Mang trong bản thân một ý nghĩa đặc biệt, là hình tượng của cảm xúc gắn bó thiêng liêng, của thủy chung, một lòng trọn kiếp bên nhau, mộ đá đôi vươn lên là mẫu mộ được nhiều gia chủ yên tâm chọn lựa cho chiêu tập phần tuy nhiên thân của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin thân tặng quý khách hàng Top 10+ các mẫu mộ đôi xây đẹp 1-1 giản tại xưởng nhà ninh bình Stone. Mời quý khách hàng tham khảo. 

Mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản và dễ dàng là chủng loại mộ như vậy nào?

Mộ đá song là giữa những mẫu mộ thông dụng được chắt lọc làm khu vực an nghỉ ngơi cho tuy vậy thân bố mẹ, ông bà,… chiêu mộ được xây dựng dành riêng cho 2 hoặc 4 tín đồ nằm trong cùng một khu mộ phần với ý nghĩa thể hiện tình yêu gắn bó, khăng khít, yêu thương, mang lại khi chết đi vẫn ý muốn được trọn đời mặt nhau. Qua đó cũng giống như một lời ước chúc cho cả gia đình được bình an, sum vầy. 

Các mẫu mộ đôi thường có phong cách thiết kế theo kiểu mộ đá tam cấp hay chiêu mộ đá ko mái, đó là hai kiểu chiêu tập tuy có phong cách thiết kế đơn giản nhưng lại vẫn mang giá trị thẩm mỹ cao. Chiêu mộ đôi được gia công từ nhiều làm từ chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là các loại đá tự nhiên và thoải mái nguyên khối như đá xanh rêu Thanh Hóa, đá xanh Ninh Bình, đá hoa cương,… Đây mọi là những gia công bằng chất liệu đá bao gồm độ bền cao, kĩ năng chịu lực, sức chịu nóng hoàn hảo, mặt phẳng trơn nhẵn, sáng loáng và dễ dàng lau chùi, bảo dưỡng. Bên cạnh đó vì là đá thoải mái và tự nhiên nên chúng đều sở hữu tuổi thọ lên đến mức hàng trăm năm, giúp bảo vệ sự an ninh cho mộ phần người khuất.

Bạn đang xem: Mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản

*
Mộ đôi được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đa số vẫn là những loại đá thoải mái và tự nhiên nguyên khối như đá xanh rêu Thanh Hóa, đá xanh Ninh Bình

Nguyên tắc để mẫu chiêu tập đôi xây đẹp 1-1 giản chuẩn phong thủy

Một ngôi mộ đôi đẹp hài hòa về tử vi là khi gia chủ biết cách sắp xếp thế nào cho đúng hướng và đúng nguyên tắc sắp xếp mộ phần. Theo quan niệm dân gian, để mộ đề nghị đặt làm thế nào cho “nam tả, chị em hữu” tức là nam nằm bên cạnh trái, nữ nằm cạnh phải và bạn đặt mộ đề xuất đứng cùng hướng cùng với hướng chiêu mộ phần để xác định vị trí được bao gồm xác. 

Song hành với phép tắc này là hình tượng Thanh Long, Bạch Hổ. Hai biểu tượng này ở trong về tứ tượng vào khái niệm âm dương để dựa vào đó xem hướng tốt, cân xứng với phong thủy. Theo đó, Bạch Hổ ở phía bên bắt buộc – đại diện cho đàn bà nhân vẫn được sắp xếp thấp hơn so cùng với Thanh Long phía phía trái – thay mặt cho phái mạnh nhân. Cách sắp xếp như vậy là vì Bạch Hổ gồm khí thế khỏe khoắn hơn sẽ rất có thể làm lấn át Thanh Long và làm cho mất thăng bằng âm dương trong phong thủy. Vì thế mà gia chủ yêu cầu phải đặc trưng lưu trung khu khi bố trí và sắp xếp mộ phần nhằm không gây tác động tới hậu vận sau này và mang lại tài lộc, may mắn, tốt lành cho cả gia đình.

*
Một ngôi chiêu mộ đôi đẹp hợp lý về tử vi là lúc gia chủ biết cách sắp xếp sao để cho đúng hướng cùng đúng nguyên tắc bố trí mộ phần.

Xem thêm: Máy Lọc Không Khí Và Hút Ẩm Panasonic, Nên Mua Loại Nào Tốt

Kích thước chuẩn chỉnh của mẫu tuyển mộ đôi 

Kích thước của từng chiêu mộ phần không hẳn lúc nào thì cũng giống nhau. Tùy nằm trong vào diện tích s khu mộ và yêu cầu của gia công ty mà lựa chọn kích cỡ mộ làm sao cho phù hợp. Cùng với mẫu tuyển mộ đôi, kích cỡ của chúng thường được chia theo từng loại mộ:

Mộ song địa táng ( hung táng ko bốc cốt): Là nhiều loại mộ được thực hiện ngay sau thời điểm chôn cất người đã khuất. Mẫu chiêu mộ này thường yêu mong phần hố bắt buộc lớn để tiềm ẩn cả loại quan tài. Vì thế mộ địa táng thường đề xuất có kích cỡ lớn với chiều dài từ 2m trở lên với chiều ngang từ 1m trở lên, với cũng tùy trực thuộc vào nhu cầu, chắt lọc của từng gia chủ. Mộ song sang cát cải táng, hỏa táng: nhiều loại mộ này hay có kích cỡ khá nhỏ, chỉ từ 197cm về chiều dài và 167cm về chiều rộng. Mộ đôi tu sửa: Đây là mẫu tuyển mộ đã được xây dựng từ khóa lâu và mang lại nay đã trở nên xuống cấp, bé cháu chính vì như thế mà muốn tôn tạo tu sửa. Cho nên vì thế mẫu mộ này thường có size lớn vày được tôn lại bằng phương pháp xây bọc bên phía ngoài mộ phần cũ. Đồng thời, vấn đề làm này để giúp đỡ long mạch của phần xương cốt được im vị, ko gây ảnh hưởng về mặt trung ương linh với người đã khuất.
*
Mẫu chiêu tập đôi tại tỉnh ninh bình Stone

Hoa văn đụng khắc bên trên mẫu chiêu tập đôi xây đẹp đơn giản dễ dàng nhưng tinh tế, sắc nét

Để làm ra một mẫu chiêu mộ đôi đẹp không thể không có đi số đông hoa văn chạm khắc sắc sảo trên từng chiêu tập phần. Mỗi các loại hoa văn va khắc lại bộc lộ những nét xin xắn và ý nghĩa riêng. 

Hoa văn dragon phượng: nối sát với đời sống chổ chính giữa linh của người Việt, rồng với phượng là 1 trong những trong tứ linh mang về sự may mắn, phong phú cùng sức mạnh quyền lực tối cao cho gia chủ. Mẫu rồng cuốn quanh cột hướng bay lên trời đại diện thay mặt cho sức mạnh và oai quyền cùng biểu tượng phượng cất cánh lượn uyển gửi trên thai trời. Cả hai đem đến cho chiêu mộ phần một vẻ đẹp mắt vừa mềm mại, hiện đại vừa quyền lực, vững chắc. Hoa văn tứ quý: Là các họa tiết hoa văn trong bộ tự quý bao gồm tùng – cúc – trúc – mai, từng loài đầy đủ mang những ý nghĩa sâu sắc riêng biệt. Trong những khi tùng là đại diện cho lòng dũng mãnh mạnh mẽ thuộc tinh thần kiên định bất khuất. Thì cúc lại là hình tượng cho phúc – lộc – thọ, cho sự may mắn, tài lộc. Còn với trúc, ý nghĩa tượng trưng mang lại sự nỗ lực vươn lên vào mọi khó khăn nghịch cảnh. Sau cuối là mai loại hoa thuần khiết đem đến sức sống cùng nguồn năng lượng giỏi lành. Hình tượng hoa sen: Là quốc hoa của dân tộc Việt, là đại diện thay mặt cho các phẩm chất thanh cao, bay tục, hoa sen vươn lên là họa tiết không thể không có khi chạm khắc trên các công trình vai trung phong linh nói chung hay những mẫu chiêu mộ đôi đẹp mắt nói riêng.
*
Mẫu chiêu mộ đôi chặm tương khắc rồng phượng

Báo giá mẫu mộ đôi xây đẹp dễ dàng và đơn giản tại xưởng tỉnh ninh bình Stone

*
Mẫu tuyển mộ đôi xây đẹp đối chọi giản

Tổng hợp đa số mẫu chiêu mộ đôi xây đẹp đơn giản dễ dàng tại xưởng tỉnh ninh bình Stone

Dưới đó là những mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản và dễ dàng được thiết kế, kiến thiết bởi đôi tay khéo léo của những nghệ dìm tại xưởng của ninh bình Stone. Xin mời quý khách hàng tham khảo.