Chắc hẳn không ít người trong bọn họ đều đã nghe về sự việc quan hệ tình dục qua con đường hậu môn “không vệ sinh, dễ nhiễm bệnh, gây đau đớn”. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện đúng chuẩn thì không hồ hết không xảy ra các vấn đề trên hơn nữa hoàn toàn rất có thể tận hưởng trọn những tác dụng tuyệt vời mà lại kiểu quan hệ giới tính này mang lại. Vậy, có những cách quan hệ hậu môn không nhức nào? Khi dục tình cần lưu ý điều gì? tất cả sẽ được thạc sĩ, bác sĩ trần Quốc Phong lộ diện ngay sau đây!

Làm sao để biết bạn dạng thân bao gồm nghiện tình dục không? Nghiện tình dục đề xuất làm sao? Xem tức thì video bên dưới để được bác bỏ sĩ lời giải thắc mắc.

Bạn đang xem: Làm tình bằng đường hậu môn


Nội dung bài xích viết


Những điều nên biết về quan hệ tình dục tình dục qua con đường hậu môn

Nếu bạn có nhu cầu thử cảm hứng mới khi “đi cửa sau”, việc trước tiên cần có tác dụng là sẵn sàng kiến thức và tâm lý thật kỹ. Cách quan hệ giới tính hậu môn không đau đòi hỏi sự chuẩn chỉnh bị cảnh giác hơn. Trước tiên cần có các phương án phòng ngừa hiệu quả, để giảm thiểu chấn thương hoặc lây truyền căn bệnh tật. Sau đó là một đôi nét cơ bản bạn nên biết:

*
*
*
*
Trong các phương pháp quan hệ lỗ hậu môn không đau, gel bôi trơn là cần thiết thiếu

Kiên nhẫn, lờ đờ rãi

Trong dục tình hậu môn, đốt cháy tiến trình là điều tuyệt vời nhất cần tránh. Hãy để dành ra tối thiểu 10 mang đến 15 phút đầu để tiến hành màn dạo bước đầu đầy đủ. Khi khung hình nóng lên cùng được kích ưa thích tốt, cơ thắt hậu môn cũng giãn nở tốt hơn.

Thực hiện quan hệ nam nữ từ từ, sử dụng nhiều gel dung dịch trơn và dừng lại ngay khi kẻ địch cảm thấy quá nhức đớn. Nên áp dụng một ngón tay hoặc thiết bị chơi nhỏ tuổi vào lần đầu. Tiếp nối tăng dần dần lên 2, 3 ngón tay với đồ chơi lớn hơn đến khi kẻ thù quen dần. Lúc cả hai không còn cảm thấy giận dữ nữa mới chuyển sang dương vật.

Chấp nhận có thể hơi dơ một chút

Dù đã thụt cọ và dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ trước lúc quan hệ, hóa học thải con đường tiêu hóa còn còn lại trong cơ thể là tất yêu tránh khỏi. Nếu điều đó làm chúng ta cảm thấy cực nhọc chịu, quan tiền hệ cách này rất có thể không buộc phải là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Vệ sinh thật sạch sẽ sau lúc quan hệ

Vệ sinh bằng phương pháp rửa sạch hoặc gắng bao cao su đặc sau khi quan hệ xong xuôi hay chuyển sang hình thức quan hệ khác. Không được đi từ đít đến cơ quan sinh dục nữ hoặc vào miệng mà không tồn tại sự dọn dẹp và sắp xếp trước.

Xem thêm: Tony Jaa Fight Scene Fast And Furious 7, Tony Jaa Vs Paul Walker Trong Fast & Furious 7

Những xem xét khi quan hệ qua con đường hậu môn

Cách quan hệ tình dục hậu môn không đau rất có thể được vận dụng hiệu quả. Chúng mang đến cảm xúc mới lạ, thăng hoa với hạnh phúc. Tuy nhiên vẫn cần để ý các khủng hoảng sau đây:

Lây lây nhiễm STD

Các bệnh lây truyền qua con đường tình dục thường chạm mặt là: HIV, lậu, Chlamydia, Herpes… rất có thể lây truyền qua mặt đường hậu môn. Theo nghiên cứu và phân tích và thực tế, vẻ ngoài quan hệ này có tác dụng tăng nguy cơ lây truyền cao hơn cho tất cả nam với nữ. Những người ở phía “thụ động” có nguy cơ mắc bệnh cao hơn người “chủ động” mang đến 13 lần.

Bệnh trĩ

Quan hệ tình dục đường hậu môn không trực tiếp khiến giãn các mạch máu lỗ hậu môn – trực tràng. Quan tiền hệ bí quyết này chỉ làm cho nặng thêm trĩ sẵn tất cả và lòi búi trĩ.

Thủng trực tràng

Rủi ro này rất ít khi xảy ra nhưng vẫn yêu cầu cẩn thận. Trường hợp chẳng may gặp gỡ phải phải xử trí can thiệp mổ xoang kịp thời. Trường hợp cảm thấy chảy máu nhiều hoặc nhức bụng sau thời điểm quan hệ, hãy đến các cơ sở y tế sẽ được thăm khám với điều trị.

Qua bài viết trên, nhathocusg.com đã ra mắt đến các bạn những cách quan hệ hậu môn không đau hiệu quả. Để cuộc yêu toàn diện hơn, giữ vệ sinh và bình yên là vô cùng buộc phải thiết. Hãy cho ngay trung trung ương y tế khi có những dấu hiệu không bình thường sau quan tiền hệ.