Một chiếc máy nào cho dù là rất tốt thì cũng có thể có những lúc gặp mặt trục trặc, chạm chán sự cố khi vận động và sản phẩm công nghệ in canon 2900 cũng là không nước ngoài lệ. Từ khóa “Sửa trang bị in canon lbp 2900” chưa hẳn là từ khóa gồm lượt tìm béo nhưng cũng rất được quan trung ương với tác dụng Google trả về khi tìm tìm là 290000.

Bạn đang xem: Máy in 2900 bị kẹt giấy

*

Máy in canon 2009

Là dòng máy in hiện tại được reviews là thông dụng nhất tại vn bởi những kĩ năng ưu việt, tiện dụng và dễ dàng sử dụng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì trong số những lỗi thường chạm chán của những chiếc máy in khác là lỗi kẹt giấy thì trang bị in Canon 2900 cũng có ít lần gặp mặt phải. Tuy vậy với lỗi kẹt giấy ở chiếc máy này thì chúng ta cũng có thể tự xử lý được nhưng không đề xuất đến nhân viên kỹ thuật phía trên cũng là 1 trong những điểm cùng cho cái máy in này. Và tiếp sau đây hãy cũng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp sửa lỗi này nhé.

Tự tìm tại sao và sửa thiết bị in Canon lbp 2900 dễ dàng tại nhà

1.Nguyên nhân dẫn mang lại lỗi kẹt giấy ở sản phẩm in Canon 2900

Trước khi sửa máy in canon lbp 2900 thì thứ nhất ta phải bắt tay vào tìm tại sao gây ra lỗi ở máy. Nguyên nhân dẫn mang lại tình trạng bị kẹt giấy ở vật dụng in thì khôn xiết là các nhưng nhà yếu nguyên nhân là vị máy đã sử dụng lâu ngày, các linh kiện đã cũ, bị bào mòn, hoặc hư lỗi một số linh phụ kiện dẫn lỗi thiết bị in bị kẹt giấy.

– Một số biểu lộ của tình trạng kẹt giấy ở thiết bị in: thứ in kéo giấy được nửa tờ thì bị kẹt xuất xắc khi sản phẩm công nghệ in kéo giấy ra bên ngoài được nửa thì kẹt nửa tờ sinh hoạt trong, máy in in được 1,2 tờ đến tờ tiếp sau thì bị kẹt… hoặc tệ rộng là sản phẩm in bị kẹt liên tục.

2.Hướng dẫn bí quyết sửa đồ vật in canon lbp 2900 lúc bị kẹt giấy

Khi thứ in canon 2900 bị kẹt giấy bạn hãy tắt nguồn sản phẩm công nghệ in rồi sau đó mới tiến hành sửa thứ in canon lbp 2900. Các bạn hãy mở nắp thiết bị in lên với lấy hộp mực thoát ra khỏi máy (chú ý thao tác nhẹ nhàng tránh làm cho làm hỏng những gờ cạnh khi mang hộp mực), tiếp nối kiểm tra chỗ bị kẹt với lấy giấy bị kẹt ra.

Xem thêm: Mẫu Nhí Onew Được Dự Đoán Là Mỹ Nhân Tương Lai, Bé 6 Tuổi Đăng Quang Hoa Hậu Nhí Thái Lan

*

Cách mang giấy bị kẹt trong sản phẩm in

Hãy kéo hết giấy bị kẹt ra và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ máy trước khi gắn lại vỏ hộp mực vào máy. Với cuối cùng, chúng ta kiểm tra lại khay giấy coi giấy có bị cong, nhăn, tuyệt bị bấm ghim không… rồi nhảy lại công tắc nguồn nguồn và in demo lại xem để soát sổ còn bị tình trạng kẹt giấy nữa không.

Ngoài ra lỗi kẹt giấy rất có thể do bé sensor ra giấy như hình:

*

Hình ảnh Sensor trong trang bị in canon 2009

Cách sửa lỗi như sau:

Hãy mở nắp vật dụng in và nhìn qua bên trái, bạn sẽ thấy sống ô khoanh đỏ đó là bé Sensor : hãy gỡ ra kiểm soát xem nó có bị bụi bờ hay đứt dây gì không hay lỗi này bởi bụi hoặc lỏng, sau đó bạn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và lắp lại.

Nếu giấy vẫn bị kẹt thì từ bây giờ là bạn nên cần một thợ sửa sản phẩm công nghệ in 2900 chuyên nghiệp hóa rồi, có thể các linh kiện của máy như: lô ép, bao lụa, nhiều sấy… gặp mặt vấn đề.

Trên đó là cách sửa sản phẩm in canon lbp 2900 khi bị kẹt giấy mà cửa hàng chúng tôi muốn share đến bạn, hy vọng qua bài này đang giúp bạn cũng có thể tự cách xử lý nhanh lỗi nhằm không ảnh hưởng đến các bước in ấn của mình.