Que kem hoặc que đè lưỡi là 1 trong những vật liệu handmade rất thông dụng hiện nay. Không chỉ là vì tính có lợi của nó, ngoài ra vì que kem rất thân mật và gần gũi với môi trường xung quanh và chúng ta cũng có thể tái thực hiện nhiều lần vào nhiều mục đích khác nhau. Bài xích trước tôi đã làm hướng dẫn về kiểu cách làm khung hình ảnh bằng ống hút, từ bây giờ tôi sẽ reviews đến chúng ta cách có tác dụng khung hình ảnh bằng que kem nhé.

Bạn đang xem: Làm khung ảnh bằng que đè lưỡi


*

Cách làm cho khung ảnh từ tính bởi que kem.Chuẩn bị- Que kem (ở đây tôi thực hiện que kem các màu, nếu khách hàng không cài đặt được thì rất có thể dùng đánh arcylic tô color lên que kem nhé)- Súng phun keo lạnh với keo dính- Giấy thủ công- Nút hoặc tiến thưởng để trang trí- Kẹp bạn dạng lề- 4 nam châm - Ảnh

*

Cách làm+ bước 1: Xếp những que kem thành một tấm, dựa vào vào độ mập bức ảnh bạn chọn và kích thước khung ảnh bạn ưa thích để xếp que kem. Ở trên đây tôi dùng 7 que kem màu sắc cầu vồng mang đến khung ảnh. Tiếp đến bạn giảm tờ giấy thủ công và sử dụng keo nóng dính kèm lên tấm que kem vẫn xếp trước đó. Xem hình minh họa ở dưới.

*

+ cách 2: lật ngược khung hình ảnh lên và ban đầu trang trí nó bằng phương pháp dán keo dán giấy nóng vào các nút, xoàn hoặc bất kể thứ gì để làm cho khung người của các bạn trở bắt buộc độc đáo. Đừng quên dán keo nóng vào kẹp bản lề để giữ ảnh của bạn!

*

+ bước 3: cuối cùng bạn dán các thỏi nam châm lên mặt sau để chúng ta cũng có thể dán khung ảnh của bản thân ở bất cứ nơi đâu bao gồm từ tính, lấy ví dụ tủ lạnh là 1 trong sự lựa chọn rất dễ thương phải ko nào.

*

 

*

Vậy là họ đã dứt xong khung hình ảnh đơn giản cho nhỏ nhắn rồi đấy, kẹp hình ảnh lên cùng dán lên tủ giá buốt thôi ạ!

*

Cách làm cho khung ảnh để bàn bởi que kem.Chuẩn bị- Que kem basic hoặc sắc màu tùy ý- keo dán dán- Kéo- những hạt trang trí (tùy ý)Cách làm+ bước 1: Xếp các que lại với nhau. Phụ thuộc vào kích thước hình ảnh bạn lựa chọn mà bạn sử dụng nhiều giỏi ít que kem nhé. Ở trên đây tôi cần sử dụng 8 que kem.

*

+ bước 2: cần sử dụng keo lạnh dán lần lượt các que kem lên như hình bên dưới đây. Một trọng điểm và hai bên hai que kem.

*

+ cách 3: Lật khung ảnh lên và đặt bức hình ảnh mẫu của bạn lên. Chỉ đặt lên trên để ướm vị trí, không dán hình ảnh vào khung nhé.

Xem thêm: Lời Bài Hát Happy New Year (Mừng Năm Mới), Lời Dịch Bài Hát Happy New Year

*

+ bước 4: Vẽ một mặt đường thẳng đứng bằng keo rét vào 2 bên của bức ảnh. Đảm nói rằng đường keo dán giấy đi tự dưới cùng của đế khung lên bên trên cùng. Hãy chắc chắn là tạo một khoảng cách nhỏ tuổi giữa keo và cạnh của ảnh. Bằng cách này, keo sẽ không vô tình kết dính bức ảnh.

*

+ bước 5: thừa nhận một que kem xuống trên mỗi loại keo. Duy trì que trực tiếp đứng. Đảm nói rằng cạnh vào của mỗi thanh ck lên ảnh. Điều này để giúp giữ ảnh bên vào khung. Nếu như bạn không ông chồng lên ảnh, ảnh sẽ rơi ra. Sau đó bạn có thể lấy bức ảnh ra để tiện làm công việc tiếp theo.

*

+ cách 6: Dán một que nghỉ ngơi trên cùng và dưới cùng của khung ảnh. Đặt một giọt keo dán lên trên cùng của mỗi thanh dọc. Đặt một que xuống theo chiều ngang trên nhị thanh dọc, nhấn các đầu vào keo. Lặp lại điều này cho phía dưới.

*

+ cách 7: ông xã ba que, một trong những đầu không giống và cố định và thắt chặt chúng bởi keo. Sinh sản một ngăn xếp khác giống như thế này. Phần đông ngăn xếp này sẽ có tác dụng phần đế của khung hình ảnh để nó rất có thể đứng lên.

*

+ cách 8: Dán keo dán từng ngăn vào đáy của size ảnh. Một chống xếp vẫn ở phía trước khung ảnh, nó sẽ giữ hình hình ảnh đúng chỗ. Chống xếp khác đang đi ở phương diện sau, nhằm khung đứng thẳng. Coi hình minh họa sống dưới.

*

+ cách 9: Vẽ hoặc trang trí khung của bạn. Vẽ khung của chúng ta và nhằm khô trước lúc sử dụng hoặc tô điểm thêm. Chúng ta cũng có thể viết một cái nào đó trên đó, chẳng hạn như tên của người tiêu dùng hoặc một lời nhắn ngắn. Bạn có thể dán những vật phẩm lên nó, như kim cương hoặc nút. Hãy chắc chắn rằng bạn lấy hình ảnh ra trước lúc trang trí khung.

*

+ cách 10: Trượt bức ảnh xuống qua đỉnh của khung hình. Nếu bạn muốn thay thay đổi hình ảnh, chỉ việc kéo bức ảnh ra và sửa chữa thay thế nó bằng một chiếc khác.

*

+ bước 11: Trang trí size ảnh. Bạn có thể tham khảo giải pháp trang trí của mình ở tiếp sau đây hoặc tùy trực thuộc vào sở thích của doanh nghiệp nhé.Vậy là bọn họ đã hoàn thiện ngừng khung hình ảnh để bàn thật rực rỡ và ưa nhìn rồi đấy!

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Trên đây là hai cách vô cùng dễ dàng và đơn giản để làm cho khung ảnh từ que kem, các bạn hãy thực hành ngay để sở hữu những khung hình ảnh thật đáng yêu nhé! Hãy cùng tôi đọc thêm nhiều khung hình ảnh được làm từ que kem không giống nào.

*

 

Cách làm khung ảnh bằng que kem hình ô tô

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Cách làm khung ảnh bằng que kem hình ngôi nhà

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Cách làm cho khung ảnh bằng que kem hình noel, cây thông, giáng sinh, ông già tuyết, fan tuyết, tuần lộc