỉ giữa kỳ. Cửa hàng chúng tôi muốn đảm bảo bạn có nhu cầu chơi xếp hạng lúc nào thì cũng được; cùng thật vô lý khi đưa ra một khoảng thời hạn “chết” như vậy.

Phần thưởng hoạt ảnh Biến Về quan trọng đặc biệt cho bậc Thách Đấu đã ra sao?

Cũng còn thọ nhưng shop chúng tôi có thể nói hoạt ảnh Biến Về của Thách Đấu sẽ tiến hành tung ra khi mùa giải bắt đầu bắt đầu. Nó hoạt động thế này: cứ bao giờ bạn đạt Thách Đấu, các bạn sẽ có hoạt hình ảnh Biến Về đặc biệt.

*

Chúng tôi nghĩ đó là phần thưởng cực hóa học để đem ra khoe cũng tương tự thể hiện thành công của mình.

Có món quà cho câu hỏi đạt xếp hạng ở nhiều vị trí không?

(có thể là năm trang phục Vinh quang đãng hoặc thêm đa sắc chẳng hạn?)

Ngắn gọn gàng thì: Không. Nhưng công ty chúng tôi cũng muốn khuyến mãi thưởng cho hầu như ai chơi xuất sắc nhiều địa chỉ và công ty chúng tôi nghĩ nó yêu cầu thể hiện chuyên môn hoặc có ý nghĩa khi chúng ta chơi vị trí đó. Xiêm y Vinh quang quẻ thì không làm cho được vậy. Công ty chúng tôi sẽ tìm phương pháp gộp nó vào quà tặng mùa và nếu khách hàng có ngẫu nhiên ý tưởng gì thì nên nói với chúng tôi nhé!

Được rồi, đó là tất cả những gì về kỳ xếp hạng với phần thưởng tuy vậy hãy cho cửa hàng chúng tôi biết các bạn có thích toàn bộ những đổi khác này không và đánh giá về planer của công ty chúng tôi nếu được nhé! Cảm ơn toàn bộ mọi người! Hẹn chạm mặt lại trên Đấu trường Công Lý!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh huyền thoại trên điện thoại của mình một biện pháp nhanh nhất, hãy mua ngay vận dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé