Một bàn tay có tầm khoảng 30 cơ với chúng hoàn toàn có thể phát triển mạnh mẽ và linh hoạt hơn khi tập những bài bác tập khác nhau. Bài toán tăng mức độ mạnh, tầm với của ngón tay và ngón cái sẽ giúp đỡ ích cho chính mình trong mọi chuyển động như đùa thể thao, nghịch nhạc cụ,...

Bạn đang xem: Làm sao để tay to ra


Những bài tập tay không những giúp tăng sức khỏe và độ dày của một trong những cơ tay khăng khăng mà còn có thể khiến bàn tay của doanh nghiệp trông to nhiều hơn một chút. Lợi ích đem lại của bài bác tập là củng cố kỹ năng cầm núm bóng rổ, soccer hoặc đồ vật khác,... Chúng ta có thể thực hiện một số bài tập tay to dễ dàng và đơn giản ngay trên nhà, cơ mà với ngẫu nhiên bài tập nào, khởi rượu cồn kỹ rất có ích trong vấn đề ngăn ngừa chấn thương và làm cho giảm cảm hứng khó chịu.

Trước khi triển khai các bài xích tập tăng cường sức mạnh, hãy ngâm tay vài phút trong nước nóng hoặc quấn bọn chúng trong một mẫu khăn đã được thiết kế nóng. Đối với những người viêm khớp hoặc mắc các bệnh cơ xương không giống thì phương thức này cũng hoàn toàn có thể giúp bớt đau hoặc cứng bàn tay. Những bài tập tay giúp tăng cơ có thể được thực hiện hai hoặc bố lần mỗi tuần, tuy vậy hãy giữa các bài tập đề nghị cách nhau 2 ngày nhằm cơ tay của chúng ta phục hồi.


1.1 thay một trái bóng mềm

Giữ trong tim bàn tay một quả căng bóng mềm.Bóp bạo dạn nhất hoàn toàn có thể (không gây đau).Giữ chặt quả bóng tự 3-5 giây, sau đó thả ra.Lặp lại bài bác tập tự 10 mang lại 12 lần tái diễn với mỗi tay.

Bạn có thể chuyển đổi bài tập bằng cách giữ một quả căng bóng giữa những ngón tay và ngón dòng của 1 bàn tay, giữ trong 30 cho 60 giây. Cạnh bên đó, bạn có thể cải thiện độ bám bằng phương pháp thường xuyên sử dụng các dụng cầm cố tập thể dục khác yên cầu phải siết chặt.

1.2 gắng tay cùng thả ra

Các bước tiến hành bài tập bao gồm:

Nắm tay với quấn ngón tay loại qua bên ngoài các ngón tay.Giữ tứ thế này trong vòng 1 phút và tiếp nối mở bàn tay của bạn.Xòe những ngón tay rộng nhất hoàn toàn có thể trong khoảng thời gian là 10 giây.Lặp lại hễ tác từ 3 đến 5 lần với từng tay.
bài tập tay

1.3 chơi với đất sét

Thao tác với đất sét sẽ bức tốc sức táo tợn cho hai tay của bạn, chuyển động của những ngón tay, đồng thời tạo ra các item điêu xung khắc với những tính năng cụ thể cũng vẫn giúp nâng cấp những kĩ năng vận đụng tinh. Chúng ta có thể nặn những loại vật dụng vật không giống nhau như hình con rắn,...

1.4 thực hành uốn cổ tay với uốn ngược cổ tay

Các bước tiến hành bao gồm:

Ngồi thẳng, đặt chân trên sàn.Giữ một trái tạ vơi (từ 2 mang đến 5 pound để bắt đầu) bởi một tay.Đặt bàn tay đó, lòng bàn tay lên, bên trên chân sao để cho nó không ngừng mở rộng ra ngoài mép đầu gối.Co cổ tay lên để đưa trọng lượng lên trên mặt đầu gối.Từ tự uốn cong cổ tay trở về vị trí bắt đầu.Thực hiện rượu cồn tác 10 lần lặp lại, sau đó đổi tay.Thực hiện từ 2 mang lại 3 lần lặp lại 10 lần với từng tay.

Xem thêm: Hoàng Kiều Chửi Ngọc Trinh


Các bài bác tập kéo căng cơ tay có thể tăng tính linh hoạt với phạm vi hoạt động của chúng. Những bài tập sau đây có thể được tiến hành hàng ngày. Mặc dù nhiên, khi trong quy trình tập chúng ta cần chú ý không chạng ngón tay vượt mức để gia công căng ngẫu nhiên cơ hoặc gân nào.

2.1 choãi ngón tay cái

Một bàn tay to sẽ giúp bạn rứa nắm xuất sắc hơn. Tuy nhiên, tài năng cầm bóng cùng ném trơn hay nắm nắm trong khi thực hiện các hoạt động tốt đối với các chuyển động viên gồm liên quan nhiều hơn thế đến mức độ mạnh, sự linh hoạt và kỹ thuật. Để giúp mở rộng khoảng cách bàn tay của bạn, khoảng cách tối nhiều từ ngón loại đến ngón út hãy triển khai bài tập theo các bước sau:

Nhẹ nhàng kéo ngón tay dòng ra khỏi những ngón khác bằng ngón cái của bàn tay đối diện, các bạn sẽ cảm thấy tương đối căng nhẹ.Giữ tư thế này vào 30 giây và sau đó thư giãn.Lặp lại hễ tác với tay còn lại của bạn.


Chậm ngón

2.2 Căng phẳng bàn tay

Các bước thực hiện bài tập bao gồm:

Đặt lòng bàn tay của tay bên cần xuống, trên bàn hoặc một bề mặt chắc chắn khác.Dần dần dần thẳng tất cả các ngón tay của công ty để bàn tay phẳng như mặt phẳng bàn.Giữ bốn thế này vào 30 giây, tiếp nối đổi tay trái.Lặp lại động tác từ bỏ 3 cho 4 lần với từng tay.

2.3 Nhấc ngón tay

Việc nhấc ngón tay mất quá nhiều thời gian rộng một chút, tuy vậy nó bổ ích trong bài toán tăng phạm vi chuyển động.

Bắt đầu cùng với lòng bàn tay hướng xuống và bỏ lên một bề mặt phẳng, có thể chắn.Nhấc từng ngón tay lên khỏi bàn một biện pháp nhẹ nhàng cho tới khi đủ cao để bạn cảm thấy căng dọc đầu ngón tay.Sau lúc đã doạng từng ngón tay, hãy tái diễn bài tập từ bỏ 8 đến 10 lần.Sau đó lặp lại động tác với tay cơ của bạn.

Giống như tai, mắt, cẳng chân và mọi thành phần khác trên khung người thì làm ra và form size của bàn tay là duy nhất. Form size bàn tay được cố định và thắt chặt bởi form xương với thường được đo theo cha cách không giống nhau:

Chiều dài bàn tay được đo từ trên đầu ngón tay giữa-ngón tay lâu năm nhất xuống nếp cấp ngay bên dưới lòng bàn tay.Chiều rộng bàn tay được đo trên phần rộng độc nhất vô nhị của bàn tay, nơi các ngón tay xúc tiếp với lòng bàn tay.Chu vi bàn tay được đo xung quanh lòng bàn tay thuận và dưới các đốt ngón tay, không bao hàm ngón cái.
Bài tập tạ tay Seated shoulder press 1

Ngoài hơn trăng tròn cơ thì trên 1 bàn tay còn chứa 26 xương. Chiều dài với chiều rộng lớn của xương là do di truyền xác định, ông bà hay phụ huynh có bàn tay nhỏ dại hoặc lớn hoàn toàn có thể truyền những đặc điểm đó cho bạn. Đối với phụ nữ, sự phát triển của xương thường dừng lại ở độ tuổi thanh thiếu thốn niên, còn so với nam giới thì đủng đỉnh hơn vài ba năm. Tuy nhiên, kích cỡ cơ bàn tay có thể được tăng thêm nhiều sau quy trình tập. Các bài tập bức tốc sức mạnh và sự linh hoạt đến cơ tay rất có thể làm mang đến cơ bàn tay lớn hơn hoặc dày hơn. Nếu như khách hàng đã từng bị gãy tay hoặc gặp chấn thương khác cũng có thể có thể tác động đến dạng hình và size của bàn tay.

Tóm lại, mặc dù bạn quan yếu làm cho những ngón tay dài hơn hoặc lòng bàn tay khổng lồ ra, nhưng mà một vài bài tập đối kháng giản hoàn toàn có thể giúp bàn tay khỏe mạnh hơn với tăng tính linh hoạt của những ngón tay. Các bài tập này có thể giúp bạn cầm chắc thêm và sải tay rộng hơn một chút. Chỉ cần bảo đảm thực hiện chúng một bí quyết cẩn thận, đúng kỹ thuật để không làm tổn thương 2 tay của bạn.