Những cốt truyện gay cấn của tập 3 (phần 5 cùng 6) "Mặt nạ quân chủ" khiến người theo dõi hoang có vì đánh tiếng sự mở màn cho rất nhiều hiểu nhầm, nhức thương sắp tới tới.

Bạn đang xem: Mặt nạ quân chủ tập 3


Tối 17/5, tập 3 của Mặt nạ quân chủ (Ruler: Master Of The Mask) thường xuyên được chia thành 2 phần (phần 5 cùng 6), trong các số đó là những cốt truyện dồn dập, gay cấn và đầy đủ nước đôi mắt của cặp đôi Han Ga Eun (Kim So Hyun) với Thái tử Lee Sun (Yoo Seung Ho).

Ở tập trước, thái tử Lee Sun, gã dân đen cùng tên Lee Sun và trợ thủ của hoàng thái tử lâm nguy khi bị đối phương là hội Pyunsoo-hwe truy hỏi sát. Cả tía vật vã trốn chạy bên dưới lưỡi gươm luôn chực hóng lấy mạng mình. Vô cùng may sau đó cấm vệ quân đang đi vào giải cứu đến họ.


*

Trở lại vào cung, Thái tử đem Lee Sun cho tới trước khía cạnh vua cha, biểu lộ lại tình cảnh cùng cực của người dân mà lại mình đã nhìn thấy trong chuyến vi hành. Tuy nhiên lúc này, nhà vua đã bật mí cho đấng mày râu biết một bí mật khủng khiếp. Dương Thủy Tính, nơi bỏ ra phối mối cung cấp nước sạch, nơi gây ra bao cảnh khổ cực cho dân chúng lại đó là cái giá mà nhà vua đề nghị đổi để lưu lại lại tính mạng của con người của Thái tử. Tấm lòng tận tâm của chàng đột chốc bị dội một gáo nước lạnh khi biết mình là lý do của sự khổ đau mang đến bao người.


*

*

Cùng với đó, cha của Ga Eun, bạn được Thái tử nhờ vả khảo sát điều tra hành vi tư túi nguồn nước sạch mát của tổ chức này cũng lập cập bị liên luy. Ông bị nghi oan và nhanh chóng khép vào tội chặt đầu. Vì băn khoăn lo lắng cho người yêu mà Thái tử quyết định đưa Han Ga Eun đi trốn trước và tiềm ẩn sẽ giải cứu cho cha cô sau. Tuy nhiên, sau khi đọc được bức thư hay mệnh của cha, Han Ga Eun lo lắng nên quay lại để tra cứu cha, nhưng mà có ai ngờ ông đã trở nên giải ra pháp trường nhằm bị xử chém.

Xem thêm: Bật Mí Về Ý Nghĩa Hoa Lan Vũ Nữ Vàng, Và Kỹ Thuật Chăm Sóc Tốt Nhất 2021


*

Trong khi đó, vày nhiều lần mong xin phụ hoàng cứu phụ vương của người yêu nên thái tử bị cấm túc. Chàng buồn bã khóc lóc vày sự bất lực của phiên bản thân. Lúc này cô con gái nữ phụ Kim Hwa Goon (Yoon So Hee), đau lòng lúc phải tận mắt chứng kiến cảnh Thái tử gian khổ nên unlock đưa thay tử cho pháp trường.


*

Lee Sun khổ sở vì không cứu vớt được một vị quan giỏi và cũng là cha của thiếu nữ mà mình yêu thương.


Han Ga Eun và Thái tử gặp mặt lại nhau trong hoàn cảnh không ai ao ước muốn. Cô tè thư dễ thương khóc hết nước mắt trước cái chết của phụ vương và càng đau đớn hơn thấy lúc người triển khai nhiệm vụ đó lại mặc hoàng bào Thái tử. Thực tế đó là cận vệ phổ biến Woo của Thái tử nhưng Ga Eun lại không hề biết câu hỏi này dẫn mang đến mối nghiệt để ý trở nên đau mến hơn khi nào hết. Liệu họ có thể hóa giải phát âm nhầm và đến được với nhau hay vẫn lại rơi vào cảnh những sóng gió khác. Tập 4 (phần 7 với 8) của phim sẽ tiến hành phát sóng vào tầm 18g00 tối nay (theo giờ Việt Nam).


Mặt nạ quân chủ là tập phim cổ trang đang nổi loạn trên truyền hình Hàn Quốc, đứng vị trí số 1 các khung giờ phát sóng rating việt nam lần lượt là 11,2% cùng 12,5%. Cả hai diễn viên trẻ Kim So Hyun cùng Yoo Seung Hoo cùng nam ca sĩ L phần nhiều nhận được lời sử dụng nhiều không ngớt về diễn xuất chân thực, cảm tình của mình. Mẩu chuyện phim chuyển phiên quanh tình thương của hoàng thái tử Lee Sun với cô đái thư Han Ga Eun. Bọn họ sẽ bên nhau chiến đấu phòng lại phần đông kẻ đang chọn lọc nước sạch mát để giúp đỡ dân chúng.


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông thủ đô cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019