Nắm rõ giải pháp kiểm tra dung tích 3G Mobifone tốc độ cao còn sót lại trong tài khoản data giúp người tiêu dùng hàng dễ dàng trong việc thực hiện data hợp lí và khoa học hơn. Ngoại trừ ra, bình chọn data 3G của Mobifone nhằm mục tiêu giúp quý thuê bao tránh khỏi trường phù hợp phát sinh cước phí vượt gói, đặc biệt là với những người sử dụng đang thực hiện gói 3G Mobi số lượng giới hạn dung lượng.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng 3g mobiphone

» đề nghị tham khảo: Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifonecòn lại khi vẫn đổi sim 4G

Để kiểm tra dung tích sim 3G Mobifone quý người sử dụng có 3 cách đơn giản và dễ dàng và trọn vẹn miễn phí: khám nghiệm data 3G của Mobi bởi tin nhắn, đánh giá data 3G qua tổng đài Mobifone hoặc trải qua ứng dụng MY Mobifone. Cụ thể về các cách tra cứu giúp data 3G của Mobifone sẽ được gửi mang lại quý quý khách ngay sau đây.

*

Kiểm tra dung tích nhathocusg.com vận tốc cao

Hướng dẫn giải pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại

Cách 1. Tra cứu dung tích 3G của Mobifone bởi tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone đơn giản dễ dàng chỉ với một cú pháp duy nhất, chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp như sau:

KT DATA gửi đến 999 (200đ/SMS)

Cách 2. Kiểm tra data 3G Mobifone tốc độ cao bằng áp dụng MY Mobifone

My Mobifone là ứng dụng tiện ích được nhà mạng mobile triển khai dành cho các mướn bao Mobifone dễ dàng cai quản tài khoản của bản thân trong quá trình sử dụng dịch vụ. ứng dụng My Mobifone chất nhận được quý khách triển khai tải và thiết lập miễn phí.

Bước 1: Quý người sử dụng truy cập vào kho áp dụng CH PLAY hoặc APP STORE nhận tìm tìm My Mobifone⇒ thừa nhận nút Tải/Cài đặt và chờ trong giây lát.Bước 2: quý khách tiến hành Đăng Nhập hoặc Đăng ký thông tin tài khoản trên ứng dụng. Để đăng nhập cấp tốc vào My Mobifone hãy bật dữ liệu di hễ 3G/4G Mobifone lên và lựa chọn Đăng nhập nhanh 3G/4G.Bước 3: trên trang chủ người tiêu dùng hàng hoàn toàn có thể dễ dàng nắm tin tức về gói cước di động Inernet vẫn dùng cũng như ưu đãi data 3G tốc độ cao còn lại.

Xem thêm: Sách - Hệ Mặt Trời

» Đừng quăng quật lỡ: những gói cước 4G Mobifone tốc độ cao giá rẻ nhất hiện nay

Cách 3. Kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone qua tổng đài Mobifone

Một cách đơn giản dễ dàng để người sử dụng hàng hoàn toàn có thể dễ dàng chất vấn ưu đãi data 3G của Mobifone đó là chỉ việc nhấc sản phẩm lên và gọi đến tổng đài Mobifone.

Tổng đài âu yếm khách sản phẩm của Mobifone là số 18001090 (miễn phí tổn cước gọi) hoặc 9090 (200đ/phút) để được cung ứng tra cứu.

Tổng đài hoạt động xuyên trong cả 24/7 sẵn sàng giải đáp tất cả các vướng mắc của quý quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.

Vì sao nên kiểm tra Data 3G Mobifone thường xuyên xuyên?

Kiểm tra Data 3G Mobifone gấp rút chỉ với cùng 1 cú pháp tin nhắn đơn giản và dễ dàng mà không nhất thiết phải mất công gọi về tổng đài Mobifone sẽ được hỗ trợ. Giúp quý khách hàng hàngnắm đúng đắn số dung tích Data còn trong gói cước mà thuê bao rất có thể sử dụng, điều tiết quy trình truy cập Internet để tránh cước phí tổn phát sinh kế bên gói.Kiểm tra dung tích gói 3G Mobifone còn biết được thời hạn sử dụng của gói cước 3G Mobifone. Tự đó tất cả kế hoạch áp dụng ưu đãi Data tất cả trong gói cước xuất sắc hơn.Kiểm tra gói cước Data 3G Mobifone giúp xác định được đúng đắn tên gói cước 3G Mobifone nhưng mà thuê bao đã sử dụng. Lúc quý kháchmuốn bỏ gói cước hay là muốn mua thêm dung tích 3G Mobifonecũng sẽ dễ dàng hơn.

Hãy liên tiếp kiểm tra dung tích 3G Mobifone tốc độ cao để sở hữu kế hoạch chi tiêu và sử dụng ưu đãi hợp lý và tránh triệu chứng phát sinh cước kế bên gói nhé. Chúc quý người sử dụng tra cứu vãn data 3G của Mobifone thành công.