Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng điện không ngừng tăng cao. Do đó để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện thì việc lắp tủ điện là rất cần thiết.

Bạn đang xem: Kích thước tủ điện âm tường 12 module

Tuy nhiên, tủ điện âm tượng có những loại nào ? Kích thước bao nhiêu ? Mọi nghi vấn sẽ được Minh Khánh Trung bật mí ngay sau bài viết dưới đây.

Xem thêm: Hội Những Người Đam Mê Đập Đá, Công Thức Làm Ma Túy Đá Làm Từ Cái Gì


Tủ điện âm tường là gì ?

Đây là hộp chứa các thiết bị điện, cầu dao và aptomat. Mỗi loại tủ sẽ có thiết kế, kích thước khác nhau nhằm hỗ trợ lắp đặt cho các công trình nhà ở, khách sạn…Thiết bị thường được lắp ở chân cầu thang cũng như các vị trí dễ theo dõi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt tủ điện âm tường MPE cách điện tốt, đây cũng là điểm cộng giúp thiết bị được đánh giá cao trong đời sống hiện nay. Mức giá của loại tủ điện này nằm ở nhiều phân khúc, dao động từ 99.000đ – 1.250.000đ.

Hi vọng với những thông tin mà điện nước Khánh Trung cung cấp, bạn đã nắm được tủ điện âm tường có những loại nào ? Kích thước bao nhiêu ?

Từ đó chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ đến chúng tôi để có được sản phẩm chính hãng nhé. Hotline: 02363 505 717. Xin cảm ơn!!!