*
*
*

Nhan sắc năm 17 tuổi của Đàm Tùng Vận khiến netizen đứng hình, bảo sao "nữ thần thanh xuân" lại không có mảnh tình vắt vai

Đàm Tùng Vận nổi tiếng là sao nữ không tuổi của làng giải trí Hoa ngữ. Ngắm lại bức ảnh năm 17 tuổi của cô nàng mới thấy thời gian dường như đã bỏ qua cô gái này.

Bạn đang xem: Lưu hạo nhiên đàm tùng vận


Vài năm trở lại đây, phim truyền hình thần tượng Trung Quốc đạt đến đỉnh cao. Rất nhiều sao nữ trẻ trung, năng động mỗi khi xuất hiện trong vai nữ sinh đều thu hút rất nhiều netizen và Đàm Tùng Vận là một trong số đó. Sau khi đóng chung với Lưu Hạo Nhiên trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, cặp đôi đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Xem thêm: Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Truyền Hình Cáp An Viên, Truyền Hình An Viên Cùng Đồng Hành Với Vtvcab

Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta.

Trong bộ phim truyền hình ăn khách Cẩm Y Chi Hạ gần đây, kỹ năng diễn xuất của Đàm Tùng Vận đã phá vỡ ấn tượng của mọi người về nữ diễn viên. Đàm Tùng Vận sở hữu gương mặt trẻ thơ và hầu hết các bộ phim cô tham gia đều là phim thanh xuân vườn trường. Do đó, khi đảm nhận vai Viên Kim Hạ trong Cẩm Y Chi Hạ, nữ diễn viên đã nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả. Họ được mở mang tầm mắt, khám phá thêm những khả năng diễn xuất mới của Đàm Tùng Vận.

Dù 31 tuổi nhưng nhan sắc của Đàm Tùng Vận vẫn trẻ trung như thiếu nữ.

Có lẽ chính vì gương mặt baby mà dù đã 31 tuổi, Đàm Tùng Vận vẫn diễn ngọt vai nữ sinh. Cô được mệnh danh là "nữ thần học đường", đứng cùng bạn diễn nào cũng tạo cảm giác couple ngọt xỉu. Ngoài việc thu hút cư dân mạng, Đàm Tùng Vận dường như chưa từng trải qua mối tình nào. Thậm chí, nữ diễn viên từng tiết lộ thời đi học cô cũng không có ai theo đuổi. 

Đàm Tùng Vận vào vai nữ sinh không hề khiên cưỡng, vô cùng trẻ trung, hồn nhiên, hợp vai.

Mọi người hãy hình dung xem, dung mạo, dáng người của Đàm Tùng Vận đều không tệ, tính cách cũng được đồng nghiệp khen ngợi vậy tại sao lại không có ai theo đuổi? Thế nhưng, khi nhìn thấy bức ảnh năm cô 17 tuổi, rất nhiều người đã phải thốt lên: Cô ấy như thế này làm sao dám theo đuổi?

Năm 17 tuổi, Đàm Tùng Vận vẫn xinh đẹp chẳng khác bây giờ là bao. Có khác chỉ là kiểu tóc thay đổi thôi.

Sở dĩ nói vậy là vì diện mạo Đàm Tùng Vận thời đi học không khác mấy so với bây giờ. Kiểu tóc có chút thay đổi nhưng nét ngây thơ, đôi mắt to tròn long lanh thì vẫn vậy. Chưa bàn đến trang phục khi đó đã rất thời trang, kiểu tóc đen dài thẳng tắp của Đàm Tùng Vận khi đó đích thực là của nữ thần thanh xuân vườn trường. Đàm Tùng Vận năm 17 tuổi đích thực là nữ chính trong các bộ phim thần tượng, được nam chính săn đuổi.

Ai nghĩ cô gái này đã 31 tuổi chứ?

Vì vậy, nói chính xác thì Đàm Tùng Vận không phải là không có người theo đuổi thời đi học mà là không ai chinh phục được cô ấy. Để chiếm được trái tim nữ thần thì ắt hẳn nam sinh đó phải rất duyên dáng. Với dung mạo xinh đẹp, đáng yêu như vậy, nam tử nào dám theo đuổi đây?