Động cơ truyền cồn trực tiếp quản lý êm ái.Chăm sóc êm dịu mang lại sợi vải vóc với technology giặt 6 vận động hiện đại.Công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện, nước hiệu quả.Chăm sóc êm dịu cho sợi vải với công nghệ giặt 6 chuyển động hiện đại.Tiện lợi, tiết kiệm ngân sách chi tiêu với tác dụng chẩn đoán lỗi sáng dạ qua năng lượng điện thoại.Thêm đồ trong lúc máy quản lý vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ dàng.

Bạn đang xem: Máy giặt lg inverter 7.5 kg fc1475n5w2


Chấp dấn thanh toán:
*

Máy giặt cùng với bảng điều khiển tuy nhiên ngữ luôn thể lợi, dễ sử dụng

Máy giặt LG FC1475N5W2 đến từ chữ tín rất khét tiếng của nước hàn có thiết kế cửa trước vô cùng sang trọng, kết hợp với bảng điều khiển tuy vậy ngữ tinh tế, vật dụng giặt góp bạn thuận lợi hơn trong việc sử dụng.

Với trọng lượng giặt 7.5 kg, cái máy giặt lồng giặt ngang này là sự tuyển lựa lý tưởng mang đến nhà 4 – 5 người.

Xem thêm: Anh Đi Sinh Nhật Em - Hợp Âm Bài Ca Mừng Sinh Nhật

*

Công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện, nước hiệu quả

Máy giặt với công nghệ Inverter sẽ góp cho gia đình bạn tiết kiệm đáng kể chi tiêu điện, nước mỗi tháng đồng thời vẫn đảm bảo an toàn được khả năng quản lý bền bỉ, ổn định với thời gian.

*

Động cơ truyền cồn trực tiếp quản lý êm ái, không gây tiếng rượu cồn ồn ào, khó khăn chịu

*

Chăm sóc êm dịu mang lại sợi vải vóc với công nghệ giặt 6 vận động hiện đại

Được máy công nghệ giặt 6 gửi động mô rộp theo bàn tay bé người, máy giặt Inverter không chỉ giúp loại bỏ bụi bờ cứng đầu trên áo xống mà còn nâng niu, quan tâm êm dịu mang lại sợi vải, giúp quần áo luôn được bền bỉ và sắc sảo như mới.

*

Chức năng giặt nước nóng hủy diệt vi khuẩn, cặn xà phòng gây dị ứng mang đến da, đồng thời giúp cho sợi vải vóc được mượt mà hơn

*

Chẩn đoán thông minh triệu chứng máy giặt ngay tại nhà

Được trang bị chức năng chẩn đoán thông minh NFC, giờ phía trên chỉ cần có một cái Smartphone, bạn đã sở hữu thể theo dõi, chẩn đoán được tình trạng của sản phẩm ngay tại nhà vô cùng tiện lợi. Rộng nữa, tính năng này còn chất nhận được bạn update thêm những chương trình giặt mới, tương xứng với nhu cầu sử dụng.

*

Thêm đồ trong lúc máy quản lý và vận hành vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng dàng

*

Với cái máy giặt LG FC1475N5W2 được trang bị vừa đủ những công nghệ hiện đại như bên trên sẽ đóng góp phần giúp mang đến cuộc sống của người sử dụng trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn bao giờ hết. Hãy thêm sản phẩm này vào danh sách lựa chọn khi mong muốn bạn nhé!