Sau khi công bố ly hôn, Vinh Râu cùng Lương Minh Trang vẫn khiến chú ý. Cả nhị đều xác minh họ chia ly trong êm đẹp mắt và vẫn thực hiện bạn bè, cung ứng nhau trong quá trình và cuộc sống. Thay nhưng, cuộc hôn nhân 4 năm của đôi bạn tan tan vỡ được cho là vì có bạn thứ ba.

Bạn đang xem: Lương minh trang và vinh râu


Lương Minh Trang đến rằng, bài toán ly hôn có nhiều yếu tố nhưng sẽ là chuyện riêng rẽ tư


Mới đây, thông qua story cá nhân, Lương Minh Trang sẽ đáp trả phản hồi cho rằng cô "làm lố" sau khi ly hôn, gạch áo cho những người xem lưng. Cố thể, trong khi Vinh Râu ko nói thêm điều gì thì đàn bà ca sĩ lại liên tiếp bóng gió ông xã cũ trẻ em con, chặn facebook của mình.

Đáp trả điều này, Lương Minh Trang khẳng định, facebook là trang cá nhân nên cô tất cả quyền đăng tải phần đa gì mình muốn. Điều quan trọng là cô sống và cống hiến cho mình, không đề xuất sống cho tất cả những người khác.

"Tôi sống cho những người khác đủ lâu rồi. Mặc dù sao cũng cảm ơn anh. Chỉ có điều bốn duy cũng tương tự khái niệm về cuộc sống thường ngày của từng người khác biệt nên anh cũng không đề xuất cố hạ bệ nhau để triển khai gì", thiếu phụ ca sĩ nhắn nhủ. Cô khẳng định, không phải ai cũng là kẻ tè nhân.


Nữ ca sĩ áp lực khi bị đa số người bới móc chuyện cũ


Không chỉ vậy, giọng ca của "Ngây ngô" còn "dằn mặt" một thành phần dân mạng cứ "đào bới", nói mãi về chuyện cũ của cô. Đồng thời, Lương Minh Trang cũng nói thẳng về tin đồn có fan thứ cha trong cuộc ly hôn này.

Xem thêm: Một Số Bài Viết Chữ Đẹp Đạt Giải Quốc Gia, Các Bài Thi Viết Chữ Đẹp Cấp Quốc Gia

"Biết được thực sự mọi bạn mới hả dạ giỏi sao? chia tay nhất định cần có người thứ 3? Còn nhiều vụ việc khác mà? Nhưng đó cũng là chuyện riêng tứ cá nhân".

Vinh Râu và Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn vào trong ngày 28/7 vừa qua. Cả nhị từng có cuộc hôn nhân gia đình 4 năm với có hai năm hẹn hò. Cả hai chưa tồn tại con chung. Lương Minh Trang đến biết, lý do ly hôn chắc hẳn rằng vì không còn duyên. Cuộc hôn nhân này được sự đồng thuận từ nhì phía và đã được một thời gian nhưng giờ bắt đầu công khai.


Lương Minh Trang xa xăm Vinh Râu chặn facebook của mình


Nhưng sau đó, Lương Minh Trang tất cả những chia sẻ đầy ẩn ý. Cô bật mí chuyện bị chồng cũ chặn facebook, kế tiếp là giữ hộ lời mời kết bạn. Cô bé ca sĩ cũng bóng gió Vinh Râu nói một đằng có tác dụng một nẻo, ngăn cả số điện thoại của cô. Còn Vinh Râu, anh giữ im lặng trước những ồn ào trên mạng xã hội.*

Tính tới thời điểm 16h30 ngày 6/8 trên địa bàn toàn nước đã xảy ra ít duy nhất 2 vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông khiến 1 bạn tử vong và 2 fan bị thương.


7 lịch trực tiếp láng đá hôm nay 6/8 8 top 10 mẫu xe điện "khủng" nhất trái đất sắp trình làng 9 Đã xác định được nữ giới sinh đánh bạn tới tấp ở nghệ an 10 tuổi teen đòi đâm chưng sĩ BV quần chúng. # Gia Định khai gì tại phòng ban công an? 11 china chỉ trích nóng bức Ngoại trưởng Đức vì phản hồi về Đài Loan 12 Quân đội trung hoa đã khiến máy cất cánh chở bà Pelosi cần đi mặt đường vòng
1 góp trẻ tự giác ngừng bài tập về bên chỉ vào 5 cách 2 quang quẻ Hải mờ nhạt trong trận hòa của Pau FC trước Dijon 3 giúp đỡ 23 bạn mắc kẹt trên Suối Tiên do nước bất ngờ dâng cao 4 chủ tịch nước: Sâm Ngọc Linh là quốc kế dân số chứ không nhằm bày tủ kính 5 Góp ý dự thảo phương tiện Đất đai: Miễn tiền áp dụng đất gây tiêu tốn lãng phí nguồn lực 6 khách hàng ngoại bỏ quên cả xấp chi phí trên tàu hoả
Ban thống trị dự án 2 tuyển dụng viên chức năm 2022 thăm khám phá địa chỉ cửa hàng cho mướn xe an toàn và tin cậy vị trí cao nhất 5 cơ sở khám sức mạnh lái xe uy tín độc nhất vô nhị tại tp. Hà nội New Real Estate - hân hoan cùng đầy đủ tiềm năng tăng giá hấp dẫn Ban QLDA mặt hàng hải tuyển dụng viên chức năm 2022 (đợt 1)

Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Nga Nguyễn Đức Thắng

Nghiêm cấm xào luộc dưới mọi vẻ ngoài nếu ko được Báo Giao thông thuận tình bằng văn bản