Mặt nạ Banobagi Vita Genic Jelly Mask thiết yếu hãng Hàn Quốc. Là phương diện nạ dạng thuốc, cung ứng trực tiếp nguồn Vitamin đến làn domain authority tươi trẻ. Phương diện nạ được làm từ 100% từ cốt tông giúp giảm bớt kích ứng, làm từ chất liệu khá mềm mại và mượt mà ôm cạnh bên mặt, thấm vào dưỡng chất tốt. Phần dung dịch bên trong đặc sánh như thạch, giúp thuận lợi massage những lần sử dụng

 

Thành phần thiết yếu :

Có nhân tố từ nước suối núi núi Sanbang ở JEJU chăm lo lỗ chân lông to và kiểm soát buồn bực nhờn.Chứa 11 loại vitamin đậm đặc bao gồm : 7 loại Vitamin nhóm B ( B1, B2, B3, B5, B7, B9, B12 ), vitamin C , vi-ta-min E với 2 dẫn xuất vi-ta-min B5 và Vitamin B3.Có chứa đến 30 ml dưỡng hóa học nhiều tác dụng : Nâng cơ, săn chắc hẳn da và làm dịu, thư giãn giải trí daĐược làm từ 100% bông cốt tông tự nhiên, tất cả độ ngậm cùng giữ được tương đối nhiều dưỡng chất và giữ lại ẩm tốt nhất có thể ho da.

Bạn đang xem: Mặt nạ banobagi mẫu mới 2020

 

Công dụng thiết yếu :

Tăng độ đàn hồi.Se khít lỗ chân lôngGiúp domain authority căng bóngDưỡng white da kết quả vượt trội.

 

Phân loại sản phẩm :

1. Banobagi Vita Jelly Mask Pore Tightening

Loại màu sắc hồng tất cả tác dụng âu yếm lỗ chân lông, nâng cao độ đàn hồi, dưỡng domain authority mềm mại, làm cho trắng và căng mọng da.

Xem thêm: Dịch Vụ Tìm Người Yêu Nhanh Chóng Gặp Gỡ Bên Ngoài, Dịch Vụ Hẹn Hò

*

2.Banobagi Vita Jelly Mask Cica

Loại màu xanh da trời có tính năng cấp nước, dưỡng phục sinh da, giúp da sút mụn, làm cho dịu làn domain authority nhạy cảm, phục hồi những tổn mến da.

*

3.Banobagi Vita Jelly Mask Vitalizing

Loại màu sắc tím gồm tác dụng bổ sung colagen, phòng lão hoá với săn chắc da, có tác dụng mới, cung cấp năng lượng, nâng cấp độ bọn hồi và dưỡng white da

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

 Trước khi sử dụng nên sử dụng tay bóp hầu hết khắp khía cạnh nạ nhằm gel ngấm đều xung quanh miếng mặt nạ. Dùng mặt nạ đắp thanh thanh lên mặt, kế tiếp nằm thư giãn khoảng tầm 15 phút. Cũng rất có thể tận dụng chất gel còn còn lại trong bao bì để đắp và massage lên vùng domain authority cổ luôn luôn để khỏi lãng phí và phạt huy công dụng tối đa. Sau khi cởi mặt nạ, cần sử dụng tay vỗ nhè nhẹ để dưỡng hóa học thấm phần lớn vào làn da. Sử dụng 2 – 3 lần/tuần và rất có thể thay phiên nhau đắp cả 4 các loại để da được cung ứng đầy đầy đủ vitamin.Mặt nạ này yêu cầu để ở bên trong gầm tủ lạnh nhằm bảo quản, bởi vì thời tiết ở vn không được giá buốt như ở Hàn.