Mời các bạn yêu lan ngắm nhìn 100 một số loại hoa lan tuyệt rất đẹp (phần 3) trải qua bộ ảnh do nhathocusg.com vừa sưu tầm từ khá nhiều nguồn nhé!


* Chiêm ngưỡng 100 các loại hoa lan tuyệt rất đẹp (phần 1)

* Chiêm ngưỡng 100 loại hoa lan tuyệt đẹp (phần 2)

31. Đùi gà

*

Hoàng thảo đùi gà (dendrobium nobile) là loại lan thuộc chiếc Hoàng thảo, hoa lớn đẹp, mùa hoa vào dịp tết nguyên đán nên được không ít người ưa chuộng.

Bạn đang xem: Lan đại mỹ nhân 5 cánh trắng

32. Bạch Nhạn

*

Hoàng thảo bạch nhạn bao gồm hoa màu trắng, đường kính 3 – 3,5 cm, cuống hoa và bầu dài khoảng 3,5 cm. Các lá đài hình mác, đỉnh nhọn, lâu năm 2,4 – 2,5 cm, rộng lớn 1,3 – 1,4 cm. Lá đài mặt hình mác.

33. Hoàng thảo xoắn

*

Thân lá vô cùng giống hoàng thảo đùi gà, nếu không tường tận về nhiều loại này hoàn toàn có thể mua nhầm đùi gà về. Đặc biệt loại này có vẻ hãn hữu hơn đùi gà rất nhiều

34. Hoàng thảo Trúc mành

*

Là một tương đương phong lanthường mọc trên cành cây gồm chút trơn rợp, sinh sống cao độ từ 1000 đến 2300 m trực thuộc Đông nam giới Á châu. Thân cây dài từ 30 cm mang đến 1.20 m buông rũ xuống, những mấu đốt phồng lên.

35. Đại hoàng thảo

*

Đại hoàng thảo hay còn gọi ngọc vạn sáp, thạch hộc hoa hồng, kim diệp ít lá, tể thạch hộc, là một loài lan trong bỏ ra Lan hoàng thảo.

36. Đại mỹ nhân

*

Dòng Hoàng thảo đại người đẹp cho hoa một loạt thật ấn tượng. Hoa hơi to thành chùm rũ xuống quyến rũ. Cây dễ dàng trồng và mang đến hoa.

37. Lan Ý thảo

*

Thuộc nhóm thân thòng nobile, hoa mọc dọc theo thân, cánh hoa white hường, chốp cánh cùng chốp môi tím, môi tất cả họng kim cương đậm rộng Đại Ý thảo, rìa môi không có tua long. Hoa nở vào thời gian tháng 3-5.

38. Tiểu hồ nước điệp

*

Tiểu hồ điệp rất nhỏ nhắn bỏng như cái tên thường gọi của nó: từng hoa chỉ tầm 1cm. Loại này rất phổ biến ở Việt Nam.

39. Căn điệp

*

Lan Căn diệp tuyệt Đại diệp Taeniophyllum glandulosum không tồn tại lá với thân thì rất là ngắn. Toàn diện và tổng thể hình dạng là bộ rễ cải tiến và phát triển dài và hơi dẹt. Rễ bám đít vào vỏ cây, cất diệp lục đề xuất có màu xanh lá cây đục, phía trên là thành phần thay lá làm nhiệm vụ quang hợp.

40. Giả hạc thiên cung

*

Có bắt đầu từ Đài loan, đã trồng thuần tại Việt Nam. Đây là dòng Hoàng thảo thân thòng với bộ lá xanh mướt hết sức đẹp, dáng vẻ buông rũ dạng thác đổ. Hoa màu tím hồng đậm, lưỡi trắng rất nổi bật, nở các từ bên trên xuống. Nhiệt độ càng lạnh hoa nở càng dày.

41. Trầm tím

*

Lan Trầm tím là một loài hoa quý hiếm có giá trị kinh tế tài chính cao vì nét đẹp sexy nóng bỏng và luôn rực rỡ. Nghệ thuật trồng và chăm sóc lan Trầm tím hơi phức hợp nhưng nếu thứ kiến thức không thiếu thốn sẽ trở nên đối chọi giản.

Xem thêm: Hội Mua Bán Gà Đá Cần Thơ Uy Tín Nhất Hiện Nay Tại Vip, Mua Bán Gà Đá Cần Thơ Những Địa Điểm Cần Biết

42. Chuỗi ngọc

*

Phong lan, thân đứng.giả hành thắt đốt. Hoa mọc ở các đốt mọc từ các đốt của thân, hoa khổng lồ nở vào mùa Xuân, giữ mùi nặng hương rất thơm.

43. Hoàng thảo lông trắng

*

Hoa nở từ mùa xuân đến mùa hè với cánh hoa rộng 3-6 cm . Hoa thơm với hương thơm chanh.

44. Hoàng thảo nghệ tâm

*

Hoàng thảo nghệ trọng điểm hay nói một cách khác là thạch học duyên dáng mang tên khoa học là Dendrobium Loddigesii là trong số những dòng lan hoàng thảo rất đáng sưu tầm. Hoàng thảo nghệ trọng điểm sinh sống ngơi nghỉ những khu rừng rậm nguyên sinh, rừng lá kim có rất nhiều rêu, ẩm ướt ở độ cao 1000 -1500m. Bọn chúng phân bố đa phần ở các cách rừng tây-bắc Việt Nam, các tỉnh phía phái nam của Trung Quốc, Lào,… ánh nắng mặt trời ưa thích đôi mươi – 30 độ C, cây ưa ẩm.

45. Thủy tiên cam

*

Là giống hoa khá đẹp với hoa cánh trắng, lưỡi quà 1 màu, chùm hoa kín đáo tròn một màu trắng với phần nhiều đốm xoàn lung linh. Thân khá vuông với tương đối nhiều rãnh khía dọc, lâu năm như amabile. Ưa ẩm và thoáng, mê thích nắng y như amabile.

46. Thủy tiên dẹt

*

Thuỷ tiên dẹt, Kiều dẹt, Dendrobium sulcatum được tìm thấy tương đối nhiều ở Thái Lan, Lào cùng Nam trung quốc Đông hàng Himalaya ở chiều cao từ 500 mang đến 1000 mét. Nở hoa vào mùa xuân với nhiều hoa rộng 2.5cm màu xoàn tươi. Hoa giữ mùi nặng thơm.

37. Thủy tiên mỡ thừa gà

*

Cây này khá dễ để nhận thấy với thân cây dài. Hình vuông với các cạnh chuốt tròn chứ không hề sắc cạnh như farmeri, vuông đầy đủ từ gốc đến ngọn. Bạn dạng lá to, rộng, hơi mỏng mảnh so với size lá. Cánh hoa vàng, lưỡi vàng, tổng thể chùm hoa ánh lên sắc quà rực rỡ, là một trong loại xứng đáng để sưu tầm.

38. Kiều tím

*

Đúng như tên gọi của nó, phong lan Kiều tím tất cả một vẻ rất đẹp kiêu sa, yêu kiều như một người vợ thiếu nữ. Những cành hoa màu tím white bung nở, vươn dài sẽ khiến cho căn nhà bạn bừng sáng, nổi bật.

39. Hạc vỹ hồng

*

Xuất xứ những nơi từ Bắc vào Nam;. Cánh hoa color tím hồng.Ra hoa hồi tháng 4 – 8. Tái sinh bằng chồi cùng hạt. Mọc bám trên các cây gỗ mập trong rừng, ở độ cao 400 – 1500 m.

40. Lan Hải yến

*

Là một trong những dòng lan đẹp, lan hải yến mê thích nghi giỏi ở điều kiện khô lạnh (nguồn nơi bắt đầu cây bố mẹ thu thập sinh hoạt rừng Ma Nới – Ninh Thuận) nên năng lực thích nghi siêu tốt. Hoa mang màu sắc và mừi hương đặc trưng quan trọng lẫn lộn.