Viết cho những người đang bế tắc trong tình yêu, trong số những mối tình dục không rõ ràng. Em ơi hãy khỏe mạnh lên, hãy gan dạ rời bỏ người không đem lại cho em hạnh phúc.

Bạn đang xem: 404 not found

*

Có lúc nào bạn đã do dự tự hỏi chủ yếu mình: những người dân cứ tưởng dành cho bạn liệu bao gồm thực sự trực thuộc về chúng ta hay chỉ cần do bạn dạng thân bạn mộng tưởng mà thôi?

Là tấn công mất hay chưa từng có, tập truyện ngắn&tản văn của Gari viết về đầy đủ điều như vậy. Bao gồm thứ tưởng là đã chũm chặt vào tay để rồi sau cuối lại vuột mất.

Gặp đúng bạn nhưng không nên thời điểm, yêu nhau tuy thế mãi chỉ như hai tuyến đường thẳng giao cắt. Có thể hạnh phúc nhưng mà chỉ chốc lát lại xa nhau cả một đời.

Một cô nàng cuồng vấn đề đánh rơi mất tình thương của mình, mang đến khi bạn dạng thân nhận thấy mình vẫn yêu thì kẻ địch cũng không thể đủ kiên nhẫn để chờ nữa.

Xem thêm: Các Kiểu Tết Tóc Đơn Giản Chỉ Cần 5 Phút Thôi Là Ta Có Mái Tóc Thật Đẹp!

Một đại trượng phu trai mang lòng đơn phương yêu cô tự lâu, tuy vậy cô lại lấy lòng yêu thương một bạn khác…

Nhẹ nhàng tuy thế đầy ám ảnh, Là đánh mất hay trước đó chưa từng có khiến cho người phát âm thấm rõ nỗi đau của những mối quan lại hệ chẳng thể đặt tên. Họ sẽ mãi chẳng lúc nào là gì của nhau. Thậm chí giây trước ngỡ như là cả thế giới của người mình yêu, giây sau đang đôi đường đôi ngả như hai kẻ xa lạ.

Đau đớn. Bế tắc. Giỏi vọng. Nhân thứ trong Là đánh mất hay chưa từng có bị đẩy tới đông đảo cung bậc cảm giác tiêu rất nhất. Sau đó giống hệt như chú chim phượng hoàng hồi phục từ lô tro tàn, họ từng bước học được phương pháp bước lên từ những vết thương, từ thừa khứ với kỉ niệm.

Cuốn sách như tấm phiên bản đồ chỉ đường cho rất nhiều trái tim yếu ớt lạc lối vào tình yêu. Bạn sẽ ở lại mặc dầu người đó không yêu thương bạn? Hay đang ra đi mặc dù biết đó là điều trái với nhỏ tim?

*

Ngay cả khi bạn đã sở hữu sự chọn lựa của mình, các bạn cũng không biết phương pháp làm cầm cố nào để tránh ra. Thì các câu chuyện trong Là đánh mất hay chưa từng có chính là tấm vé đưa bạn đến bất kể nói nào chúng ta muốn. Một địa điểm trú ẩn an toàn. Một nơi chốn bí mật.

Mọi nỗi đau sẽ được xoa dịu. Mọi thuyệt vọng sẽ tìm ra lối thoát. Mọi băn khoăn sẽ được giải đáp. Các bạn đã tấn công mất, hay bạn trước đó chưa từng có?

Đã đến lúc, bạn nên bước trên tuyến phố của mình, yêu thương thương phiên bản thân, với tìm câu trả lời cho thiết yếu câu chuyện tình cảm của bạn. Tiếng thì xách cha lô và căn nguyên thôi, cô gái!