Tín hiệu yếu hèn từ vật dụng phát khiến việc thu những kênh truyền hình xuống cấp trầm trọng ở phần nhiều nơi xa những tháp truyền hình. Để cải thiện chất lượng hình ảnh, bộ khuếch đại biểu lộ truyền hình được sử dụng - một thiết bị tất cả kích thước nhỏ được lắp đặt trên ăng ten và được liên kết bằng cáp.

Bạn đang xem: Mạch khuếch đại tín hiệu anten

Chúng ta sẽ nói về phong thái các cỗ khuếch đại hoạt động, tiêu chuẩn nào để lựa chọn thiết bị là quyết định. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu toàn bộ về các loại cỗ khuếch đại ăng-ten, ưu cùng nhược điểm của chúng. Dựa vào các khuyến cáo của bọn chúng tôi, chúng ta có thể mua tế bào hình cân xứng nhất mang đến bạn.


Nội dung của bài xích viết:

Bộ khuếch đại biểu thị TV kỹ thuật số

Tại sao biểu thị truyền hình xấu đi

Xác định rằng biểu lộ không thỏa mãn nhu cầu yêu cầu là đơn giản. Mặc dù nhiên, máy thu tivi analog cùng kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu khác nhau.

Trong trường hợp đầu tiên, những gợn sóng li ty màu trắng xám, tuyết tuyết xuất hiện, hình hình ảnh bị trở nên dạng một phần hoặc bặt tăm hoàn toàn. Trong đợt thứ nhị - hình ảnh bị đóng băng, đưa sang màu xanh da trời lá cây hoặc pixel pixel.


*
*
*
*

Ưu điểm của lắp thêm là rõ ràng: nó giúp tăng cường tín hiệu, nâng cấp phần hiển thị của chính nó - hình ảnh trên screen TV, ngăn nhiễu. Nhưng có một số trong những nhược vấn đề cần xem xét

Lý tưởng nhất là khi sử dụng một trong những TV, số lượng bộ khuếch đại đề nghị được giới hạn, vì bất kỳ thiết bị bổ sung cập nhật nào làm biến tấu luồng đoạn clip và ko chỉ nâng cấp tín hiệu. Hiệu quả của các biến dạng hoàn toàn có thể là lớp của chúng trên nhau và công dụng âm tính.

Một hiệu ứng bất thần có thể thu được nếu khách hàng sử dụng cỗ khuếch đại đường dẫn rộng. Nhận bộc lộ ở các mức khác nhau từ cỗ lặp, bộ khuếch đại làm tăng tần số, làm quá thiết lập luồng được cung ứng cho đầu nối của bộ thu hoặc cỗ giải mã.

Kết quả là các thông số tín hiệu và sau đó là chất lượng hình hình ảnh giảm mạnh. Tình huống rất có thể được giữ bằng kĩ năng điều chỉnh cỗ khuếch đại, nhưng chưa hẳn trên cục bộ phạm vi, cơ mà ở các tần số riêng lẻ.

Khuyến nghị về bộ khuếch đại

Không phải thực tiễn là bộ khuếch đại được chọn sẽ kiểm soát và điều chỉnh tình huống. Một trong những thiết bị tất cả tiếng ồn riêng, trong những lúc những sản phẩm công nghệ khác nhạy cảm với ồn ào xung quanh. Do setup một trang bị như vậy, tín hiệu sẽ không được cải thiện, cơ mà sẽ phân rã hoàn toàn.


Bạn rất có thể thử nghiệm lựa chọn mô hình hoặc cách siêu thị nhà hàng để đạt được công dụng tốt hơn. Ví dụ, đôi khi nó giúp sửa chữa thay thế nguồn cung cấp ăng ten ban đầu bằng cỗ chỉnh chuyên môn số

Bộ khuếch đại cũng không tương xứng nếu:

vượt trên mức cho phép tiếp nhận, thông số kỹ thuật thiết bị cần thiết đối phó;trái lại, biểu đạt yếu với không cải thiện;ăng-ten, kế bên tín hiệu chính, bắt nhiễu, cũng khá được khuếch đại.

Theo xua mức tăng tối đa là ko đáng, bởi thông thường toàn bộ các biểu thị đến là không cần thiết. Để không đoán, trước tiên, giỏi hơn là đo mức biểu thị truyền đi và xác minh xem nó là trực tiếp tuyệt phản xạ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gắn Định Vị Xe Máy Đúng Cách Lắp Định Vị Xe Máy, Cách Lắp Định Vị Xe Máy Và Cài Đặt Gps Mini S6


Một trong những cách xuất sắc là định vị ăng-ten đúng cách trước lúc mua bộ khuếch đại. Bạn chỉ cần thay đổi chiều cao của thiết lập và hướng của nó. Chỉ cần sử dụng cột ăng ten có chiều cao 1,5-2 m là đủ, để unique tín hiệu được cải thiện rõ rệt, gồm hoặc không có bộ khuếch đại

Truyền hình nghệ thuật số, như chúng ta biết, bao gồm những đặc điểm riêng. Giả dụ trong quy trình truyền dữ liệu xấp xỉ tần số to gan lớn mật chồng chéo lẫn nhau, khuếch đại biểu lộ sẽ không hỗ trợ ích. Giỏi hơn là download một ăng ten bị động của loại định hướng. Bộ khuếch đại đang chỉ vi phạm luật sự định hình và gây ra sự nỗ lực trong bộ giải mã kỹ thuật số.

Để khuếch đại tổng thể dải tần TV, những thiết bị băng thông rộng được sử dụng, tuy vậy với năng lực đạt được mức cầm cố định.


Nếu có tương đối nhiều nhiễu trong khu vực lắp đặt TV, bạn nên sử dụng những thiết bị nhắm kim chỉ nam hẹp, nhưng tốt nhất có thể là cũng rất có thể điều chỉnh phạm vi bằng tay thuận tiện

Bề xung quanh và form size của cỗ khuếch đại không nên gây nhầm lẫn, vì hầu hết các sản phẩm hiện đại được thiết kế theo phong cách để lắp ở bất cứ đâu bên trên cáp đồng trục đến ăng ten. Chúng nhỏ tuổi gọn, luôn thể dụng, có đầu nối phù hợp. Không cần phải tháo tránh hoặc mang ăng-ten để download đặt.

Nhưng hãy ghi nhớ rằng: tăng khoảng cách đến ăng-ten dẫn mang lại sự mở ra của nhiễu nội tại, có thể cản trở sự truyền tín hiệu.

Khi chọn bộ khuếch đại, hãy chắc hẳn rằng xem xét các tiêu chuẩn sau:

con số tiếng ồn;dải tần số;hệ số khuếch đạimức độ bảo vệ.

Một nhà hỗ trợ tư vấn có tay nghề có thể chọn một mô hình nếu khách hàng mô tả đúng chuẩn mạng gia đình của bạn và giải thích các điều kiện để thiết đặt ăng-ten. Một bảng quan trọng cũng mang lại lợi ích rất thỉnh thoảng lựa chọn, trong đó tiêu chuẩn quyết định là khoảng cách từ cỗ lặp đến bộ thu.

Khi chọn thiết bị theo phương thức nguồn, hãy nhớ là rằng cỗ chỉnh kỹ thuật số cũng tạo ra điện áp, do đó bạn cũng có thể kết nối thứ với một vi mạch 5 V.

Kết luận và clip hữu ích về chủ thể này

Bộ khuếch đại mang đến ăng ten thụ động:


Khi chọn bộ khuếch đại ăng-ten TV, hãy nỗ lực xem xét toàn bộ các tiêu chí. Không đúng lầm đó là bỏ qua những tạp âm nội tại, kết quả là không cải thiện tín hiệu, nhưng tạo ra sự suy bớt của nó. Các chi tiết unique cao, cáp ngắn về tối thiểu, hướng ăng ten bé nhỏ - đây là những gì bạn nên để ý để bớt độ ồn.

Hãy comment vào ô bên dưới. Bọn chúng tôi lưu ý đến ý con kiến ​​và câu chuyện của chúng ta về trải nghiệm cá nhân trong việc lựa chọn và kết nối bộ khuếch đại biểu thị TV. Tại đây bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu bọn chúng phát sinh trong quá trình bạn làm quen với tin tức được cung cấp.