Bạn đang ao ước tra cứu vận đơn j&t để giúp đỡ khách hàng hoàn toàn có thể tiện theo dõi 1-1 hàng của chính mình đang đi cho đâu, khi nào đến tay bạn nhận với đang được bảo quản như vắt nào. Trong nội dung nội dung bài viết hôm nay mời bạn cùng Sforum.vn mày mò về giải pháp tra cứu vớt vận đối kháng j&t rất đơn giản và nhanh chóng theo các thao tác làm việc hướng dẫn sau.

Bạn đang xem: Kiểm tra đơn hàng j&t

*


Giới thiệu vài nét về J&T Express

J&T Express là chữ tín chuyển phân phát nhanh dựa trên sự trở nên tân tiến của công nghệ và Internet, hiện tại đã xuất hiện tại các nước Đông nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines.

J&T Express góp các hoạt động giao thừa nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng với khoảng độ lấp sóng rộng lớn tại 63 thức giấc thành với 500 chuyến xe tải phục vụ việc vận chuyển sản phẩm & hàng hóa mỗi ngày, 900 bưu cục đang hoạt động trên cả nước ta và sau cuối 16000 nhân viên hoàn toàn có thể thấy được nút độ chuyên nghiệp và quy mô rất cao của J&T Express để có thể phục vụ khách hàng mọi lúc.

Ngoài ra uy tín còn cung ứng các app giúp người tiêu dùng mở rộng kinh doanh trực đường theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

Tra cứu vớt vận solo J&T bên trên website hệ thống

Các bước hướng dẫn tiếp sau đây được thực hiện trên năng lượng điện thoại, chúng ta cũng có thể thực hiện nay trên trang bị tính, máy tính xách tay hoặc laptop bảng của mình nhé!

Bước 1:  Truy cập vào trang web J&T Express theo băng thông sau đây: https://jtexpress.vn/track

Bước 2: Nhập mã vận đối kháng vào thanh tìm kiếm. Mã vận đơn rất có thể tìm thấy sinh hoạt phiếu giữ hộ hàng hoặc thông tin giao dịch nếu bạn oder hàng online.

*

Tra cứu vớt mã vận đối chọi J&T dựa vào phiếu gửi hàng:

Khi chúng ta gửi mặt hàng tại J&T Express thì bạn sẽ nhận được một phiếu xác nhận đơn sản phẩm gửi bao hàm các tin tức như: địa chỉ khu vực gửi, thông tin hàng hóa gửi, số tiền thường phải trả và mã vận đơn j&t. Đây chính là thông tin mà bạn đang cần tìm. Chính vì thế khi gửi hàng hoàn thành thì các bạn nên giữ thật kỹ các phiếu nhờ cất hộ hàng này nhằm khi cần phải có thể sử dụng.

Xem thêm: 25 Cách Để Phát Triển Trí Thông Minh Âm Nhạc Là Gì, Trí Thông Minh Âm Nhạc Là Gì

*

Tra cứu vớt mã vận solo J&T khi mua sắm và chọn lựa online:

Nếu như bạn thực hiện giao dịch mua bán trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, tiki,…thì các chúng ta cũng có thể vào phần thông tin đơn hàng để lấy mã deals một cách mau lẹ và dễ dàng dàng.

Bước 3: Bấm Tra cứu giúp vận đơn

*

Sau khi bấm vào Tra cứu vãn vận đơn, tin tức vận đối kháng của bạn sẽ được hiển thị, bao gồm:

Ngày tháng vận chuyển và ký kết nhận đối chọi hàng.Người nhận.Người gửi.Vị trí bây giờ của 1-1 hàng.Số năng lượng điện thoại contact của nhân viên cấp dưới vận chuyển.

Tra cứu vớt vận đơn qua tổng đài J&T Express

Trong trường hợp bạn cần tra cứu thông tin nhưng bạn đã để thất lạc hóa solo hoặc không có sẵn mã 1-1 hàng, chúng ta cũng có thể gọi đến tổng đài 19001088, cước mức giá là 1000đ/phút với phải cung cấp chính xác, cụ thể add nhận hàng, số điện thoại thông minh người nhận, tên bạn nhận hàng, ngày gởi hàng thì tổng đài mới cung cấp kiểm tra mã vận đối kháng giúp bạn. Tổng đài hỗ trợ 24/7 nên các bạn không bắt buộc phải lo ngại vì đề nghị tra cứu kế bên giờ làm việc nhé!

*

Lời kết 

Như vậy là bản thân đã share đến bạn 2 biện pháp tra cứu vãn vận solo J&T vô cùng dễ dàng và đơn giản và nhanh gọn. Mong muốn những thông tin này hữu ích và hẹn gặp mặt lại bạn trong các nội dung bài viết tiếp theo nhé!