Theo Wiki :" Logo là một yếu tố đồ hoá (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng,...) kết hợp với thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu, một thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay một tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, hay một cá nhân nào đó." Nếu tinh ý, bạn dễ dàng nhận thấy logo tồn tại trên mọi sản phẩm ở xung quanh chúng ta đặc biệt là trong ngành thời trang.

Bạn đang xem: Logo các thương hiệu nổi tiếng

Logo không phải là thương hiệu, nhưng nó là yếu tố quan trọng để làm nên tên tuổi của thương hiệu đó bởi nó là phương tiện truyền tải thông điệp tới khách hàng. Đặc thù ngành thời trang là sự sáng tạo, bởi vậy mà các nhà mốt dành một sự quan tâm đặc biệt tới logo của mình. Các logo này sẽ được đăng kí độc quyền, đây là một cách các nhãn hàng bảo vệ thương hiệu của mình. Hãy cùng nhathocusg.com tìm hiểu logo các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới nhé!

1. Versace: Hình đầu nữ quỷ Medusa quyến rũ và hấp hẫn

*

Hermes

Nhìn vào logo này, ta thấy được sự thanh lịch và sang trọng toát lên rất phù hợp với hình ảnh thời trang mà nhãn hàng này hướng đến. Thời trang thượng lưu của giới quý tộc. Logo là cỗ xe ngựa từ thời xa xưa của người Pháp còn người đàn ông kia lại mang vẻ đẹp hết sức sang trọng và quyền quý. Điều này cho thấy Hermes trường tồn với thời gian bằng chính sự tinh tế , làm nên giá trị của sản phẩm.

Xem thêm: Cách Làm Máy Phát Điện Bằng Mô Tơ, Tự Chế Máy Phát Điện Gió Bằng Motor

3. Chanel: Sự lồng ghép của hai chữ "C"

*
 

Louis Vuitton

5. Fendi 

Thương hiệu thời trang Fendi được thành lập vào năm 1918 bởi Adele Casagrande ở Rome vào năm 1918. Đây là thương hiệu nổi tiếng về thời trang và cả nước hoa cao cấp. Bên cạnh đó, Fendi cũng khiến cho người hâm mộ thời trang ấn tượng với những thiết kế lông thú được sáng tạo độc đáo. Chúng là những bộ trang phục vừa nhẹ nhàng và toát lên sự quý phái. 

*

Một số thiết kế logo thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới 

*

Burberry

*

Yves Saint Laurent

*

Alexnder McQueen

*

Dolce & Gabbana

*

Armani

*

Lacoste

*

Puma

Logo một khi đã được lựa chọn sẽ là biểu tượng đặc trưng của thương hiệu và theo doanh nghiệp đó suốt chặng đường xây dựng, phát triển. Vì vậy quá trình thiết kế logo cần được quan tâm một cách đặc biệt và cẩn thận. Doanh nghiệp cần lựa chọn một nơi để gửi gắm niềm tin cậy cho thương hiệu của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình thì hãy liên hệ với nhathocusg.com. nhathocusg.com với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiệt tình tư vấn sẽ hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. nhathocusg.com tự tin rằng sẽ giúp khách hàng sở hữu những thiết kế logo độc đáo, ấn tượng và mang dấu ấn riêng của thương hiệu.