Thay vì cảm thấy hổ thẹn vì hành vi của mình, người đàn bà đã chỉ dẫn lời giải thích khiến ai nấy đều buộc phải tức giận.


Vào ngày 28/4, trang The Sun gửi tin, một đoạn video clip ngắn sẽ được share trên mạng xóm hội lưu lại cảnh một đôi bạn đang 'mây mưa' với nhau trong khu dã ngoại công viên thuộc thị xã Aylesbury, Đông phái nam nước Anh. Đoạn đoạn clip do một fan mẹ chứng kiến sự bài toán ghi lại, cô đã tỏ ra vô cùng tức giận với đôi bạn khi họ quan hệ với nhau ngay trước khía cạnh trẻ em.

Bạn đang xem: Cặp đôi học sinh vô tư “mây mưa” giữa ban ngày trong công viên tại hà nội

Những hình hình ảnh được share trên truyền thông cho thấy, một người thanh nữ trong tình trạng chào bán khỏa thân vẫn ở tứ thế nhạy cảm với một người bọn ông. Công an Thung lũng Thames vẫn tiến hành điều tra vụ câu hỏi khi đoạn clip được chia sẻ chóng phương diện trên truyền thông.

*

Cặp đôi thản nhiên có hành động nhạy cảm vào công viên.

Người thanh nữ 38 tuổi trong clip, che danh tính, đã lên tiếng phân tích và lý giải về hành vi của mình, cô xác định mọi tín đồ đã đọc nhầm vấn đề. Người đàn bà nói với tờ The Sun: 'Tôi làm cho đổ bia vào quần bản thân nên buộc phải cởi ra, tôi ko mặc đồ lót phía bên trong vì tôi quá béo. Đó là một trong những ngày thực sự nóng. Tôi cùng chúng ta trai new chỉ bước đầu được 5 phút và cửa hàng chúng tôi không làm việc gần ngẫu nhiên đứa trẻ em nào'.

Xem thêm: Trung Tâm Tiếng Anh Vus 187 Nguyễn Lương Bằng, Anh Văn Hội Việt Mỹ Vus

Người phụ nữ này cũng lên án người bà mẹ đã quay phim và đăng nó lên mạng làng mạc hội. Tuy vậy lời giải thích của bạn này đã nhận được sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho biết thêm đoạn video clip đã ghi rõ hành vi nhạy cảm của cặp đôi, bài toán họ 'mây mưa' cùng nhau giữa buổi ngày như vậy là vấn đề không thể gật đầu được mặc dù có trẻ em ở kia hay không.

*

Người thanh nữ đổ lỗi cho bài toán quần bị dán bia nên phải cởi vứt ra.


Trong đoạn clip có thể thấy người bà bầu nói với đôi bạn trẻ rằng có trẻ em gần đây, người bầy ông vẫn nằm dưới mặt đất cùng nói: 'Vâng, tôi biết'. Vị phụ huynh tức giận nói tiếp: 'Cái gì chứ, những người nghĩ về chuyện này không tác động đến chúng sao?'. đôi bạn đều đáp là: 'Không'.

Rồi người đàn bà vẫn tiếp tục ngồi trên lên người bầy ông trong tình trạng cung cấp khỏa thân. Đại diện phía công an cho hay, vụ việc xảy ra vào dịp 15h ngày 23/4. Hiện chưa xuất hiện vụ bắt giữ lại nào được thực hiện. Cảnh sát cho thấy họ vẫn đã tiến hành điều tra sự việc trên và sẽ nhanh lẹ bắt giữ những người có liên quan.