Tâm thư xúc đụng của trần Kiều Ân - cô nàng chịu những tổn yêu quý nhất thời khắc hiện tại, gửi tặng kèm cho người bạn thân Kiều Nhậm Lương bày tỏ sự nuối tiếc thương vô ngàn.

Bạn đang xem: Kiều nhậm lương trần kiều ân


Những ngày qua, làng vui chơi Hoa ngữ phân bua sự đau khổ và tiếc thương tới nam diễn viên Kiều Nhậm Lương. Một trong số những người đồng bọn thiết tốt nhất của Kiều Nhậm Lương là nai lưng Kiều Ân trở thành cô bé đáng thương duy nhất showbiz khi đột dưng biến thành tâm điểm chỉ trích của người tiêu dùng mạng bởi vì không đăng thông tin share về sự ra đi của Nhậm Lương. Ngày hôm qua, lễ an táng nam diễn viên "Hóa ra anh vẫn nghỉ ngơi đây" đã làm được cử hành, è cổ Kiều Ân xuất hiện thêm với vẻ bên ngoài tiều tụy, không kết thúc khóc nhớ tiếc thương cậu em trai thân thiết.

*

Trần Kiều Ân vào lễ tang người đồng bọn thiết Kiều Nhậm Lương

Tối muộn ngày trong ngày hôm qua (23/8), nai lưng Kiều Ân khiến tất cả người mến mộ phải xúc đụng xót xa cùng với một bài viết dài trên social Weibo, kèm từ đó là hình hình ảnh ngọt ngào của cô ý và Kiều Nhậm Lương. Toàn bộ nội dung bài viết của nai lưng Kiều Ân như sau:

*


Em đi rồi...

Em đi yên tâm đến vậy, cô đơn đến vậy, khiến người không giống trở tay không kịp như vậy. Chị trở nên mông muội. Chị tự trách mình nhiều hơn, chị chần chờ rằng em bị bệnh nặng đến vậy. Xin lỗi em, xin lỗi em vì chưng sự nhấn thức muộn màng của chị. Xin lỗi em, xin lỗi em, vì chưng chị dường như không quan trung khu em những hơn. Chị yêu đương em vị những nỗi khổ mà em đã yêu cầu chịu đựng. Chị không thích phải rời khỏi em. Lý do lại là em? nguyên nhân có thế là em? Chị lừng khừng điều gì bắt đầu là tốt, chị tiếc nuối những hơn. Em giữ lại cho trái đất này, đầy đủ người, anh em và cả người mến mộ những sự tiếc nuối nuối vô vàn.

Chị mang đến tiễn em đi, em cứ âm thầm nằm ở khu vực đó, y hệt như là vẫn ngủ vậy. Chị trước đó chưa từng nghĩ tới sự việc có một ngày phải tiễn đưa em như thế này. Chị chưa từng nghĩ tới sự việc trùng phùng đó là giã biệt.

Xem thêm: Top 7 Cách Trị Ngạt Mũi Cho Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ, Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi

*

Đời fan vô thường. Em đang chú ý mọi fan ư, em ngộ nghĩnh như vậy, nhất định sẽ cho tới lễ cáo biệt của chính mình để coi xem bao gồm bao nhiêu người thương mến em đúng không? cha lạy cuối cùng, ánh mắt cuối cùng, chị thầm thĩ nói lời giã từ tới em.


*

Tạm biệt em, tạm biệt Kimi. Cảm ơn em đã ở lân cận chị gần như ngày tháng qua, người đồng bọn thiết tốt nhất của chị. Cảm ơn tình các bạn chân thành của em, chị sẽ bao bọc lấy nó thiệt chặt. Em là thiên tài, cảm ơn em vẫn mang ánh sáng và sự ấm áp đến choi mỗi người. đồng đội nói với chị rằng, những tình nhân thương chị sẽ biến hóa những bởi sao đảm bảo chị. Chị phân vân em đã trở thành vì sao không nhỉ? cơ mà dù em trở thành bất cứ loại sức mạnh vật hóa học nào, moi người cùng sẽ dùng những hiệ tượng khác nhau để có được em.

Đời người chính là mất đi trong lúc có được, tất cả được trong khi mất đi.

An nghỉ ngơi nhé Kimi. Hôm nay Tiểu Ma đang gửi lại chị món đá quý sinh nhật năm tiếp theo mà em đang sớm sẵn sàng cho chị, định năm tiếp theo tận tay bộ quà tặng kèm theo chị. Chị mong muốn khóc quá. Cảm ơn em Kimi, liên tục tới thăm chị nhé, được không. Bởi vì chị đang nhớ em hết sức nhiều!".