Trong bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách khắc phục lỗi không thể kết nối đến máy chủ Tốc Chiến cũng như một số lỗi tương tự.

Bạn đang xem: Lỗi đăng nhập tốc chiến 100034


League of Legends: Wild Rift (tại Việt Nam là Tốc Chiến) nhận được sự hưởng ứng đông đảo của người chơi trên toàn thế giới. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, lượng người chơi game đã tăng lên nhanh chóng đến mức ngay cả Riot Games cũng không ngờ được. Tuy nhiên, gần đây, người chơi gặp phải lỗi thông báo “hết giờ, vui lòng thử lại” hay các lỗi tương tự. Đây là một điều rất bực mình nếu bạn có vài phút rảnh rỗi, đang muốn làm vài ván Tốc Chiến nhưng lại không thể đăng nhập vào trò chơi.


Thông báo lỗi trên thường có nghĩa là ứng dụng Tốc Chiến không thể kết nối với các máy chủ của nhà phát hành. Có thể có nhiều lý do cho vấn đề này. Chúng tôi đã liệt kê các lý do có thể có thể gây ra lỗi này và đi kèm cách khắc phục lỗi không thể kết nối đến máy chủ Tốc Chiến đó.


Lỗi không đăng nhập Tốc Chiến được do VPN

Hồi cuối năm 2020, Riot Games đã quyết định chặn một số người chơi truy cập vào Tốc Chiến bằng VPN. Người chơi từ các khu vực chưa có Tốc Chiến cố gắng sử dụng VPN để giành quyền truy cập vào trò chơi ở server nước khác, điều này gây ra nhiều lỗi và sự cố. Vì vậy, để giữ cho trải nghiệm chơi game mượt mà, Riot đã quyết định chặn lưu lượng truy cập VPN lớn.

Xem thêm: How To Draw Lamborghini Aventador/ Vẽ Xe Lamborghini Aventador Lp700-4

*
*

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, lỗi cũng có thể do sự cố từ phía người dùng như sự cố internet. Dưới đây là một số điều bạn có thể thử sau khi đã xác minh sự cố không phải ở phía cuối máy chủ.

Tắt Tốc Chiến, khởi động lại thiết bị và thử lại. Đôi khi, chỉ vậy là đủ để sửa lỗi.Đảm bảo kết nối internet của bạn hoạt động tốt và ổn định. Ngoài ra, hãy thử chuyển kết nối internet của bạn từ Wi-Fi sang Dữ liệu di động và ngược lại.Tắt tính năng chặn tường lửa. Nếu bạn chơi game bằng giả lập trên PC và đang bật tường lửa của Windows được bật, đôi khi nó có thể ngăn trò chơi kết nối với máy chủ. Tắt Tường lửa hoặc các phần mềm chống virus rồi kiểm tra xem bạn có thể kết nối với máy chủ hay không.Bạn có thể đang sử dụng VPN để chơi trò chơi. Riot Games đã chặn người chơi sử dụng VPN trên hầu hết các trò chơi của mình. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng VPN có thể là nguyên nhân gây ra lỗi.Hãy thử xóa cache của trò chơi. Bộ nhớ cache của ứng dụng không hợp lệ gây ra sự cố kết nối với máy chủ. Cách sửa lỗi này cũng có thể hoạt động nếu bạn gặp lỗi Wild Rift 100034 – tức thông báo “hết giờ, vui lòng thử lại” quen thuộc.
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?