Người mẫu sinh năm 1995 dành nhiều lời khen mang lại Bê Trần. Tuy nhiên, cô xác định không gồm chuyện yêu mến với hot boy Hà thành.

Bạn đang xem: Kỳ hân và bê trần


Bê nai lưng - Quỳnh Anh Shyn là trong số những cặp hot teen nổi tiếng nhất hiện tại nay. Sau 2 năm yêu nhau, hai bạn này đối mặt với nhiều tin đồn thổi rạn nứt.

Chàng hot boy hà nội mới đây đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên nữ giới để mọi fan yên tâm. Mặc dù nhiên, bên trên trang cá nhân, những khoảnh tương khắc anh thân thiện bên người mẫu Kỳ Hân vẫn thường xuyên được chia sẻ, khiến fan lo lắng.

Hình ảnh thân thiết của Kỳ Hân với Bê trằn khiến fan nghi ngờ. Ảnh: FBNV.


B è đăng hình ảnh xóa lời đồn trục trặc với Quỳnh Anh Shyn

Việc tinh giảm đăng hình ảnh đôi lên trang cá thể khiến Quỳnh Anh Shyn cùng B è vướng phải nghi ngờ vụ án chia tay. Tuy nhiên, hot girl thủ đô đã lên tiếng từ chối tin này.


Liên hệ với Kỳ Hân, cô trầm trồ khá mệt mỏi trước những phỏng đoán tự dư luận. “Thời gian qua có nhiều người yêu thương quý đôi bạn trẻ Bê trằn - Quỳnh Anh Shyn gửi tin nhắn mang đến tôi và dùng đa số lời lẽ xúc phạm. Thậm chí, một số fan hâm mộ còn nói tôi là kẻ thứ 3 xen vào giữa chuyện tình của họ” - cô phân tách sẻ.

Song "chân dài" này khẳng định: “Tôi cùng Bê Trần hoàn toàn không có quan hệ yêu thương đương. Công ty chúng tôi chỉ là các bạn bè. Dạo bước gần đây, Bê nai lưng vào sử dụng Gòn để tham dự sinh nhật bạn (đó cũng là đồng bọn của tôi) yêu cầu mới xuất hiện thêm những hình hình ảnh chung của hai đứa”.

*
Kỳ Hân xác định không có chuyện yêu quý với Bê Trần. Ảnh: NVCC.

Xem thêm: Bạn Gái Mới Của Vương Bảo Cường Lộ Ảnh Giường Chiếu, Bạn Gái Mới Của Vương Bảo Cường Lộ Ảnh Ngoại Tình

Mới xúc tiếp với Bê Trần, nhưng mà Kỳ Hân dành khá nhiều lời khen mang đến hot boy Hà Thành. Cô trọng điểm sự: “Bê è cổ là người anh dễ thương, quan trọng hiểu tâm lý phụ nữ. Anh rất có thể gây cười bất kỳ lúc nào. Với những ưu điểm này, tôi suy nghĩ anh chắc hẳn rằng là hình tượng lý tưởng của mọi cô gái.

Tuy nhiên, chúng tôi là bạn, không bao giờ có chuyện yêu thương đương. Tôi muốn mọi người có cái quan sát khách quan hơn, không thể phụ thuộc vào mấy tấm hình mà khẳng định tôi là kẻ thứ 3".

Kỳ Hân (sinh năm 1995) là người mẫu của doanh nghiệp Venus. Tuy tuổi đời còn khá trẻ cơ mà cô gặt hái khá nhiều thành công, như giải nhấtAsia mã sản phẩm Festival Awards 2014 dành cho mẫu cô gái trẻ.


Mối duyên 5 năm của vương Anh Ole và bạn gái xinh đẹp

"Tình cờ quen thuộc biết Quỳnh Anh trong buổi chia sẻ fan, mình ko nghĩ, trong tương lai cả hai biến đổi một cặp" - hot boy chia sẻ.


Song Chi


Kỳ Hân Bê è Quỳnh Anh Shyn đôi bạn trẻ


*

Những chị em U30, U40 khét tiếng trên mạng do quá trẻ

7 2 5 136

Dù đã lên chức mẹ giỏi bà ngoại, những thanh nữ này vẫn gây chăm chú nhờ vẻ ngoài trẻ trung, dễ thương như đàn bà đôi mươi.

B è đăng ảnh xóa lời đồn trục sái với Quỳnh Anh Shyn

49 12 37 37704

Việc tinh giảm đăng ảnh đôi lên trang cá nhân khiến Quỳnh Anh Shyn cùng B è vướng phải nghi án chia tay. Tuy nhiên, hot girl thủ đô hà nội đã lên tiếng khước từ tin này.

*

mọt duyên 5 năm của vương vãi Anh Ole và nữ giới xinh đẹp mắt

16 6 10 17894

"Tình cờ quen biết Quỳnh Anh trong buổi giao lưu fan, mình không nghĩ, sau đây cả hai biến một cặp" - hot boy phân chia sẻ.