Các loại Lan tìm đẹp, mặt hàng thái và hàng rừng bao gồm kiếm Alba, Splash và Semi bao gồm cả cái Lan tìm Tiên Vũ cùng Lan tìm Lô Hội khía cạnh hoa mới. Lạ. Bán theo thân, có giá cả từng loại.

Bạn đang xem: Lan kiếm tiên vũ giá bảo nhiều


Em cập nhập một số mặt hoa lan kiếm đẹp nhất để các bác tham khảo nhé, do cũng các loại đề xuất sẽ cập nhập dần. Giá bán bán hoàn toàn có thể thay đổi, tuy thế không nhiều, vị giá tìm khá bình ổn không lên xuống các như mẫu lan phi điệp.


Xem cấp tốc Lan Kiếm


Giá cung cấp lan kiếm

Do có tương đối nhiều mặt hoa kiếm giá bán khác nhau và biến đổi lên xuống khá nhanh, đề xuất em không cấp cho nhập riêng biệt từng giá bán được. Mặc dù vậy với các bác mới chơi kiếm, rất có thể nắm được rõ giá bán và cách bán từng một số loại với ngôn từ sau : - cách tính giá lan kiếm hàng rừng chưa tồn tại mặt hoa : được tính theo cân, chủ yếu là dòng kiếm tiên vũ. Danh cho các bác không độc nhất thiết đúng phương diện hoa đẹp, chủ yếu có chậu kiếm cho đủ yếu tố phong thủy. - tìm thái nhân mô : Được tính theo chậu, đó thường là những loại phương diện hoa đẹp cần mới được nhân mô. Giá cả khoảng 200-300k/ chậu tương đối nhiều thân - Lan kiếm rừng phương diện hoa đẹp mắt ít thương hiệu tuổi, hoặc kiếm thái đã có không ít trên thị trường : mặc dù hoa rất đẹp nhưng những loại này thường phân phối theo chậu giá khoảng tầm 1 triệu- 2 triệu chậu 5-7 thân. Một số loại này phù hợp với các bác thích hợp sưu tầm, điều kiện không không ít hoặc bắt đầu vào kiếm - tìm Thái hoa độc lạ : Tính theo thân, những mặt hoa lan tìm này thường xuyên ít gặp gỡ trên thị trường, con số có hạn. giá cả dao động 1-2 triệu/ thân - các măt hoa thương hiệu tuổi : Tinh theo thân, giá xê dịch rất nhiều, lấy ví dụ như Phan Trí, năm 2020 giá thành 40-60 triệu/ thân, quý phái năm 2021 đã có thời điểm khoảng 300 triệu/ thân. Cân xứng với những bác đầu tư nhiều rộng là chơi.

Xem thêm: Lấy Lại Năng Lượng Nhanh Chóng Với Nhạc Sóng Não Giúp Ngủ Ngon

Hoa lan tìm rừng

Lan kiếm không có quá những mặt hoa vào tự nhiên, tuy nhiên để xem thêm thông tin đủ cũng sẽ tốn nhiều sức lực lao động và chi tiêu nhé. Trong số ấy có phần nhiều mặt hoa có giá rất cao, như Phan Trí, Xanh Huế là 2 cái tên trông rất nổi bật trong đó. 1. Phan Trí

*
2. Củ Chi
*

3. Vị hoàng

*
4. Xanh Huế
*
5. Tìm Tuyết Ngọc
*
6.Lan kiếm Môi Hồng Thái Nguyên
*
7.Lan kiếm tiến thưởng cánh cong Hải Phòng
*
8.Mắm cánh bầu
*
9.Vinh Hiển
*
10.Lan kiếm xanh Quyên Sinh
*
11.Thương phương bảo kiếm
*
12.Hoàng Hà
*
13.Ngọc máu Kiếm
*
14. Hoàng Long
*
15. Xanh Lào
*

Dưới trên đây có một số trong những mặt hoa không có tên cụ thể, cần em điện thoại tư vấn theo mã sân vườn nhé. Thực ra hầu như là nó không mang tên riêng, chỉ quan sát mặt hoa thôi.

Những chậu lan kiếm đẹp vẫn bán

Kiếm tiên vũ HA-K-12

*
Kiếm tiên vũ HA-K-12 chậu đang nụ, cây bao gồm hoa như hình bên dưới. Chậu 10 thân giá : 2.800k
*
Kiếm tiên vũ HA-K-13 - Chậu 10 thân - giá bán : 2.800k
*
*
*
Kiếm Philipin alba - Chậu 15 thân : giá bán : 2.500k
*
Puong thong - alba -Chậu 4 thân - giá bán : 2 triệu
*

Tìm phát âm về lan tìm

Ở nước ta có 4 dòng lan kiếm có Kiếm Tiên Vũ, kiếm Lô Hội, tìm Đỏ Đen, Kiếm nhì Màu. - Kiếm Tiên Vũ : loại kiếm phổ cập nhất, có nhiều mặt hoa tốt nhất hiện nay. Cái kiếm này còn có lá đẹp mắt cứng, gồm loại lá sần, lá láng (giá cao), có nhiều mặt hoa tuy vậy chỉ những mặt hoa bỗng biến bao gồm cả semi cùng alba là được yêu thương thích. Còn các mặt hoa khác chủ yếu được chào bán theo cân. hồ hết mặt hoa kiếm có mức giá nhất hiện nay như Phan Trí, xanh huế … gần như thuộc dòng Tiên Vũ. - Kiếm Lô Hội : mẫu này cũng khá được chơi khá nhiều thân quen nhất với những người chơi là Xích Ngọc, có là dài, mềm dẻo dai, thân bé dại hơn tiên vũ. Dòng này không nhiều được thân thiết hơn cái Tiên Vũ và có giá cũng kha khá rẻ - Kiếm Đỏ Đen, tìm 2 màu, chủ yếu có sống vùng tây nguyên số lượng ít. Thân lá không được đẹp mắt lắm phải ít nhận thấy sự thân thiết hơn.

Trả lời nhanh câu hỏi các bác niềm nở lan kiếm

Video bộ sưu tập mặt hoa lan kiếm


Các mặt hoa lan kiếm đẹp, nhấn đặt trước

Doung Manee, bông semi có cái lưỡi ko cuộn rất yêu. Chậu 2 thân 1 mầm 1 nụ vừa đc chơi hoa.Giá 2 triệu/ chậu

*
Sp. Kenyamanee vô cùng phẩm mẫu Splash lưỡi rất sạch. Chậu 1 thân sẽ nụ siêu khoẻ đẹpGiá bán : 2 triệu/ chậu
*
Red Sateun SEMI . Chậu 1 thân 1 nụ, cái kiếm lưỡi đỏ vô cùng đẹp , phân bố hoa rất dày , thân lá vô cùng đẹpGiá chào bán : 3 triệu/ chậu
*
1. . Splash. FanSa - giá bán 1200k
*
2 . Khuôn hoa với phân hoa bởi vậy liệu đã đủ phê - giá 600k
*
3. Một khía cạnh Bicolor - giá bán 4 triệu
*
4. Splash. Karakate - giá 650k
*
5. Splash Maha Hing - giá chỉ 500k
*
6. Jindamanee lá sần - giá chỉ 1,5 triệu - một bông tìm lưỡi đỏ rất đẹp
*
7. Splash. Rassamee Dara - giá 800k
*
8. Sm. Koko - giá : 750k
*
9. Splash Amazon - giá 3800k
*
10. Splash. Rassamee Dara -Giá 800k
*
11. Semi. Aloifolium - giá chỉ 700k
*
12. Splash Kenya Manee - giá chỉ 1.7 triệu
*
13. Semi. Watchanglex - giá bán : 600k
*
14. Cây sưu vai trung phong - giá chỉ 800k
*
15. Bicolor semi Flash - giá chỉ 800k
*


Các loại hoa lan tại vườn cửa Lan Huy Anh

(click vào tên từng loại để xem những hơn)Phi điệp, mang hạc, Lan Trầm ***Đai Châu, Ngọc Điểm ***Lan Cát, Thiên Nga, Vũ con gái ***Giáng hương thơm ***Lan Hài ***Cây lai hoa xổ *** Hoa lan độc đáo và khác biệt ***Vanda, denro ***Lan Hoàng Thảo ***Hồ điệp tết