Đào Tăng Dực, người mặc dù không tồn tại quốc tịch Việt Nam, nhưng luôn luôn tự xưng là nhân sĩ, trí thức yêu thương nước; với dòng mác “Luật sư” Y đã có tương đối nhiều luận điệu xuyên tạc, bịa đặt nhằm mục đích chống phá Đảng, đơn vị nước ta. Sát đây, với thực chất lưu manh, hiếu chiến, Y liên tiếp đăng đàn nội dung bài viết với tựa đề: “Diệt nội thù, kháng ngoại xâm”. Trong bài bác viết, Y đã ngang nhiên vu cáo, trắng trợn xuyên tạc sự thật lịch sử, xuyên tạc công ty trương, đường lối đối nước ngoài của Đảng, đơn vị nước ta. Hành vi của Đào Tăng Dực vẫn xúc phạm rất lớn đến thực chất tốt đẹp của Đảng và truyền thống lâu đời quý báu của dân tộc bản địa ta.

Bạn đang xem: Lưu manh giả danh trí thức

 Bởi sự thực về Hoàng Sa và Trường Sa được cả thế giới và mọi người dân Việt phái nam hiểu rõ, chỉ tất cả Đào Tăng Dực là cố tình lập lờ xuyên tạc sự thật lịch sử nhằm đổ lỗi cho Đảng và Nhà nước, thông qua đó kích động các hành động chống phá Đảng, Nhà nước, phá hoại đường lối đối ngoại, quan liêu hệ đoàn kết quốc tế của nước ta vào điều kiện hội nhập quốc tế hiện nay.

 Không dừng lại ở câu hỏi vu khống, xuyên tạc lịch sử dân tộc Đào Tăng Dực còn thể hiện thực chất lưu manh, máu chiến khi Y giới thiệu lời lẽ kích động, hô hào, kêu gọi: “bất nhắc tôn giáo, ý kiến chính trị, thành phần làng hội với sắc tộc, vẫn là phải kết thúc khoát “diệt nội thù CSVN trước và chống ngoại xâm CSTQ sau…”.

Xem thêm: Những Tên Facebook Đẹp Nhất, Buồn, Vui, Ý Nghĩa, Những Tên Facebook Hay Nhất, Buồn, Vui, Ý Nghĩa

Đến đây, nhỏ cáo sẽ lòi đuôi. Số đông sự xuyên tạc, vu oan giáng họa của Đào Tăng Dực chỉ nhằm tìm hiểu thực hiện thủ đoạn đen tối, hiểm độc là kích cồn nhân dân phòng đối Đảng, đơn vị nước Việt Nam. Đào Tăng Dực cần được nhớ rằng: sau sự lãnh đạo của Đảng cộng sản nước ta đã mang đến cho dân tộc và nhân dân việt nam độc lập, trường đoản cú do, nóng no, hạnh phúc; đời sống đồ gia dụng chất, niềm tin của nhân dân càng ngày được cải thiện; dân công ty xã hội nhà nghĩa được mở rộng; quốc phòng, bình an được giữ vững; văn hoá, làng mạc hội có nhiều bước phát triển; vị thế, uy tín của việt nam không ngừng được nâng cao trong quanh vùng và trên trường quốc tế. Dân chúng Việt Nam luôn luôn nhận thức rõ rằng: chính sách đa đảng hay là một đảng lãnh đạo hồ hết phải nhắm tới vấn đề cốt yếu nhất, đó là: thiết yếu trị ổn định định, kinh tế tài chính tăng trưởng, văn hoá, xã hội cách tân và phát triển bền vững, an sinh xã hội được bảo đảm, đời sống những tầng lớp nhân dân không chấm dứt được nâng cấp nâng cao. Vấn đề cốt tử ấy đã có được Đảng cùng sản Việt Nam xử lý một phương pháp đúng đắn, đến nên, ở việt nam không đề xuất đa đảng.

Trên thực tế, không khó khăn để có thể nhận ra cùng vạch trần phiên bản chất, thủ đoạn thâm độc của Đào Tăng Dực cùng đồng bọn. Nắm nhưng, vẫn có những người dân vì thiếu đọc biết, vơi dạ, cả tin bị chúng sở hữu chuộc, dụ dỗ, lừa gạt cơ mà vô tình tiếp tay mang đến chúng. Vì chưng vậy, chúng ta cần phải rất là cảnh giác, bội nghịch bác, chiến đấu với các luận điệu “lưu manh mang danh trí thức” của cơ chế sư Đào Tăng Dực và đồng đàn bởi phía kế tiếp chính là thủ đoạn thâm độc nhằm mục đích phá hoại sự bình an của đất nước, phá hoại niềm hạnh phúc của quần chúng. # Việt Nam./.