các tình tiết tiên tiến nhất liên quan đến vụ trầm mình của Kiều Nhậm Lương 4 năm ngoái gây xôn xang mạng thôn hội.


Mới đây, cộng đồng mạng vừa ầm ĩ trước nội dung bài viết được đăng tải từ năm 2019. Theo đó, văn bản của bài viết này có liên qua đến sự ra đi của nam giới nghệ sĩ Kiều Nhậm Lương 4 năm trước. Một số tình tiết xứng đáng ngờ của vụ vấn đề bị khui lại. Nhân thiết bị gây chú ý nhất đó là thiếu gia giàu sang số 1 xứ Trung Vương bốn Thông.

Bạn đang xem: Kiều nhậm lương tự sát*

Cái bị tiêu diệt của Kiều Nhậm Lương có tương quan đến Vương tư Thông?

Quay về khoảng thời hạn Kiều Nhậm Lương bất ngờ qua đời. Cơ hội đó, từng có thông tin anh bị"bạo dâm" đến hơn cả tử vong. Nội dung bài viết trên mạng năm 2019 cho biết thêm chính Vương tư Tông là người gây nên cái bị tiêu diệt của Kiều Nhậm Lương. Fan ta tò mò và hiếu kỳ về mối quan hệ thực sự của thiếu hụt gia Cbiz và nam diễn viên.

Có tin Kiều Nhậm Lương liên quan đến bạn nữ của Vương bốn Thông đề xuất bị thiếu gia xứ Trung xử lý.

Theo đó, Lý Nhân từng là bạn gái của Kiều Nhậm Lương nhưng cô cũng là một trong trong số mọi cô nữ giới của thiếu hụt gia tai tiếng. Gồm người cho biết thêm vì Kiều Nhậm Lương qua lại với những người của Vương tứ Thông bắt buộc vị thiếu thốn gia này đã cùng với 2 "phú nhị đại" (thế hệ phú quý thứ 2) khác đưa ra quyết định làm nhục nam diễn viên. Họ còn quay video clip để bắt Kiều Nhậm Lương nghe lời.

Ngoài ra, vào một bài viết thuộc hội chat kín, có tín đồ còn tận mắt thấy gương mặt trắng bệch, xanh mét của Kiều Nhậm Lương. Nội dung bài viết cũng tiết lộ chính Vương thiếu hụt gia đã ném tiền mua chuộc làm cho tin tức này hối hả bị ỉm xuống.Vương tư Thông cũng có thể có hành động bịt miệng phụ huynh của Kiều Nhậm Lương.


Cái bị tiêu diệt của Kiều Nhậm hoa màu sự có nhiều bí ẩn.

Xem thêm: Cách Làm Khoai Tây Chiên Nước Mắm, Siêu Ngon Chỉ Trong “Tik Tak”

Hiện tại, trên mạng xã hội đang ồn ào về nội dung bài viết nhằm mục tiêu vạch trần Vương bốn Thông, tố giác thiếu gia tiên phong hàng đầu xứ Trung với án giết người. Ngoại trừ ra, hình hình ảnh kèm theo bài viết chính là hành động thân mật và gần gũi của anh và 2 người lũ ông khác.

Vương tư Thông thân thiện bên 2 người lũ ông lạ.

Bài viết về Vương tứ Thông sẽ được chia sẻ rầm rộ trên Weibo. Dù chưa tồn tại bằng chứngnào xác định rằng tin tức trong bài viết là đúng thực sự nhưng nó lại viral với vận tốc quá nhanh khiến người theo dõi càng hoang mang.

Tin tức về Vương bốn Thông đang tràn ngập trên mạng làng hội.

Kiều Nhậm Lương sinh vào năm 1987, là phái mạnh diễn viênTrung Quốc. Anh có một số tác phẩm khá nổi bật như Từ vứt em cố định em, Cẩm tú duyên nguy nga mạo hiểm... Tháng 9/2016, Kiều Nhậm Lương từ bỏ giã cõi đời độ tuổi 28. Tử thi anh được phát hiện tại trong căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang riêng sống Thượng Hải. Lý do cái bị tiêu diệt của anh được xác nhận là từ sát.

Kiều Nhậm Lương bên bầy chị thân trần Kiều Ân.


*
*
*