Bạn đang xem: Máy làm đất đa năng trâu vàng 1wg4 giảm giá

-16%
-23%
-9%
*

thứ xới đất đó là một trong số những máy móc phổ biến, được rất nhiều nhà nông sử dụng để gia công đất ship hàng cho vấn đề trồng trọt cây lúa, cây màu mang lại năng suất lao hễ cao, giúp các bước của tín đồ nông dân được thực hiện dễ dàng và nhanh lẹ gấp các lần so với các bước dùng sức người như trước, góp thêm phần cho mọi mùa màng bội thu. Nếu khách hàng có ý định cài đặt máy xới khu đất thì trâu kim cương đa năngIN-1WG4chính là việc lựa chọn tốt nhất cho những nhà nông cùng với nhiều chức năng như:
8. Chuyên cần sử dụng trong canh tác mía và cây thuốc lá! Video người tiêu dùng của nhà hàng ăn uống Hải Minh sử dụng máy:

Xem thêm: Bí Mật Hậu Trường Phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Chân Hoàn Truyện

*

Máy xới đất kháng rung đa chức năng trâu vàngIN-1WG4với thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã hiện đại, trọng lương dịu - sử dụng động cơ1E44F-5Acông suất lớn bởi 7 sức ngựa, Động cơ trruyền lực trực tiếp bằng bánh răng (không truyền cồn bằn dây curoa hay bằng xích) cho nên rất khỏe và bền máy. Không chỉ có thế động cơ được đảm bảo bởi một tờ vỏ kế bên chắc chắn, tiêu giảm sự va đạp, đất bùn bắn lên trong quá trình làm đất làm sút tuổi thọ của rượu cồn cơ. Hộp số thi công hiện đại, tiên tiến bảo đảm tối đa mang lại động cơ.

Tên sản phẩm

Máy xới đất đa năngTRÂU VÀNG

Model

IN-1WG4

Động cơ

1E44F-5A

Kiểu 4 thì

4 thì, một xi lanh,làm mát bằng gió

Dung tích rượu cồn cơ:

210CC - 7 mức độ ngựa

Dung tích bình chứa xăng:

2.5L

Công suất tối đa

7 mức độ ngựa

Tiêu hao nhiên liệu:

5 lít mang lại 4500m2

Độ sâu cày xới:

18-25 cm

Độ rộng lớn cày xới:

45-95 cm

Kích thước:

1.48x0.9x0.95 (m)

Trọng lượng.:

47kg

Khả năng có tác dụng việc:

4500m2 cho 7000m2/h


công dụng nỏi bật: - bao gồm lò xo chống rung lắc, giúp đồ vật đạt định hình hơn khi quản lý - Truyền lức trực tiếp bằng bánh răng (không truyền đụng bằn dây curoa hay bởi xích) cho nên rất khỏe cùng bền máy. - khối hệ thống hai lần lọc khí mang lại máy cùng được đưa lên cao giúp bền máy và tránh giảm tuyệt team sự cố vì chưng nước cùng bùn vào hệ thông cấp cho khí cho máy. - xây đắp hiện đại, giao diện dáng bé dại gọn, trọng lương nhỏ dại - công suất lớn. - Tiểu chuẩn sản xuất nhằm xuất khẩu sang châu Âu - Máy vận động liên tục trong 4 cho 5 tiếng
Toi mong mua bộ đanh cỏ . Tôi sinh sống bình dưong cơ hội truoc bao gồm mua trang bị xới trâu vàng mặt cty chúng ta . Mặt mình giao hàng cho tôi đc không.
Tôi mong mua máy với chỉ cần sử dụng 4 chuc năng là có tác dụng cỏ , xoi đat , phun thuốc với lên luống , xin hoi là bao nhiêu tiền
Lưu ý:- Các bình luận chỉ nói về sản phẩm và hào kiệt sản phẩm.- ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng thiết yếu mình.- Mọi phản hồi đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không phù hợp sẽ bị xóa.