Những mẫu mã nail Hàn Quốc phong phú với tương đối nhiều phong cách khác nhau. Có fan thích các mẫu phong cách cá tính, cùng có bộ phận ưa chuộng phong cách dễ thương. Bài viết này sẽ reviews cho người mẹ một vài chủng loại nail Hàn Quốc dễ thương và đáng yêu vô cùng đẹp đang thành xu thế hiện nay.

Bạn đang xem: Mẫu nail hàn quốc dễ thương


Mẫu nail hồng giấy mạ vàng

Tại Hàn Quốc các mẫu nail màu sắc hồng nhạt cùng màu nude hết sức được ưa chuộng. Chúng cân xứng với tiêu chuẩn tự nhiên, dịu nhàng và xinh đẹp. Nếu các cô gái cũng yêu thích phong cách này thì có thể thử mẫu nail hồng nhạt trang trí bằng giấy mạ vàng.

*
*
*
*
*
Mẫu nail hồng cùng với nơ đẹp nhất ngọt ngào

Mẫu nail Hàn Quốc đáng yêu và dễ thương sắc đào

Vẻ đẹp và ngọt ngào của những quả đào chín mọng chính là chủ đề cho cỗ nail này. Chủng loại sử dụng white color sữa trẻ trung để triển khai nền. Màu thuộc hình ảnh quả đào được dùng làm trang trí thêm cho các móng tay.

Xem thêm: Cry Me A River By Justin Timberlake, Cry Me A River (Justin Timberlake Song)

Mẫu nail hàn quốc này có thể áp dụng với hình dạng móng tròn hoặc vuông. Các chị em sẽ có 1 bàn tay và ngọt ngào và rất là dễ thương. Phong thái đặc biệt tương xứng với những cô nàng trẻ trung, tính tình vơi nhàng cùng hòa đồng.

Trên đấy là top 7 chủng loại nail Hàn Quốc dễ thương khá 1-1 giản. Thiết lập những cỗ móng này chắc hẳn rằng sẽ góp vẻ đẹp mắt của chị em thêm tuyệt đối và lôi cuốn hơn. Trong khi còn những mẫu nail đẹp nhất nữa mà các cô gái có thể tìm hiểu thêm thông qua internet hoặc tại tiệm có tác dụng nail.