LỊCH TUYỂN SINH

Cơ hội trở nên cầu thủ đẳng cấp và sang trọng thế giới

Bạn đang ở:  Lịch tuyển chọn sinh 2019 của nhathocusg.com

nhathocusg.com chào làng danh sách thí sinh tham dự cuộc thi vào Trung chổ chính giữa năm 2019 và những chú ý quan trọng lúc tới dự thi năm 2019 tại nhathocusg.com. Phụ huynh, thí sinh gọi kỹ nhằm tránh thiếu hụt sót hoặc nhầm lẫn đáng tiếc.

Bạn đang xem: Lịch tuyển sinh bóng đá 2019


1. Số báo danh:Thí sinh đk thành công và mang tên trong danh sách tuyển sinh 2019 nằm từ số đồ vật tự 2 – 2145. Số máy tự này chính là số báo danh của thí sinh.
Từ 2146-2837 là các thí sinh bị loại vì một trong các các vì sao sau: 1.1 Hoặc đăng ký nhiều lần. nhathocusg.com vẫn lọc và cất giữ 01 lần đk của thí sinh. 1.2 Thí sinh đăng ký nhưng không có thông tin của hoặc cha hoặc mẹ hoặc fan giám hộ. 1.3 sỹ tử đăng ký tin tức cho vui, nhảm nhí. 1.4 Thí sinh đăng ký nhưng không hay trú, trợ thời trú trên 15 địa phương tuyển chọn sinh của nhathocusg.com. 1.5 thí sinh đăng ký thông tin nhưng số điện thoại cảm ứng của hoặc bố hoặc mẹ hoặc bạn giám hộ ko liên lạc được.

Thắc mắc về danh sách này, vui mắt gọi smartphone qua số máy: (+84) 221 373 7087. Lưu ý: nhathocusg.com chỉ xem xét xử lý các trường đúng theo đã có tên trong list 2837 sỹ tử đã đk tuyển sinh 2019.

Xem thêm: Nên Mua Vải Thun Ở Đâu Chất Lượng Tốt, Giá Rẻ, Vải Thun Cotton Giá Tốt Tháng 10, 2021 Vải

3. Những xem xét đặc biệt đặc biệt quan trọng với thí sinh, phụ huynh khi tới nhathocusg.com dự thi: 3.1 thời hạn tiếp nhận, kiểm soát hồ sơ của thí sinh từng ngày bắt đầu từ 7h00-9h00, muộn độc nhất là 9h30. nhathocusg.com đang không đón nhận thí sinh tới dự thi sau khoảng thời gian này. 3.2 Phụ huynh, thí sinh khi tới dự thi cần phải mang theo các giấy tờ sau: chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân, thuộc Giấy khai sinh bản gốc cùng Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm thời trú/xác dìm của công an địa phương có họ tên thí sinh. 3.3 Bấm vào đây để cài phiếu xác thực tình trạng sức mạnh của thí sinh. Phụ huynh photo và điền tương đối đầy đủ thông tin và PHẢI với cùng các giấy tờ ở mục 3 khi tới nhathocusg.com dự thi. 3.4 sỹ tử tự sẵn sàng giày thi đấu (trên sân cỏ nhân tạo), lót ổng quyển và áo quần thể thao sao cho thuận lợi với câu hỏi thi đấu. 3.5 Qua cổng bảo vệ, phụ huynh & thí sinh đi tới quầy kiểm soát hồ sơ và được hướng dẫn thực hiện các thủ tục cần thiết để rất có thể dự thi. Vui lòng tuân theo đúng chỉ dẫn của cán cỗ nhathocusg.com. 3.6 thời gian thi đấu của thí sinh: thí sinh được chia làm những đội thi đấu đối kháng 4v4 trong tương đối nhiều lượt, từng lượt trận kéo dãn trong 03 phút.4.Kết trái tuyển sinh sẽ tiến hành Ban tuyển chọn sinh cân nhắc và đánh giá trước khi thông báo tới phụ huynh và thí sinh, muộn duy nhất vào vào cuối tháng 7/2019 (chỉ với phần nhiều em được chọn).