Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường ĐH Công nghệ tin tức dựa bên trên kết quả kỳ thi thpt Quốc gia.Thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển theo Qui định của Bộ GD&ĐT .

Bạn đang xem: Mẫu hồ sơ thi thpt quốc gia 2016

Không vận dụng đối với:

Thí sinh đk tuyển thẳng ( đã nộp hồ sơ theo kênh các Sở GD&ĐT) ,Thí sinh ưu tiên xét tuyển chọn diện học sinh giỏi các trường trung học phổ thông chuyên ( đã có kết quả ưu tiên xét tuyển)Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào những chương trình kỹ năng ( chương trình tài năng sẽ xét tuyển sau thời điểm sinh viên nhập học).

Thí sinh tải mẫu đối kháng tại đây . In ra giấy và điền đầy đủ các mục theo hướng dẫn sau.

Phần 1: thông tin cá nhân

*


Thí sinh điền đầy đủ các thông tin
Họ và tên, Giới tính,Ngày sinh. Số CMND hoặc Số thẻ căn cước ( nếu CMND có 09 chữ số thì để trống 03 ô đầu tiên).Số báo danh khi dự thi thpt Quốc gia ( Bao gồm cả phần chữ và phần số).Mã đăng ký dự thi ( Được in trong giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông Quốc gia).

Phần 2: thông tin Ưu tiên xét tuyển

*


Thí sinh đăng ký Ưu tiên xét tuyển vào ĐH Công nghệ thông tin đánh dấu " X" vào ô Diện " Ưu tiên xét tuyển" đồng thời điền vào các mục sau:
a) Mục Đối tượng: Điền các số theo các đối tượng sau
Thí sinh đạt giải vào kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia : 01Thí sinh đạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia: 02
b) Mục Loại giải, huy chương: Điền loại giải, huy chương mình đã đạt đươc.c) Mục môn đạt giải: điền tên môn đã đạt giải, huy chương. Đối với kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia ghi tóm tắt thương hiệu đề tài đạt giải.
Phần 3: tin tức kết quả bậc thpt và Địa chỉ nhận giấy báo

*


Thí sinh điền đầy đủ tin tức về điểm 3 năm học trung học phổ thông Quốc gia ( ghi như trong học bạ). Địa chỉ nhận giấy báo ( yêu cầu ghi địa chỉ mà thì sinh tiện nhận giấy báo nhất, không nhất thiết là địa chỉ thường trú). Tin tức Số điện thoại và Email.Lưu ý: thí sinh cần ghi chính xác email để tiện tra cứu kết quả xét tuyển tại website tuyển sinh này.

Xem thêm: Những Trò Chơi Ngu Nhất Thế Giới P1, Clip Tổng Hợp Những Trò Nghịch Ngu Nhất Thế Giới

Phần 4: Điều chỉnh lại chế độ ưu tiên

*

Thí sinh lưu ý, chỉ điền​​​​​ vào phần này lúc có yêu cầu điều chỉnh khu vực vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên của mình bởi có vậy đổi so với tin tức trong phiếu đăng ký thi trung học phổ thông Quốc gia.Nếu thông tin về khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên đã ghi trong phiếu đăng ký thi trung học phổ thông Quốc gia không có cầm cố đổi thì để trống mục này.VD: khi thi thpt Quốc gia thí sinh đăng ký khu vực ưu tiên là : 2 , Đối tượng Ưu tiên : 01 . Sau khoản thời gian kiểm tra lại thí sinh thấy có không nên sót buộc phải cần điều chỉnh lại mang đến đúng. Vào trường hợp này thí sinh điền đúng quần thể vực ưu tiên: 2 NT và Đối tượng ưu tiên: 06 , đánh dấu "X" và ô " Chế độ ưu tiên có cụ đổi so với hồ sơ đăng ký dự thi thpt Quốc gia".Lưu ý: Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin điều chỉnh này. Nhà Trường sẽ hậu kiểm hồ sơ về khu vực vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên lúc thí sinh nhập học.

Phần 5: thông tin đăng ký xét tuyển

*

Thí sinh ghi rõ Mã trường, Mã ngành,Tên ngành, Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển.Nếu có đăng ký xét tuyển vào một trường khác thì đánh dấu "X" vào mục "Có đăng ký xét tuyển trường khác" và điền Mã trường, thương hiệu trường. Cuối đơn, thí sinh ký tên và ghi rõ họ tên.Lưu ý:- Thí sinh có thể đăng ký các nguyện vọng là 02 ngành xét tuyển trong cùng một ngành


 VD: NV1 : Ngành Hệ thống Thông tin, NV2 : Ngành Hệ thống thông tin Chương trình chất lượng cao
- Thí sinh có thể chọn tối đa 2 nguyện vọng: vì thế thí sinh có quyền chỉ đăng ký 01 nguyện vọng.- Điểm trúng tuyển cho các tổ thích hợp môn xét tuyển khác nhau của thuộc 01 ngành và cùng chương trình xét tuyển là như nhau, thí sinh nên chọn tố hợp môn mà mình cao điểm nhất trong 02 tổ hợp Toán-Lý-Hóa và Toán-Lý-Tiếng Anh.- Nếu thí sinh không trúng tuyển theo nguyện vọng 1 thì sẽ tiến hành xét tuyển theo nhu cầu 2 một giải pháp bình đẳng với các thí sinh khác có cùng nguyện vọng.
VD: Thí sinh A thi được 22 điểm và ko trúng tuyển NV1 của mình. Lúc xét NV2 thì thí sinh A được xét bình đẳng với những thí sinh khác cùng được 22 điểm mang lại dù ngành này là NV1 của những thí sinh kia.

II. Phiếu đk Ưu tiên xét tuyển

Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển chọn chỉ cần sử dụng cho thí sinh nằm trong diện Ưu tiên xét tuyển đối tượng người sử dụng 1 trong thông tin tuyển thẳng với Ưu tiên xét tuyển 2016 của TrườngThí sinh ở trong diện Ưu tiên xét tuyển phải nộp cả 02 chủng loại phiếu: Phiếu đăng ký xét tuyển ( theo mẫu) và Phiếu đăng cam kết Ưu tiên xét tuyển ( theo mẫu).Nội dung trong Phiếu Đăng cam kết Ưu tiên xét tuyển giống như Phiếu Đăng ký kết xét tuyển. Thí sinh chú ý Phiếu Đăng ký kết Ưu tiên xét tuyển cần phải có đóng dấu ngay cạnh lai trên hình và có xác dấn của trường thpt ( có đóng vệt ).