Mừng lễ phục sinh 2021

*
*
*
*
Trẻ em săn bắn trứng. Susan Bassett, CC BY-NC-ND

Nhưng lễ Phục sinh với Giáng sinh cũng rất được định hình lại thành dịp lễ trong nước vị sự hiểu biết của trẻ em đang ráng đổi. Trước cố gắng kỷ 17th, trẻ em hiếm là trung tâm của việc chú ý. Là bên sử học tập Stephen Nissenbaum viết,

Trẻ em ở tp được xếp thông thường với các thành viên khác trong các deals thấp hơn nói chung, nhất là người hầu và fan học bài toán - các người, chưa phải ngẫu nhiên, nói bình thường là những người trẻ tuổi.

Bạn đang xem: Mừng lễ phục sinh 2021

Từ nuốm kỷ 17 trở đi, gồm một sự công nhận gia tăng của thời thơ dại là thời gian của cuộc sống thường ngày nên được vui mừng, ko chỉ đơn giản và dễ dàng là chuẩn bị cho tuổi trưởng thành. Phát hiện nay này của tín đồ Hồi giáo về thời thơ ấu và việc mày mò trẻ em có ảnh hưởng sâu sắc mang đến cách tổ chức lễ Phục sinh.

Chính tại thời điểm cải cách và phát triển của ngày lễ, trứng Phục sinh cùng chú thỏ Phục sinh trở nên quan trọng quan trọng. Trứng trang trí vẫn là 1 phần của tiệc tùng Phục sinh tối thiểu từ thời trung cổ, chuyển ra hình tượng rõ ràng của cuộc sống mới. A con số lớn văn hóa dân gian phủ bọc trứng Phục sinh, với ở một trong những nước Đông Âu, quá trình trang trí chúng là cực kì công phu. Một vài truyền thuyết Đông Âu biểu lộ trứng đưa sang red color (màu mếm mộ của trứng Phục sinh) liên quan đến các sự kiện bao bọc cái chết và sự phục sinh của Chúa Giêsu.

Tuy nhiên, chỉ trong cố kỷ 17, một truyền thống của tín đồ Đức về một lễ Phục sinh có trứng đến những đứa con trẻ ngoan đã theo thông tin được biết đến. Hares với thỏ tất cả mối liên hệ lâu dài với những nghi lễ ngày xuân vì kỹ năng sinh sản đáng kinh ngạc của chúng.

Xem thêm: Sách Bài Tập Vật Lý 10 Cơ Bản, Giải Bài Tập, Sách Bài Tập (Sbt) Vật Lý 10

Khi hồ hết người nhập cư Đức định cư sống Pennsylvania trong cụ kỷ 18th và 19th, họ đã mang theo truyền thống lịch sử này với họ. Con thỏ rừng cũng trở nên thay thay bởi nhỏ thỏ ngoan ngoãn với trong đơn vị hơn, trong một tín hiệu khác về phương thức tập trung di chuyển về phía trẻ em em.

Khi các Kitô hữu tổ chức lễ hội vào ngày xuân này để lưu niệm sự phục sinh của Chúa Giêsu, những điểm tham quan rất gần gũi của chú thỏ Phục sinh và trứng Phục sinh như một lời nhắc nhở về xuất phát rất truyền thống của ngày lễ bên ngoài truyền thống Kitô giáo.

Đây là phiên bản cập nhật của một chiến thắng được xuất bạn dạng vào ngày 21 mon 2018 năm XNUMX.

Brent Landau, Giảng viên nghiên cứu và phân tích tôn giáo, Đại học tập Texas tại cao đẳng Nghệ thuật thoải mái Austin

Bài viết này được tái bản từ Conversation theo bản thảo Creative Commons. Đọc lúc đầu bài viết.