Mặt dây chuyền vàng 12 nhỏ giáp mini phong thủy nhathocusg.com luồng lông voi với hình ảnh 12 linh thú gan góc giúp mang về bình an, thịnh vận, giải trừ tà khí, vận đen. Sản phẩm mặt dây chuyền sản xuất vàng hình 12 nhỏ giáp có thiết kế theo tuổi trong 12 nhỏ giáp để bạn mua thuận lợi chọn lựa.

Bạn đang xem: Mặt dây chuyền 12 con giáp

– kim cương 18K610: từ 4 – 6 phân.

– Lông đuôi voi (P/S: Lông đuôi voi vì khách có đến, nhathocusg.com gia công).

Xem thêm: Những Bộ Phim Của Hoắc Kiến Hoa Gây ‘Thương Nhớ’ Cho Khán Giả

– Công thợ trường đoản cú Daklak 100%.


Nhận báo giá Mã: N/ADanh mục: MẶT DÂY - BÔNG TAI, MẶT DÂY CHUYỀN NAM, MẶT DÂY CHUYỀN NỮ, MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI, MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG
Tên sản phẩmMặt dây chuyền sản xuất vàng 12 con giáp mini phong thủy
Tên điện thoại tư vấn khácMặt dây chuyền vàng hình 12 con giáp 
Câu hỏi thường xuyên gặpGiá buôn bán mặt dây chuyền sản xuất vàng hình 12 nhỏ giáp 
Chất liệu thiết yếu (vàng, gỗ, đá quý, ngọc…)Lông voi, bạch ngọc, quà 18K610 | 4 – 6 phân
Hợp mệnh, ngón tayHợp với mọi cung mệnh
Thời gian gia công1 tuần
*
*
*
*
*
*
*

nhathocusg.com là đối chọi vị thi công và gia công trang mức độ phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo yêu cầu cho những TIỆM VÀNG & CÁ NHÂN gồm quan tâm quan trọng tới PHONG THỦY, cho tới THẨM MỸ với CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến với nhathocusg.com quý khách được support KỸ & miễn phí tổn về PHONG THUỶ làm trang sức đẹp phù hợp, vừa túi tiền. Ở RG luôn có hàng trăm ngàn mẫu trang sức đẹp nam/nữ với những loại phong cách, sắc thái phong phú, không giống nhau cho quý quý khách lựa chọn. Ngoài việc chế tác theo phần lớn mẫu gồm sẵn (với hệ thống khuôn sáp đa dạng mẫu mã đáp ứng gần như đầu đủ khách hàng), RG còn cung cấp dịch vụ xây cất và tối ưu theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nhiệm vụ của nhathocusg.com biến đổi các thành phầm từ trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của khách hàng hàng, kể cả các sản phẩm được thiết kế hiện đại trong sản phẩm công nghệ tính,.. RA THỰC TẾ hết sức hoàn toàn có thể với tính THẨM MĨ tinh tế cao!

Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, với khá nhiều năm tay nghề của đội ngũ thợ CHUYÊN các mẫu trang sức phong thuỷ này, thì mặc dù khó khăn đến mấy, nhathocusg.com cũng sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra một tuyệt phẩm trang sức với việc KẾT HỢP một cách THẨM MỸ nhất và THỰC TẾ tốt nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM cuối cùng, với chất lượng đỉnh cao dành riêng đến bạn, xứng đáng với niềm tin bạn trao gửi chúng tôi!