Khám phá mới mẻ và lạ mắt về tình yêu của 12 chòm saoGiúp các bạn khám phá, hiểu rõ sâu xa những mong ước thầm kín ẩn sâu trongtâm hồnNgôn từ đối chọi giản, dễ nắm bắt và hài hước kèm hình ảnh minh họa đẹpmắt


Bạn đang xem: Mật ngữ tình yêu 12 chòm sao


*


*

Xem thêm: Xem Phim Phía Đông Vườn Địa Đàng Tập 1 Thuyết Minh Full Hd, Phía Đông Vườn Địa Đàng Tập 1 Thuyết Minh


Sách - Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Tập 2: Mật Ngữ tình thương - skybooks_official store

Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Mật Ngữ Tình Yêu

Tình yêu luôn là thứ nhưng mỗi họ đều mong ước một lần được trải nghiệm, được yêu không còn mình và được sống đầy đủ trong những cảm giác ngây ngô lãng mạn của tuổi trẻ. Tình yêu tiếp sức cho ta quá qua những khó khăn và trắc trở trong đời. Cũng nhờ tất cả tình yêu mà họ từ đều con tín đồ xa lạ, hầu như con tín đồ vô tình bước qua nhau tiến gần kề lại sát nhau hơn, share nhiều hơn, sống chân thành và ý nghĩa hơn.

Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Mật Ngữ Tình Yêu, một cuốn sách sẽ giúp bạn sống lại những tích tắc của tình cảm lãng mạn, giúp bạn thấu đọc được những mong ước thầm kín, phần lớn ngóc ngách ẩn sâu trong tim hồn. Lời văn 1-1 giản, dễ nắm bắt được chia thành nhiều chương, nhiều mục không giống nhau giúp đỡ bạn trải nghiệm từng cung bậc tình thương một cách thâm thúy nhất.

Thông số sản phẩm

Tác giả Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Thế giới
Năm xuất bản 2013
Đơn vị phát hành Asbooks
Thể loại Tâm lý - Giới tính
Số trang 350 (trang)
Chiều rộng 12,5 (cm)
Chiều dài 20,5 (cm)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Giá Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Mật Ngữ Tình Yêu new nhất

Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Tập 2: Mật Ngữ Tình Yêu phân phối tại Tiki giá bán 60.400₫ Sách - Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Tập 2: Mật Ngữ Tình Yêu bán tại Shopee giá bán 62.300₫Mật Ngữ tình thân (Tập 2 Của Cuốn Mật Ngữ 12 Chòm Sao) (Tái bạn dạng 2019) chào bán tại FAHASA giá 71.200₫
††nhathocusg.com là một trong công cụ đối chiếu giá online, không cung cấp hàng. Vui lòng contact nơi cung cấp để khám phá thông tin chứng trạng hàng hóa, giao dịch và chính sách vận chuyển.