Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên là bộ phim truyền hình truyền hình được gửi thể từ đái thuyết thuộc tên của tác giả Cố Mạn, với sự tham gia đóng bao gồm của Dương Dương và Trịnh Sảng. Tức thì từ lúc lên sóng, tuy nhiên nữ thiết yếu Trịnh Sảng vấp đề nghị nhiều lời chê bai nhưng phim vẫn tạo được thành công xuất sắc nhất định.

Bạn đang xem: Ko yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Đặc biệt, dàn mỹ nam giới trong Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên thu hút người theo dõi nhờ dung nhan nổi bật. Sau 6 năm phân phát sóng, dàn phái mạnh phụ đã có tên tuổi nhất quyết và vào thời điểm tháng 4 này, toàn bộ đều thiết yếu thức đổ bộ màn hình ảnh nhỏ với một loạt tác phẩm hấp dẫn.

*
Dàn phái mạnh thần của yêu thương Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên đổ xô màn ảnh Hoa ngữ vào thời điểm tháng 4 này. (Ảnh: Baidu)

1. Tiêu nại (Dương Dương) - Thả Thí Thiên Hạ

Trong tập phim Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên, Dương Dương vào vai Đại thần Tiêu Nại, không chỉ sở hữu vẻ ngoài tiêu soái mà còn cócông ty chế tạo game lừng lẫy. Nhờ khuôn mặt không góc chết, bề ngoài lại thích phù hợp với Tiêu Nại đề xuất nam diễn viên sinh vào năm 1991 nhận được không ít lời khen của người theo dõi và tín đồ nguyên tác.

*
Dương Dương vào vai Đại thần Tiêu Nại.(Ảnh: Baidu)

Trong tháng 4 này, Dương Dương đổ bộ màn hình ảnh Hoa ngữ với tập phim Thả Thí Thiên Hạ, phim sẽ tiến hành phát sóng vào trong ngày 18/4 bên trên Tencent Video. Ngôn từ phim kể về chuyện tình yêu giữa hai bạn tri kỷ Hắc Phong Tức (Dương Dương) và Bạch Phong Tịnh (Triệu Lộ Tư). Cả hai là tri kỷ của nhau hơn 10 năm và tình yêu thương bị chi phối khi hai người đều có trách nhiệm với đất nước của mình.

*
Thả Thí trần giới là dự án có sự tham gia đóng thiết yếu của Dương Dương cùng Triệu Lộ Tư.(Ảnh: Weibo)

*
Tạo hình của Dương Dương nhận được nhiều lời khen ngợi.(Ảnh: Weibo)

2. Hách mi (Trịnh Nghiệp Thành) - Chúc Khanh Hảo

Bên cạnh Tiêu Nại, “mỹ nhân sư huynh” Hách ngươi cũng cảm nhận nhiều chăm chú của khán giả. Vai diễn này được giao mang đến Trịnh Nghiệp Thành, dù đất diễn có hạn nhưng lại nhờ diễn xuất ổn định áp, nam diễn viên sinh vào năm 1993 vẫn chiếm phần trọn tình cảm của fan xem. Sau Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên, Trịnh Nghiệp Thành thường xuyên tạo được tuyệt vời nhờ các tác phẩm như Run Rẩy Đi A Bộ, Tam Thiên Nha Sát…

*
"Mỹ nhân sư huynh" Hách ngươi trong yêu thương Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên.(Ảnh: Weibo)

Ngày 16/4 vừa qua, tập phim Chúc Khanh Hảo với sự tham gia của Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên đã chính thức lên sóng bên trên iQIYI. Phim đề cập về chuyện tình giữa bạn nữ quận chúa ngôi trường Nhạc (Viên Băng Nghiên) xinh đẹp nhưng lừng danh là ác người vợ vùng Giang Châu cùng cẩm y vệ Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành). Ngôi trường Nhạc vừa chạm mặt Thẩm Yến đang nhất kiến phổ biến tình và ra quyết định theo xua đuổi anh bởi được.

*
Cẩm y vệ Thẩm Yến giành được lời khen bởi tạo hình quá xuất sắc.(Ảnh: Weibo)

3. Tào quang quẻ (Bạch Vũ) - Phong Khởi Lũng Tây

Tào quang đãng (Bạch Vũ) vào Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên là một quý ông hot boy ngoại khoa ngữ tất cả tính phương pháp tưng tửng và cố kỉnh chấp. Đầu tiên, chàng trai hiểu lầm Bối Vi Vi (Trịnh Sảng) được đại gia bao nuôi yêu cầu tung lời đồn về cô tuy thế sau đó, hầu hết chuyện được hóa giải, Tào quang quẻ lại đem lòng yêu mến cô gái này.

*
Bạch Vũ ngố tàu vào nhân vật dụng Tào Quang.(Ảnh: Weibo)

Sau bộ phim Nữ Nhi nhà Họ Kiều, trong tháng tư này Bạch Vũ quay lại màn ảnh với bộ phim cổ trang Phong Khởi Lũng Tây, được lên sóng từ 27/4 bên trên CCTV8 với iQIYI. Phim được gửi thể từ tè thuyết cùng tên của Mã Bá Dung, câu chữ kể về trằn Cung (Trần Khôn) – nội gián của quân Thục tại nước Ngụy. Tuy nhiên, cuộc chiến bại trận của nước Thục để cho triều đình nghĩ è Cung đưa tin giả.

Xem thêm: Top 12 Mặt Nạ Cho Da Dầu Và Mụn Lỗ Chân Lông To Dễ Làm, Hiệu Quả Tại Nhà

*
Bạch Vũ là nam diễn viên chọn kịch bạn dạng rất giỏi nên dự án Phong Khởi Lũng Tây nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả.(Ảnh: Weibo)

Tuân Hủ (Bạch Vũ) nhận nhiệm vụ trà trộn vào nước Thục để điều tra Trần Cung và biết được ở chỗ này có nội con gián tên là Chúc Long, hắn ta tiến công tráo tin tức của trần Cung và kín chuẩn bị cho kế hoạch Bèo Xanh. Tuân Hủ cùng Trần Cung cùng mọi người trong nhà vây bắt Chúc Long cùng phá giải thủ đoạn của kẻ thù. ở kề bên Bạch Vũ, nai lưng Khôn, Phong Khởi Lũng Tây còn bao gồm sự tham gia của Nhiếp Viễn, Angelababy…

*
Trần Cung vì Trần Khôn đảm nhận.(Ảnh: Weibo)

*
Tuân Hủ được giao đến Bạch Vũ.(Ảnh: Weibo)

*
Nhiếp Viễn được giao đến vai diễn Phùng Ưng.(Ảnh: Weibo)

*
AngelaBaby dễ thương trong sản xuất hình nhân thứ Liễu Oánh.(Ảnh: Weibo)

4. K.O (Trương Bân Bân) - Nguyệt Ca Hành

Nhân trang bị K.O vì Trương Bân Bân đảm nhận trong Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên rất lấy được lòng của khán giả. Sau bộ phim này, “gà cưng” của Gia Hành tiếp tục tham gia vào những tác phẩm khác ví như Liệt Hỏa Như Ca, Tam Sinh Tam nỗ lực Thập Lý Đào Hoa, Lệ Cơ Truyện, tư Đằng… Và theo dự kiến vào tháng 4 này, phái mạnh diễn viên sinh năm 1993 sẽ đổ xô màn ảnh với bộ phim Nguyệt Ca Hành, đóng cặp với từ bỏ Lộ.

*
Trương Bân Bân cũng là diễn viên đi ra từ yêu thương Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên.(Ảnh: Baidu)

Nguyệt Ca Hành kể về Liễu Tiêu (Từ Lộ), cơ hội còn nhỏ cô chạm chán được một fan thần túng thiếu và đổi vận mệnh tương lai của mình cho ba ngày vui chơi. Bởi vì không khống chế được sức khỏe trong cơ thể, thiếu nữ liền lẻn trốn vào phủ Vũ vương Hầu và gặp gỡ được đồng môn Lục Ly (Trương Bân Bân).

*
Tạo hình đồng ý của Trương Bân Bân và Từ Lộ trong Nguyệt Ca Hành.(Ảnh: Weibo)

Vì Lục Ly có bề ngoài giống người bí hiểm nên Liễu Tiêu bao gồm phẩn phụ thuộc vào chàng, còn đàn ông lại hết lòng trợ giúp côvì bề ngoài xinh đẹp. Cả hai cùng nhau trải qua số đông khó khăn để sở hữu được hạnh phúc.

*
Trương Bân Bân khôn xiết hợp tạo thành hình cổ trang.(Ảnh: Weibo)

*
Liệu nhị hoàng tử Dực Tộc Ly Kính của Tam Sinh Tam cố gắng Thập Lý Đào Hoa có làm ra chuyện sống Nguyệt Ca Hành? (Ảnh: Weibo)

Với các tác phẩm sắp tới được trình chiếu của những nam thần Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiênđang khiến người ngưỡng mộ vô cùng ý muốn ngóng.

Cùng update thêm đông đảo tin tức thu hút tạinhathocusg.comnhé!

ĐÓNG THẬP LÝ ĐÀO HOA, DƯƠNG DƯƠNG CŨNG BỊ VẠ LÂY NHƯ LƯU DIỆC PHI

Nếu bạn dạng truyền hình của Tam Sinh Tam núm Thập Lý Đào Hoa thành công từng nào thì bản điện ảnh với sự đóng thiết yếu của Dương Dương và Lưu Diệc Phi lại trở thành trò cười cợt của khán giả từ tạo ra hình cho tới diễn xuất của cặp chủ yếu trong phim.

Trong đó, nam chính Dạ Hoa của Dương Dương mặc dù sở hữu gương mặt điển trai tuy nhiên về thần thái cùng khí chất lại trọn vẹn thua xa trước Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình. Rộng nữa, diễn xuất của nam diễn viên còn bị chê lag cứng, gượng gập gạo. Còn Bạch Thiển của lưu Diệc Phi lại càng bị chê thảm sợ hãi hơn, không những tạo hình thất bại kém bạn dạng truyền hình với nhan sắc đẹp còn không tồn tại vẻ rất đẹp của “bà nội thiên hạ”.