Uốn cong hình ảnh trong Photoshop là một năng lực mà ít bạn biết với thành thạo. Bài viết dưới phía trên sẽ chia sẻ cho các bạn về giải pháp làm cong hình ảnh trong Photoshop solo giản thuận lợi nhất.

Bạn đang xem: Làm cong hình trong photoshop


Cách uống cong hình ảnh trong Photoshop

1. Có tác dụng cong ảnh với dụng cụ Warp

Lệnh Warp cho phép chúng ta kéo với điều chỉnh những điểm để biến hóa hình dạng những bức ảnh, hình dáng hoặc mặt đường dẫn…. Chúng ta cũng có thể sử dụng Shape trong Wrap Style ở phần tùy chọn trên thanh công cụ để gia công méo một bức ảnh.

Để chọn các điểm bạn có nhu cầu làm méo bạn chỉ cần chọn View> Extras để ẩn hoặc hiện những lưới wrap cùng điều chỉnh các điểm.

*
Thủ thuật uốn cong ảnh trong photoshop

Tìm gọi ngay: tăng độ sắc nét cho ảnh bằng photoshop

Bước 1:

Chọn hình ảnh mà bạn muốn làm méo

Bước 2:

Thực hiện tại 1 trong những những bước dưới đây:

Chọn Edit => Transform => WrapNếu chúng ta lựa chọn câu lệnh khác hoặc thực hiện câu lệnh Free Transform, kích loài chuột vào Switch Between không lấy phí Transform & Warp Modes trên thanh phương pháp tùy chọn.

Bước 3:

Thực hiện tại một trong những những bí quyết dưới đây:

Để làm méo một bức hình ảnh bằng cách áp dụng một dáng vẻ cụ thể, trên cửa sổ pop-up Wrap nằm ở thanh cách thức tùy chọn, click chuột vào kiểu Style mà chúng ta muốn.Để thay đổi các hình dạng, kéo các điểm kiểm soát, những phân đoạn trên Bounding Box hoặc lưới hoặc một khu vực trong lưới. Khi điều chỉnh một đường cong, thực hiện con trỏ điều điều khiển (Control Handles). Hay cũng tương tự như bạn kiểm soát và điều chỉnh đoạn cong trong đồ họa Vector.

Để trả tác quy trình xử lý điều chỉnh, lựa chọn Edit> Undo.

Để đổi khác hướng các Style làm méo ảnh mà các bạn chọn từ menu Warp,trên thanh luật tùy lựa chọn kích chuột vào Change The Warp Orientation.Để biến đổi các điểm tham chiếu, kích chuột vào một hình vuông trên định vị điểm tham chiếu trên thanh lý lẽ tùy chọn.Để điều chỉnh độ dài rộng, độ cong, méo… của bức ảnh, nhập các giá trị Bend (thiết lập độ cong), X (thiết lập độ méo chiều ngang), và Y (thiết lập độ méo chiều dọc) vào Text box trong thanh nguyên tắc tùy chọn.

Lưu ý: trường hợp chọn None hoặc Custom (tùy chỉnh) trên cửa sổ pop-up Warp Style thì các bạn không thể nhập những giá trị đó.

Bước 4:

Thực hiện tại một trong những những bí quyết dưới đây:

Nhấn Enter (trên Windows) hoặc Return (trên Mac OS), hoặc kích loài chuột vào Commit trong thanh tùy chọn.

Để hủy bỏ thay đổi, nhấn Esc hoặc kích loài chuột vào Cancel trong thanh công cụ tùy chọn.

Lưu ý:

Khi bạn làm cong, méo một hình ảnh Bitmap, sau những lần chỉnh sửa, thay đổi hình ảnh sẽ ít dung nhan nét hơn. Vì chưng đó, các bạn không nên triển khai từng câu lệnh một.

Xem thêm: Một Số Điểm Mới Của Luật Dân Sự 2015, Slide: Một Số Điểm Mới Của Bộ Luật Dân Sự 2015

2. Làm cho cong hình ảnh với chính sách Puppet Warp

Công thế Puppet Warp cho phép chúng ta làm méo một trong những phần nào đó trong một hình ảnh cụ thể, mà những phần không giống của hình ảnh vẫn còn nguyên vẹn.

*
Sử dụng chính sách uốn cong ảnh đep, đơn giản

Bước 1:

Trong Layer Panel, chọn Layer hoặc Mask (mạng che) bạn có nhu cầu chuyển đổi.

Bước 2:

Chọn Edit > Puppet Warp.

Bước 3:

Trên thanh công cụ tùy chọn, điều chỉnh các tùy chỉnh cấu hình lưới sau đây:

Mode (Chế độ): xác minh độ bọn hồi chung của lưới.

Density (Mật độ): khẳng định khoảng bí quyết giữa những điểm lưới. Những điểm tăng độ đúng chuẩn nhưng yên cầu thời gian xử lý những hơn. Ít điểm hơn nữa thì ngược lại.

Expansion (Phần mở rộng): Mở rộng hoặc teo rút mép xung quanh của lưới.

Show Mesh (Hiện Lưới): Bỏ chọn phần Show only adjustment pins (chỉ hiển thị những chân điều chỉnh).

Để ẩn trong thời điểm tạm thời chân điều chỉnh, bấm phím H.

Bước 4:

Trong hành lang cửa số hình ảnh, kích loài chuột vào nhằm thêm sạc vào khu vực vực bạn có nhu cầu sửa đổi và các khu vực bạn có nhu cầu giữ nguyên.

Bước 5:

Để để lại vị trí hoặc loại bỏ Pin, tiến hành một trong những những cách sau:

Kéo pin tại vị trí lưới.Để hiện quanh vùng lưới các bạn đã chồng chéo cánh với nhau, kích vào Pin Depth trên thanh chế độ tùy chọn.Để sa thải các Pin đã được chọn, nhấn Delete. Để đào thải các pin sạc khác, đặt nhỏ trỏ trực tiếp lên những Pin này, nhấn Alt (đối cùng với Windows) hoặc Option (đối cùng với Mac OS); khi biểu tượng chiếc kéo xuất hiện, kích loài chuột vào đó.Kích con chuột vào Remove All Pins trên thanh chính sách tùy chọn.

Để chọn những Pin, kích loài chuột vào Shift hoặc chọn Select All trên mục Context Menu.

Bước 6:

Nếu bạn muốn xoay một lưới pin, lựa chọn lưới sạc đó. Sau đó thực hiện nay một trong những những bí quyết sau đây:

Để luân chuyển lưới bao gồm độ chũm định, nhấn phím Alt (đối cùng với Windows) hoặc Option (đối cùng với Mac OS), với vị trí bé trỏ ở ngay gần đó, mà lại không được hơn pin. Khi mở ra một vòng tròn kéo phần quanh đó để luân phiên lưới.Mức độ xoay xuất hiện thêm trên thanh tùy lựa chọn (Options bar).Để luân chuyển lưới auto sử dụng Mode option, trên Rotate Menu ở thanh tùy chọn, chọn Auto.

Khi phần chỉnh sửa của công ty hoàn tất, nhấn Enter hoặc Return.