Lan Cáo hồng cánh sen là một số loại hoa lan đẹp, phần đông chùm hoa đẹp, lâu năm thướt tha và rất là sai hoa, cần hoa lâu năm từ 20-35 cm. Hoa cánh nhỏ nhắn với mầu hồng cánh sen êm ả và rất thơm. Cũng chính vì vậy khôn xiết được fan chơi lan chú ý. Lan nào cũng vậy, nếu khách hàng nắm vào tay những phương thức chuẩn. Thì dù khó trồng mang đến đâu các bạn vẫn có thể sở hữu một chậu lan như ý.

Bạn đang xem: Lan phi điệp hồng cánh sen

Quy cách:

20 cây/ chai, cây cao 3-5 cm, cỗ rễ khỏe, phát triển tốt.

Ship cod việt nam 30K.


Danh mục: Lan giống như | Lan trong chaiTừ khóa: cách trồng và âu yếm lan cáo hồng cánh sen ghép mô, đặc điểm lan cáo hồng cánh se, add mua sản phẩm lan Cáo hồng cánh sen, giá cài đặt lan hồng cánh sen cấy mô, Lan Cáo hồng cánh sen, phương diện hoa lan cáo, sở hữu lan ghép mô uy tín

Trung trung ương Nông nghiệp technology Cao

– ĐT: 02466.827.228

support.nhathocusg.com
Đặc điểm

Lan cáo hồng cánh sen có tên tiếng Anh là Aerides multiflora. Đây là một số loại lan thuộc đưa ra giáng hương có rất nhiều hoa. Đúng như tên tiếng Anh của nó: Aerides là bỏ ra giáng hương, multiflora viết tắt của Mutli-flowered: nhiều hoa. Lan Cáo có chùm hoa dài, hoa san tiếp giáp xếp khít chế tạo thành một loại đuôi sóc. Cuống hoa nhỏ, các bông lớn xếp khít nhau che đi phần cuống quan sát rất thẩm mỹ.

Cây tất cả thân thẳng đứng hướng lên trên. Phía hai bên lá mọc đối xứng với nhau, lá khá ngả vàng, có cây tim tím. Lá rất dày, khép khép hình chữ V chứ không hề mở phẳng ra như các loại lan khác. Lá bọn chúng xếp khít với nhau với tỏa ra hai bên. Những lá khá cong về hai bên mộ chút chứ không cong vòm như lá hải yến.

Mặt hoa

*
Dinh dưỡng mang lại lan B1-ochid plus

Có thể pha hỗn hợp thuốc phòng nấm với B1 nhằm ngâm cây trong khoảng 5-10 phút với nồng độ thật loãng ( chỉ bằng một nửa lần đối với khuyến cáo).Các dung dịch phòng nấm mèo hay sát khuẩn thường áp dụng như Ridomiil, Physal, Dythan M45, Benkona.Vớt cây ra rổ nhằm ráo nước.

Xem thêm: Bếp Nướng Điện Máy Xanh Năm 2019, Bếp Nướng Điện Sunhouse Shd4607 1500 W

Trồng cây


Giá thể trồng cây: hoàn toàn có thể sử dụng một trong số loại sau phần đông được( Dớn Chile, Rêu rừng, xơ dừa, vỏ thông băm, bong bóng đá…). Giá chỉ thể phải được làm sạch trước lúc trồng bằng cách ngâm thuốc nấm, hoặc ngâm nước vôi trong, tuyệt luộc nước sôi nỗ lực khô.


Chậu trồng: hoàn toàn có thể trồng trong cốc mô, khay nhựa, rổ nhựa, chậu nhựa, chụa đất nung có địa điểm thoát nước.


Lưu ý: ko được thắt chặt gốc, né nước mưa, tránh sương cùng tránh tia nắng trực tiếp vào gia đoạn đầu.


Phòng phòng ngừa sâu bệnh

Trong quá trình nuôi, lan thường chạm chán không nhiều thì ít các loại căn bệnh cản trở quy trình phát triển. Tuy nhiên, Lan cáo hồng cánh sen là chủng loại có sức khỏe khá mạnh. Nhưng lại vẫn bị một vài loại nấm bệnh như: rớt lá chân, thối ngọn. Duy nhất là số đông vườn thiếu hụt độ thông thoáng trong mùa mưa, nhện đỏ… vì vậy cần phun thuốc ngừa nấm carbendazim, alliet… những loại thuốc diệt trừ nhện đỏ, rệp sáp 1 mon 1 lần.

Mua lan giống cấy mô ở chỗ nào là đáng tin tưởng ?

Trung chổ chính giữa là chỗ lai tạo thành và bảo tồn các loài Lan Quý của việt nam như: Lan phi điệp ( Hoà Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Di Linh,…), Lan ngọc điểm, Địa Lan, Kiều, Lan Hài và nhiều loại Lan khác…Sản phẩm của Trung vai trung phong gồm: Cây trong chai, cây giống từ một – 8 mon tuổi…

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực – bởi cái tâm của các người làm khoa học, Trung tâm bảo đảm giống hoa lan cam kết:

Đảm bảo chất lượng chuẩn giống như 100%

 Giá cả đối đầu so với thị trường

 Ship cod toàn quốc

 Đội ngũ nhân viên tư vấn – hỗ trợ tâm huyết, nhiệt độ tình

 Hỗ trợ, giải đáp khách hàng chăm sóc cây giống sau khi mua hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi hy vọng, bạn đọc đã cụ chắc vào tay bí quyết trồng. Chúc chúng ta thành công!!