Lưu Diệc Phi Song Seung Hun

Đóng thông thường trong Tình yêu sản phẩm 3 năm 2015, song Seung Hun với Lưu Diệc Phi lập cập rơi vào lưới tình. Thời gian đó, cả hai trở thành một trong những cặp đôi đẹp tuyệt nhất nhì thôn giải trí. Chuyện tình của họ được báo chí truyền thông thêu dệt và để nhiều từ xinh tươi nhất để miêu tả.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi song seung hun*

Song Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi từng là đôi bạn trẻ Hoa - Hàn rất được yêu thương thích.

Nhưng, đầu năm mới 2018, tuy vậy Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi bằng lòng đã chia ly sau 3 năm bên nhau khiến người theo dõi tiếc nuối. Vì sao cả hai đường ai nấy đi được lý giải là vì chưng quá mắc với quá trình nên không có thời gian giành cho nhau.

Khi tuy nhiên Seung Hun và Lưu Diệc Phi phân chia tay, các tín đồ rất tiếc nuối nuối.


Có thông tin năm kia chính tuy vậy Seung Hun là fan đã kiến nghị nhà sản xuất lựa lựa chọn "thần tiên tỷ tỷ" vào vai con gái chính của Tình yêu vật dụng 3. Anh là fan hâm mộ của lưu lại Diệc Phisau khi xem một số tác phẩm mà côdiễn. Đáng tiếc, tình ái của con trai tài tử điển trai xứ Hàn lại chẳng có dứt tốt đẹp.

Song Seung Hun là fan đã kiến nghị Lưu Diệc Phi diễnvai nàng chính của Tình yêu trang bị 3.

Xem thêm: Top 30 Bộ Phim Hoạt Hình Hay Nhất Bạn Nên Xem Một Lần Trong Đời

Cả hai làm tình nhânquá ngọt trên phim.

Mới đây, tất cả thông tin bật mí thêm về chuyện chia tay của tuy vậy Seung Hun và Lưu Diệc Phi năm xưa. Thời điểm cặp đôi hẹn hò, một vài người gần gũi của 2 người nhận biết rằng tuy nhiên Seung Hun là fan khá nhạy bén cảm. Tình cảm mà anh dành riêng cho Lưu Diệc Phi nhiều hơn thế nữa cô đáp lại. Chính vì sự quá tận tình khi yêu của song Seung Hun đã khiến cho mối tình này chẳng thể kéo dài được lâu. Lưu giữ Diệc Phi cảm giác quá áp lực vì bạn trai.

Song Seung Hun dành tương đối nhiều tình cảm cho Lưu Diệc Phi.

Anh không từng bỏ dở sinh nhật bạn nữ khi cả hai còn hứa hò.

Chính sự thân mật của tuy nhiên Seung Hun khiến cho Lưu Diệc Phi áp lực?

Hiện tại, tuy nhiên Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi vẫn chính là bạn xuất sắc của nhau sau khi chia tay. Cả nhì vẫn chưa tồn tại tình yêu thương mới. Lưu lại Diệc Phi từng dính một số lời đồn thổi tình cảm nhưng toàn bộ đều là tin thất thiệt. Về phần song Seung Hun, anh mắc đóng phim và gần như là đã xem nhẹ chuyện lấy bà xã dù đã ở tuổi 43. Các fan hâm mộ của bộ đôi này vẫn hy vọng một ngày nào kia cả haitái hợp.


*
*
*