Lô sấy máy in canon 2900

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm in của người tiêu dùng in ấn tiếp tục suy ra hiện tượng kỳ lạ bị cháy, rách sấy là điều rất hiếm gặp, để xử lý và hạn chế Thay sấy Canon 29000 của công ty thiết bị văn phòng Tiến Phát đối chọi bị sửa chữa máy in đáng tin tưởng trong quanh vùng nội, ngoại thỉnh thành Hà Nội. Thiết bị in nhà của bạn đang sự nạm về sấy hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng nhiều loại sấy tương xứng và giá thành rẻ nhất.

Bạn đang xem: Lô sấy máy in canon 2900

GỌI LÀ CÓ ngay lập tức !

*

Thay sấy Canon 29000 chủ yếu hãng

Cách nhận biết máy in bị hư sấy

Để phân biệt máy in của người sử dụng có bị hư lô ép, bị rách bạo lụa xuất xắc không bạn có nhận ra qua bản in. Hoặc bạn cũng có thể nhìn vào máy in xem tất cả miến màu xám bị rách rưới rơi ra sản phẩm in không hoặc vệt nứt ở lô nghiền màu cam. Nếu như bạn quan sát kỹ cụm sấy lắp thêm in sẽ thấy được 2 thanh lô ép cùng bao lụa. Thanh lô ép có màu cam, thanh bao lụa tất cả màu xám.

Nếu văn phiên bản in ra bị kẻ sọc đen, bị kẻ sọc trắng từ bên trên xuống. Hoặc 4 chấm đen béo cách những nhau. Các trường thích hợp này cũng có thể là bị lỗi hộp mực bạn thay hộp mực không giống vào nếu không bị thì các sấy của người tiêu dùng bị hỏng.

Bản in gồm một sọc lâu năm hết tờ giấy bị sinh sống chữ mực in không bám vào giấy với lý do này thì các sấy đồ vật in của chúng ta đã bị hỏng. Thay sấy Canon 29000

Lỗi kẹt giấy cũng là một trong những cách nhận ra cụm sấy máy in bị hỏng là lúc tờ giấy mới in ra nửa tờ thì bị kẹt

*

Chức năng của cụm sấy thứ in Canon LBP 2900

Cụm sấy là phần tử làm chín mực giúp mực in bám cứng cáp trên giấy. Bởi vì vậy, nhiều sấy thành phần luôn luôn phải có trong máy in canon.Cụm sấy trang bị in có cách gọi khác bằng những thuật ngữ khác như: Fuser unit, fixing unit, fusing unit, khối sấy, lô sấyThay sấy Canon 29000 nằm tại đầu ra của bạn dạng in, ánh nắng mặt trời tại lô sấy lên đến xấp xỉ 180*CCác thành phần bao gồm của lô sấy là: thermostat, heat roller, thanh nhiệt , thermister, sensor nhiệt

*

Nhiệm vụ của cụm sấy

Cụm sấy thiết bị in tạo thành nhiệt độ lớn lên tới mức 180*C để nung tan bột mực, sau đó các bé lăn đã có tính năng ép và cán mực, giúp mực bám chặt trên giấy.Tiếp đó, là trách nhiệm của hệ thống trục lăn trong fuser unit.Hệ thống trục lăn trên/dưới quay trái chiều nhau của lô sấy góp đẩy giấy qua lô sấy và chuyển giấy ra ngoài, hoàn tất quá trình in ấn.

Nguyên nhân khiến cho cụm sấy bị hư hại

Nguyên nhân khách quan: bám nước, rơi vỡ, vật khó định hình làm rách rưới vỏ lụa lô sấy, thực hiện lâu ngày hoặc in thừa công suất của máy in cũng khiến cho lô sấy bị hỏngNguyên nhân công ty quan: khi cởi lắp khối sấy làm cho gãy thanh nhiệt, rách nát bao lụa. Thay sấy Canon 29000Quá trình in bạn tận dụng lại giấy cũ vô tình giấy bao gồm kẹp giấy giỏi ghim bấm giấy thì lúc in đang làm rách bao lụa, trầy lô ép.Vô tình làm cho rơi rớt ghim bấm, kẹp giấy, đồ cứng vào máy… Cũng gây rách bao lụa, lô ép.Do mực in rơi ra thiết bị in vô số nên đóng viên ở lô xay bao lụa, lâu ngày tạo gây mòn bao lụa.

Xem thêm: Thùng 24 Lon Bia Ken Bao Nhiêu 1 Thùng 24 Lon Bia Heineken 330Ml

*

Dấu hiệu chú ý Thay sấy Canon 29000 chạm mặt vấn đề

Giấy không thoát khỏi lô sấy hoặc chỉ ra rằng được một phần thì bị kẹt lại.Máy in in được nhưng phiên bản in bị nhăn giỏi bị cào rách ở một vùng như thế nào đó.Bản in bị sinh sống mực và khi sử dụng tay xoa vơi thì mực bị bong tróc thoát khỏi giấy.Không in được, trên máy tính hoặc màn hình hiển thị LCD trang bị in hiện tại thông báo: Over Heat, Heating error, low heat, fuser error

*

phương pháp sử lý khi nhiều sấy đồ vật in Canon LBP 2900 chạm mặt vấn đề

Kiểm tra bao lụa, những nhiệt điện trở, sensor nhiệt. Nếu các thành phần này bị rách, bị đứt chân, bị hỏng cảm ứng thì cũng bắt buộc thay, các sấy sẽ hoạt động bình thườngCác trường hợp khác như rơi vỡ, hỏng nhiều thành phần thì chúng ta bắt buộc phải thay thế sửa chữa cụm sấy mới cho thứ in của chính bản thân mình để bảo vệ chất lượng in ấn.

Xem video hướng dẫn:

Nguyên nhân khác có thể do bạn in thường xuyên quá nhiều. Dẫn đến mòn mặt phẳng bao lụa gây hỏng hóc bao lụa. Rất có thể do main mối cung cấp bị lỗi, nguồn cấp tạm thời làm đến thanh nhiệt của cụm sấy. Nhiệt rất cao làm cháy bao lụa, nhăn bề mặt lô ép.

Cách khắc phục.

Cách khắc phục duy nhất lúc bao lụa của khách hàng bị hư là thay mới, vào trường hợp gắng bao lụa thì các bạn cũng cần kiểm tra kỹ lô xay xem gồm bị hư không, bởi hai linh kiện này đi cùng với nhau, một trong những hai linh phụ kiện mà hỏng thì cũng kéo theo linh phụ kiện còn lại bị hỏng.

Báo giá ráng sấy Canon 29000

*

*

Bao lụa chính hãng:

Dòng: linh phụ kiện máy in CanonMã Fuser: Lô sấy lắp thêm in canon LBP 2900Hãng sản xuất: MalaysiaChất lượng: CaoBảo hành: 3 tháng

*

Bao lụa nhập khẩu:

Dòng: linh kiện máy in CanonMã: linh kiện máy inHãng sản xuất: Trung QuốcChất lượng: TốtBảo hành: 1 tháng