LÀM VIDEO TẶNG SINH NHẬT NGƯỜI YÊU

Bạn đang xem: Làm Video khuyến mãi ngay Người Yêu, các bạn Gái, Sinh Nhật, Làm clip Hoạt Hình tặng ngay Người Yêu tại nhathocusg.com

Với đồ họa đẹp và thao tác làm việc đơn giản, thật tiện lợi để chúng ta có thể tạo riêng cho doanh nghiệp những video clip clip tuyệt vời với áp dụng Vivavideo.

Bạn đang xem: Làm video tặng sinh nhật người yêu

Đang xem: làm cho video khuyến mãi người yêu


Với hình ảnh đẹp và làm việc đơn giản, thật thuận tiện để bạn có thể tạo riêng cho bạn những đoạn phim clip tuyệt hảo để bộ quà tặng kèm theo gấu và bạn bè nhân rất nhiều dịp kỉ niệm.

Hẳn là các bạn sẽ kiếm được điểm không hề ít so với những fan được bộ quà tặng kèm theo đấy!

Sử dụng những phần mềmchỉnh sửa hình ảnh và làm video clip trên máy tính tuy chuyên nghiệp hóa nhưng nó khá phức tạp, làm cho chính mình mất không hề ít gian cùng công sức, chưa kể là phiền toái vì nên dùng đến máy tính nữa.

Chính vị vậy, phần mềmlàm video clip trên smartphone di dộng đãra đời để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sửa đổi hình ảnh và làm đoạn phim cho giới trẻ. Thuộc mở kho hình ảnh và có tác dụng các video clip thú vị để làm nên các thước phim chân thành và ý nghĩa với áp dụng Vivavideonhé!

Sử dụng VivaVideo cũng thật 1-1 giản, bạn chỉ cần làm theo những thao tác làm việc sau.

Xem thêm: Ghém Tường Tiếng Anh Là Gì, Tiếng Anh Trong Xây Dựng, Tieng

Trường đúng theo 1: sử dụng video có sẵn

Bước 1: Chọn video

Để chỉnh sửa, cắt video bằng Vivavideo trên điện thoại cảm ứng (Android/iOS) thì trước tiên bạn cần tải áp dụng từ cửa hàng ứng dụng tất cả sẵn trên năng lượng điện thoại. Sau thời điểm tải và thiết đặt thành công chúng ta mở ứng dụng lên và chọn vào mục Studio như hìnhdưới (bạn cũng hoàn toàn có thể chọn chỉnh sửa để cắt đoạn clip cho gọn – tuy nhiên trong phần Studio đã và đang có chức năng này rồi).

Sau đó, chúng ta chọn đoạn phim cần chỉnh sửa.

*
*
*
*
*
Chọn hình ảnh đúng ý vật dụng nhé!

Sau đấy bạn muốn chỉnh sửa video của mình ra làm sao thì các bạn làm tương tự như như bước 2,3,4,5 của trường thích hợp 1.

Vậy là chúng ta đã trả tất ngừng video của bản thân rồi đấy, còn chần chừgì nữa cơ mà không sinh sản ngay cho khách hàng một video clip thật ấn tượng nào.