*
*
*

Nhan sắc đẹp năm 17 tuổi của Đàm Tùng Vận khiến cho netizen đứng hình, bảo sao "nữ thần thanh xuân" lại không tồn tại mảnh tình nỗ lực vai

Đàm Tùng Vận khét tiếng là sao nàng không tuổi của làng vui chơi Hoa ngữ. Ngắm lại bức hình ảnh năm 17 tuổi của cô cô bé mới thấy thời gian hình như đã quăng quật qua cô nàng này.

Bạn đang xem: Lưu hạo nhiên đàm tùng vận


Vài năm trở về đây, phim truyền họa thần tượng trung quốc đạt mang đến đỉnh cao. Không hề ít sao chị em trẻ trung, năng rượu cồn mỗi khi lộ diện trong vai người vợ sinh rất nhiều thu hút tương đối nhiều netizen và Đàm Tùng Vận là một trong những trong số đó. Sau khi đóng chung với Lưu Hạo Nhiên trong Điều tuyệt vời Nhất Của bọn chúng Ta, hai bạn đã say đắm sự chăm chú của đông đảo người.

Xem thêm: Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Truyền Hình Cáp An Viên, Truyền Hình An Viên Cùng Đồng Hành Với Vtvcab

Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên vào Điều hoàn hảo nhất nhất của chúng ta.

Trong bộ phim truyền hình chạy khách Cẩm Y chi Hạ sát đây, tài năng diễn xuất của Đàm Tùng Vận vẫn phá vỡ ấn tượng của mọi fan về thanh nữ diễn viên. Đàm Tùng Vận sở hữu gương mặt trẻ thơ và hầu như các bộ phim truyện cô tham gia phần nhiều là phim tx thanh xuân vườn trường. Bởi vì đó, khi đảm nhận vai Viên Kim Hạ vào Cẩm Y bỏ ra Hạ, chị em diễn viên đã nhận được được những khen ngợi tự khán giả. Chúng ta được mở với tầm mắt, tò mò thêm những kĩ năng diễn xuất new của Đàm Tùng Vận.

dù 31 tuổi nhưng lại nhan sắc đẹp của Đàm Tùng Vận vẫn tươi tắn như thiếu hụt nữ.

Có lẽ bởi vì gương khía cạnh baby nhưng mà dù đang 31 tuổi, Đàm Tùng Vận vẫn diễn ngọt vai thiếu nữ sinh. Cô được mệnh danh là "nữ thần học đường", đứng cùng các bạn diễn nào cũng tạo cảm xúc couple ngọt xỉu. Ngoài bài toán thu hút cư dân mạng, Đàm Tùng Vận trong khi chưa thưởng thức qua mối tình nào. Thậm chí, bạn nữ diễn viên từng tiết lộ thời tới trường cô cũng không một ai theo đuổi. 

Đàm Tùng Vận vào vai thiếu nữ sinh không thể khiên cưỡng, khôn xiết trẻ trung, hồn nhiên, vừa lòng vai.

Mọi tín đồ hãy hình dung xem, dung mạo, dáng fan của Đàm Tùng Vận hồ hết không tệ, tính cách cũng được đồng nghiệp khen ngợi vậy vì sao lại không có ai theo đuổi? ráng nhưng, khi nhận thấy bức ảnh năm cô 17 tuổi, tương đối nhiều người đã đề nghị thốt lên: Cô ấy như vậy này làm sao dám theo đuổi?

Năm 17 tuổi, Đàm Tùng Vận vẫn đáng yêu chẳng khác bây chừ là bao. Bao gồm khác chỉ nên kiểu tóc biến hóa thôi.

Sở dĩ nói vậy là vì diện mạo Đàm Tùng Vận thời đến lớp không không giống mấy so với bây giờ. Hình dạng tóc bao gồm chút chuyển đổi nhưng nét ngây thơ, đôi mắt to tròn long lanh thì vẫn vậy. Không bàn đến bộ đồ khi này đã rất thời trang, vẻ bên ngoài tóc đen dài thẳng tắp của Đàm Tùng Vận khi ấy đích thực là của nàng thần tx thanh xuân vườn trường. Đàm Tùng Vận năm 17 tuổi đích thực là thiếu nữ chính trong các bộ phim truyện thần tượng, được nam chủ yếu săn đuổi.

Ai nghĩ cô nàng này vẫn 31 tuổi chứ?

Vì vậy, nói đúng chuẩn thì Đàm Tùng Vận không phải là không tồn tại người theo xua đuổi thời đến lớp mà là không ai chinh phục được cô ấy. Để chiếm hữu được trái tim nữ giới thần thì ắt hẳn nam sinh đó phải rất duyên dáng. Với dung mạo xinh đẹp, dễ thương như vậy, phái nam tử làm sao dám theo xua đuổi đây?