Google Maps là dịch vụ bạn dạng đồ trực tuyến đường được hỗ trợ cho những thiết bị di động và máy tính xách tay nhằm giúp người dùng tìm ra các vị trí, đường đi cùng với nhiều tiện ích không giống được tích hợp.

Bạn đang xem: Lưu bản đồ offline google map

Trước đây, thương mại & dịch vụ này còn mang tên là Google Local, với để có thể sử dụng được, người dùng bắt yêu cầu có liên kết Internet.

Tải Google Maps

Tải Google Maps đến iOS

Tải Google Maps mang đến Android

Tuy nhiên, với một số biến đổi mà vừa mới đây Google đã nâng cấp cho dịch vụ thương mại này, lúc này người dùng hoàn toàn rất có thể sử dụng ứng dụng bạn dạng đồ trực tuyến này nhưng không cần thiết hay sẽ phải có mạng Internet. Điều này đã đóng góp thêm phần giúp số lượng tải về và thực hiện ứng dụng này trên điện thoại cảm ứng đã tăng thêm đáng kể.

Lưu lại bạn dạng đồ Hà Nội, bạn dạng đồ tp hcm và những khu vực bên cạnh trên Google Maps


Bước 1: chúng ta mở bản đồ của khu vực đang buộc phải tìm kiếm (lúc này cần được có liên kết Internet), tiếp đến chạm vào thương hiệu của khu vực đó (phần màu trắng bên dưới).


Bước 2: Một cửa sổ hiện lên, cùng với tùy chọn Save, bạn cũng có thể lưu lại toàn cục đường đi của khu vực này để thực hiện khi không tồn tại kết nối mạng, hoặc mạng kém, không hiển thị được.

Chọn vào Save nhằm lưu lại phiên bản đồ khoanh vùng trên Google Maps

Cách 2: Tải bạn dạng đồ Google bản đồ của khoanh vùng cần sử dụng

Ngoài câu hỏi Save lại, Google Maps còn cho phép người dùng nhathocusg.com về máy, đồng thời với nhân tài này, lần trước tiên trên smartphone, Google Maps cho reviews dịch vụ chỉ đường cụ thể tới từng đoạn đường, từng khúc cua, xẻ rẽ...

Không chỉ là lối đi cùng những dịch vụ cây xăng, bên hàng, đồ vật ATM như ban đầu, cùng với Google Maps trên Android, người dùng còn được giúp đỡ chi tiết tới từng phía rẽ, con đường đi cụ thể cho phần đường đã xác định. Cách tiến hành như sau:


Bước 1: chúng ta tuần tự làm như sau:

Nhập điểm ban đầu và điểm ngừng để Google maps chỉ ra rằng cung đường rứa thể.Sau đó chọn vào hình tượng ba vệt gạch ngang ở góc trên, mặt trái màn hình hiển thị để lộ diện giao diện tùy chọn.Nhấp vào Offline areas.

Xem thêm: Top 5 Bộ Phim Hoạt Hình 18+ Đặc Sắc Và Đáng Xem Nhất Trên Netflix

Bước 2: chạm vào biểu tượng dấu cùng màu xanh nhằm thêm mới, lựa chọn tiếp vào nhathocusg.com.


Bước 3: Đặt thương hiệu cho phiên bản đồ đang mong mỏi tải về, lựa chọn Save nhằm lưu lại. Tùy trực thuộc vào dung lượng của bản đồ đề xuất tải về và tốc độ kết nối mạng cơ mà sẽ mất thời gian khác biệt để nhathocusg.com về trả tất.

Sau khi thiết lập về hoàn tất, chúng ta mở lên và thực hiện như bình thường. Ngoài ra, Google Maps còn cung ứng tới người tiêu dùng hệ điều hành quản lý Android một bản lĩnh vô cùng có lợi khác, đó chính là khả năng chỉ dẫn tối đa, cho tới từng đoạn đường, hướng di chuyển cho cung đường đã được xác định.

Tại phần bạn dạng đồ đã hiển thị, những bạn nhấp vào hình tượng mũi tên điều phối bên dưới, rất có thể thấy qua mỗi bửa rẽ, mỗi khúc cua sẽ có một mũi tên nhỏ, white color xuất hiện, chỉ hướng di chuyển cho họ tiện theo dõi.

Mỗi lần nhấp vào mũi tên sang trái, hoặc lịch sự phải đồng nghĩa với việc dịch chuyển tới một đoạn đường mới.


Đây là nhân tài mà theo cá nhân người viết là rất thú vị và yêu cầu thiết, độc nhất là với đa số người liên tiếp phải dịch rời tới những khu vực lạ, không quen với đường đi. Tuy nhiên, mang lại tới hiện nay thì new chỉ có người tiêu dùng thiết bị của hệ quản lý và điều hành Android được trải nghiệm hào kiệt này, hi vọng Google đã sớm cải tiến và phát triển thêm cho hầu hết hệ quản lý và điều hành khác.


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA