Là một idol lấn sảnh sang đóng phim nhưng Trương Nghệ Hưng đã có rất nhiều những tác phẩm trông rất nổi bật với những vai diễn từ bao gồm đến phụ. Ngoài Tảo Hắc Phong Bạo vẫn chiếu, hãy cùng Carole coi Trương Nghệ Hưng còn có những tác phẩm vượt trội nào vào sự nghiệp nữa nhé!

Lạc Ý – Đứa trẻ con Đến từ Thiên Đường (2015)

Lạc Ý cùng Lộc Mễ Gia (Lý tiểu Lộ) là một hai bạn trẻ nhưng họ tiếp tục tranh ôm đồm vì những vấn đề đời thường thuộc chuyện tương quan đến bạn thân của Lạc Ý là Thần mang (Trần học tập Đông). Cuộc sống đời thường của họ hàng ngày đều như vậy, cho tới một hôm trong công ty bỗng xuất hiện một đứa trẻ mà chẳng ai biết đứa bé từ đâu xuất hiện.

Bạn đang xem: Lão cửu môn trương nghệ hưng

*

Sau hầu như lần cố gắng “bỏ” đứa trẻ nhưng lại không được, Lạc Ý đã thuộc Lộc Mễ Gia, Thần khoác học giải pháp nuôi dưỡng trẻ nhỏ, đối mặt với những mẩu chuyện dở khóc dở cười. Mặc dù Đứa trẻ em Đến từ Thiên Đường không thành công xuất sắc như hy vọng đợi nhưng đối với nhiều người theo dõi và cả Carole nữa thì câu chữ của tập phim này rất ý nghĩa.

*

Thái Minh Tuấn – tín đồ Đàn Ông tốt (2016)

Trong tín đồ Đàn Ông Tốt, Trương Nghệ Hưng phụ trách vai phái nam phụ Thái Minh Tuấn và có cơ hội hợp tác với nhiều diễn viên khét tiếng là Tôn Hồng Lôi, Giang Sơ Ảnh, Quan đọc Đồng. Khoác dù đất diễn không các nhưng Thái Minh Tuấn lại gây ấn tượng với khán giả với vẻ dở hơi nghếch nhưng chuyên cần và cực tốt bụng.

*

Khoảng thời gian đóng fan Đàn Ông Tốt, Trương Nghệ Hưng chỉ là 1 trong diễn viên mới chập chững vào nghề không lâu, diễn xuất của anh ấy cũng ko được review cao. Tuy nhiên, Trương Nghệ Hưng sẽ rất cố gắng nỗ lực cho vai diễn Thái Minh Tuấn và thành công xuất sắc của tín đồ Đàn Ông xuất sắc đã giúp anh rất nhiều trong sự nghiệp diễn xuất.

*

Nhị Nguyệt Hồng – Lão Cửu Môn (2016)

Theo Carole thấy thì Lão Cửu Môn là bộ phim truyện nổi nhảy nhất của Trương Nghệ Hưng nhìn trong suốt 6 năm theo xua sự nghiệp diễn xuất. Là một trong người trực thuộc Cửu Môn, Nhị Nguyệt Hồng tất cả võ công cao nghều và khả năng “đạo mộ”, mặc dù vì một số vấn đề nên anh vẫn từ bỏ đạo chiêu tập để gửi sang hát tởm kịch và có cuộc sống thường ngày bình yên bên Nha Đầu (Viên Băng Nghiên).

*

Cuộc sống của Nhị Nguyệt Hồng đã biến đổi và bài toán Nha Đầu qua đời khiến anh không thể màng sự đời nữa. Nhưng lại những bí mật của những ngôi chiêu tập sâu trong tâm đất khiến cho Nhị Nguyệt Hồng chẳng thể không chăm chú đến, anh bắt tay với Trương Khải đánh (Trần Vỹ Đình) vén màn kín và đồng thời cùng mọi người trong nhà chống lại giặc nước ngoài xâm.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Máy Chạy Bộ Điện Thanh Lý Máy Chạy Bộ Cũ, Máy Chạy Bộ Điện Thanh Lý

*

Trang Duệ - Hoàng Kim Đồng (2019)

Trang Duệ chỉ là nhân viên của một tiệm cầm cố đồ bình thường nhưng trong một lượt bị thương, anh phát hiện tại mắt của mình có thể nhìn thấu đông đảo thứ. Sau đó, Trang Duệ đã cần sử dụng năng lực quan trọng đặc biệt này để triển khai giàu nhờ vào việc đỏ đen những sản phẩm cổ quý giá. Tuy vậy năng lực này cũng đã khiến Trang Duệ xả thân vào con đường hiểm nguy.

*

Cũng trường đoản cú đây, Trang Duệ phát chỉ ra một kín khảo cổ từ hơn 40 năm trước và anh cũng trở thành những quyền năng đen buổi tối truy sát, những lần lâm vào tình thế cảnh nguy hiểm. Dẫu vậy Trang Duệ không hề khuất phục trước cực nhọc khăn, sau cùng anh sẽ phá đổ vỡ lời nguyền số phận, tàn phá thế lực đen tối và tìm kiếm được tình yêu trong cuộc sống mình.

*

Chu Kỳ Trấn – Đại Minh Phong Hoa (2020)

Đại Minh Phong Hoa được nhìn nhận là kinh khủng màn hình ảnh nhỏ đầu năm mới 2020, trong số đó Trương Nghệ Hưng phụ trách vai chu kỳ luân hồi Trấn (Minh Anh Tông) – nam nhi của Tôn Nhược Vi (Thang Duy) và Chu Chiêm Cơ (Chu Á Văn). Vày là nhân đồ phụ và còn thuộc sản phẩm “con cháu” buộc phải Trương Nghệ Hưng chỉ xuất hiện ở phần cuối phim, sau khoản thời gian “bố” Chu Á Văn qua đời.

*

Dù xuất hiện thêm không các nhưng Trương Nghệ Hưng vẫn nhận thấy sự chú ý lớn của khán giả. Khác so với phụ hoàng Chu Chiêm Cơ thông minh tài trí thì chu kỳ luân hồi Trấn lại không có khả năng quản lý đất nước và đa số đều phải phụ thuộc vào vào chủng loại hậu mình. Hình hình ảnh một vị hoàng đế có phần khá nhu nhược vày Trương Nghệ Hưng đảm nhận khiến Carole thấy siêu ấn tượng.

*

So với rất nhiều đồng nghiệp thì Carole nhận định rằng hướng đi vào nghiệp diễn của Trương Nghệ Hưng tuy chậm rì rì nhưng mà dĩ nhiên chắn. Thay vì chưng cứ liên chào đón phim, anh lại lựa chọn nâng cao diễn xuất bằng câu hỏi đóng phụ, hòa hợp tác với rất nhiều diễn viên chi phí bối khác. Tác phẩm tiêu biểu của Trương Nghệ Hưng không có không ít nhưng qua mỗi tập phim và từng vai diễn, mình thấy rất rõ nhưng cố gắng của anh ấy.