Lịch phạt óng giọng hát việt nhí - The voice kid 2013 trên vtv3 đã xác nhận được ban tổ chức công bố.


 

*

Chương trình Giọng hát Việt nhí bước đầu khởi động

 

 

Cấu trúc của lịch trình như sau:

Các thí sinh trường hợp được lựa chọn ở vòng này đã được thông tin lịch cụ thể để mang đến các vị trí tuyển sinh bằng lòng cho vòng sơ tuyển sau cuối trước khi phi vào vòng đậy mặt.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng giọng hát việt nhí

Thời gian đk sơ tuyển trực tuyến đường như sau:


Trước thời hạn đăng cam kết dự nhathocusg.com, các thí sinh hoàn toàn có thể đăng kí mang số báo danh với mẫu 1-1 tại website chính thức của lịch trình www.gionghatvietnhi.vtv.vn (Lưu ý: phụ huynh của thí sinh đến tham gia sơ tuyển cần mang theo các sách vở tùy thân có liên quan).

Hồ sơ bao gồm:

- Mẫu đối kháng tham gia chương trình. - chứng tỏ nhân dân (của bố/mẹ hoặc fan đỡ đầu thí sinh). - Demo bài xích hát. Địa chỉ dìm hồ sơ: • Thí sinh hoàn toàn có thể gửi hồ sơ qua e-mail chương trình: bantochuc

80 thí sinh được sàng lọc từ vòng Sơ tuyển ở đầu cuối sẽ được phi vào vòng đậy mặt với việc thẩm định của các vị đào tạo và giảng dạy viên bằng lòng của Giọng hát Việt nhí. Những vị huấn luyện và đào tạo viên vẫn ngồi trên các ghế xoay, quay sống lưng lại với sảnh khấu, nên không thể nhận thấy thí sinh đang màn trình diễn trên sảnh khấu. Những thí sinh đang lần lượt lên sân khấu và biểu đạt một ca khúc.

Trong khoảng thời hạn đó, những vị đào tạo và huấn luyện viên sẽ nên lắng nghe và cảm giác thật kĩ từng giọng hát. Nếu đưa ra quyết định mời sỹ tử này về team mình, họ sẽ buộc phải nhấn nút xoay ghế lại. Trong trường hợp bao gồm hơn một lời mời từ bỏ phía đào tạo và huấn luyện viên, thí sinh vẫn là tín đồ quyết định sau cuối về với nhóm của ai.

Kết thúc vòng giấu mặt sẽ còn sót lại 45 sỹ tử chia đa số cho cha đội.Giai đoạn 3: Vòng Đối đầu (3 tập – Thời lượng: 90 phút/tập)

15 thí sinh trong đội sẽ tiến hành chia ra thành 5 đội 3 người. Mỗi nhóm sẽ trình bày một ca khúc được tập tành từ trước trên sân khấu. đào tạo viên sẽ chọn ra một sỹ tử xuất sắc nhất trong mỗi nhóm để cách tiếp vào vòng trong. Như vậy, kết thúc vòng Đối đầu mỗi đội sẽ còn lại 5 thí sinh.Giai đoạn 4: Vòng Liveshow (4 tập – Thời lượng: 100 phút/tập)


Ở Vòng này, 5 sỹ tử của từng đội vẫn trình diễn đối kháng ca. Không tồn tại thí sinh nào bị loại.

Xem thêm: Nội Dung Phim Đoạt Hồn ' Hù Dọa Khán Giả Bằng Chuyện Ma Quỷ

Kết thúc tối nhathocusg.com, từng đội gồm 2 thí sinh gồm số phiếu bình chọn cao nhất với 1 sỹ tử do giảng dạy viên lựa chọn sẽ đi tiếp vào vòng trong. Nhì thí sinh sót lại trong team sẽ bắt buộc chia tay cuộc nhathocusg.com.

Trong tối nhathocusg.com này, duy nhất một thí sinh thành công trong nhóm được đi tiếp, 2 thí sinh còn sót lại phải ra về. Hiệu quả này bởi lượng tin nhắn đánh giá của người theo dõi và điểm số của đào tạo viên quyết định.

Mỗi đội có một thí sinh xuất dung nhan nhất trình bày trong đêm tầm thường kết. Thí sinh thành công là người nhận được đánh giá cao tuyệt nhất từ phía khán giả và được vinh danh là Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên.

Cuộc đi lại sáng tác:

Nhằm tạo ra điều kiện cho những nhạc sĩ trẻ đẩy mạnh tài năng của bản thân mình và với mục đích bổ sung nguồn ca khúc mới dành cho lứa tuổi từ 09-15, ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt nhí phát động hội nhathocusg.com sáng tác bài hát với những chủ đề tương xứng với lứa tuổi, ca từ vào sáng, giai điệu hiện đại.


Hồ sơ bài hát gồm:

Bài hát được quán quân sẽ được ban tổ chức trao phần thưởng trị giá 50 triệu VNĐ với được áp dụng trong đêm phổ biến kết Giọng hát Việt nhí. các bài hát đáp ứng được unique theo yêu mong về ca từ, giai điệu sẽ được ban tổ chức triển khai chọn để đăng tải trên website của chương trình. Không giới hạn số lượng bài bác hát của mỗi người sáng tác gửi dự nhathocusg.com. Địa chỉ nhận bài hát:

- “Chương trình Giọng hát Việt nhí, 5B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, tp Hồ Chí Minh”. Hoặc giữ hộ qua e-mail chương trình: Sangtacbaihat
gionghatvietnhi.com.vn.