Vòng chung kết euro 2021 sẽ chính thức khởi tranh trong tháng 6. Euro là giải vô địch bóng đá nam cấp cho đội tuyển non sông của châu Âu được tổ chức triển khai định kỳ 4 năm 1 lần và năm 2020 là kỳ triệu euro thứ 16 được tổ chức.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu bán kết euro 2020

Giải vô địch đá bóng châu Âu (Euro) vốn được tổ chức vào ngày hè 2020, đã làm được dời lịch sự năm 2021 vì tác động từ dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Lịch thi đấu vòng bảng VCK euro 2021:

Giải đấu sẽ tiến hành chia ra thành 2 giai đoạn, vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Vòng bảng gồm sự góp phương diện của 24 đội để lựa chọn ra 16 nhóm xuất sắc nhất vào vòng 1/8. Trong những số ấy có 2 đội đứng vị trí số 1 mỗi bảng cùng 4 nhóm xếp thiết bị 3 xuất nhan sắc nhất.

*

*

*

Euro 2021 diễn ra ở đâu?

Điểm mới mẻ và lạ mắt đầu tiên đó là địa điểm tổ chức triển khai EURO 2021. Giải đấu trong năm này có cho 12 tp chủ nhà của 12 non sông thành viên UEFA, xem cụ thể tại đây.

Mỗi thành phố sẽ tổ chức ba trận đấu vòng bảng và một trận đấu ở vòng 16 team hoặc tứ kết. Phân chia trận đấu mang đến 12 sân đi lại như sau:

- Vòng bảng, vòng 16 đội, cung cấp kết, và thông thường kết: Luân Đôn (Anh)

- Vòng bảng cùng tứ kết: Munich (Đức), Baku (Azerbaijan), Sankt-Peterburg (Nga), Roma (Ý)

- Vòng bảng cùng vòng 16 đội: Copenhagen (Đan Mạch), Bucharest (Romania), Amsterdam (Hà Lan), Dublin (Cộng hòa Ireland), Bilbao (Tây Ban Nha), Budapest (Hungary), Glasgow (Scotland).

*

Thể thức thi đấu VCK euro 2021:

Vòng tầm thường kết triệu euro 2021 có hai giai đoạn: vòng bảng cùng vòng đấu một số loại trực tiếp. Kiểu như với các kỳ triệu euro 2016, triệu euro 2021 bao gồm sự góp khía cạnh của 24 đội tuyển đất nước và tổ chức triển khai 51 trận đấu.

► Đội hình đăng ký thi đấu của những đội tuyển:

Muộn duy nhất là 10 ngày trước lúc giải đấu khai mạc, mỗi đội bóng tham dự phải nộp một danh sách gồm 23 cầu thủ (trong đó bao gồm 3 thủ môn).

Trong ngôi trường hợp có 1 cầu thủ bị chấn thương hoặc căn bệnh nặng đến cả không thể tranh tài ngay trước trận đấu thứ nhất của team tuyển trên VCK euro 2021, cầu thủ này sẽ bị loại bỏ khỏi list và được thay thế sửa chữa bởi 1 mong thủ khác mang tên trong list dự phòng.

► những bảng đấu tại triệu euro 2021:

Một nhóm tuyển đã đấu với từng đội thuộc bảng 1 trận duy nhất, với 3 điểm cho một trận win và 1 điểm cho một trận hòa. Nhì trận đấu của lượt cuối mỗi bảng đề nghị phải tranh tài cùng giờ.

Bảng A: Italia, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Xứ Wales.

Bảng B: Nga, Đan Mạch, Bỉ, Phần Lan.

Bảng C: Hà Lan, Ukraine, Áo, Bắc Macedonia.

Bảng D: Anh, Croatia, CH Séc, Scotland.

Bảng E: Tây Ban Nha, bố Lan, Thụy Điển, Slovakia.

Bảng F: Đức, Pháp, người yêu Đào Nha, Hungary.

*

► đồ vật hạng những bảng đấu được bố trí theo sản phẩm công nghệ tự ưu tiên:

1. Điểm số.

Xem thêm: Dân Ca 3 Miền Quang Lê - Quê Hương Ba Miền (Live)

2. Đối đầu.

3. Hiệu số bàn win - bàn thua.

4. Số bàn thắng.

5. Số trận thắng.

6. Nếu như 5 tiêu chuẩn trên bằng nhau và 2 đội tuyên chiến đối đầu ở trận sau cuối của vòng bảng, suất đi tiếp được khẳng định bằng loạt penalty. Tuy nhiên nếu có không ít hơn 2 team ngang bằng, phương tiện này sẽ không còn được áp dụng.

7. Điểm fair-play: Đội có điểm phạt thấp hơn sẽ giành quyền đi tiếp (3 điểm cho thẻ đỏ, 1 điều cho thẻ vàng).

8. Vị trí trên bảng xếp hạng tổng vòng loại EURO 2020.

► tiêu chí xếp hạng 4 đội xếp sản phẩm 3 xuất sắc tuyệt nhất theo trang bị tự ưu tiên:

1. Điểm số.

2. Hiệu số bàn chiến hạ - bàn thua.

3. Số bàn thắng.

4. Số trận thắng.

5. Điểm fair-play.

6. địa chỉ trên bảng xếp hạng tổng vòng sơ loại EURO 2020.

*

► vòng loại trực tiếp

Các cặp đấu vòng 16 đội được sắp xếp như sau: tốt nhất bảng A gặp gỡ nhì bảng C (1A-2C), 2A-2B, 1B-3A/D/E/F, 1C-3D/E/F, 1D-2F, 2D-2E, 1E-3A/B/C/D, 1F-3A/B/C.

Tất cả những trận đấu sinh sống vòng 16 đội, tứ kết, chào bán kết và chung kết đều ra mắt với 1 lượt trận duy nhất. Sau 90 phút thi đấu không thể phân định win thua, hai nhóm sẽ bước vào thời gian thi đấu hiệp phụ. Sau thời hạn thi đấu hiệp phụ vẫn không có đội giành chiến thắng, hai nhóm sẽ lao vào loạt giảm luân lưu.

Hãy cùng nhathocusg.com cập nhật những tin láng đá tiên tiến nhất về giải đấu cấp giang sơn lớn độc nhất châu Âu – triệu euro bạn nhé! rất nhiều tin tức new hot độc nhất sẽ được thiết kế mới hàng giờ, thuộc đón xem ngay tại đây!