Máy Lọc Không Khí Samsung Ax40R3020Wu/Sv

Điểm trông rất nổi bật

lọc 99.9% lớp bụi siêu mịn PM1.0 (0.3Um)Hệ Thống 3 Màng Lọc siêng SâuKhử mùi và khí độc, kháng khuẩn 99.9%Đèn hiển thị & cảnh báo unique không khí


*

*Đã phân tích trên AX40J5009UW/SC về các loại khí toluene, xylene, benzene, ethylbenzene, styrene cùng formaldehyde tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc. **Vật liệu lọc có chức năng thu gom công dụng 99.97% bụi bặm bụi bờ (bụi siêu mịn có kích thước 0.26㎛) vẻ ngoài tại 42 CFR phần 84. Được chu chỉnh tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc. ***Đã phân tích trên chất liệu lọc của màng gom lớp bụi tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí samsung ax40r3020wu/sv

Vận Hành Êm Ái tận hưởng Giấc Ngủ Ngon

Chế Độ tĩnh mịch (Chế Độ Ngủ)

Tận hưởng giấc mộng sâu cùng sảng khoái nhờ chế độ Ngủ thông minh giúp máy vận hành êm ái cùng với cường độ âm thanh chỉ 20 dBA*, tương đương với một nửa âm lượng trong thư viện (40 dBA). Tương thích khi sử dụng trong các không gian cần sự lặng tĩnh để nghỉ ngơi như chống ngủ, hay bắt buộc sự triệu tập như phòng làm việc hoặc phòng học của bé.

*

*Dựa trên kiểm nghiệm nội bộ khi đặt máy chuyển động ở chế độ Ngủ. Kết quả có thể đổi khác tùy nằm trong vào nhu cầu sử dụng cá nhân.

Kiểm Tra quality Không Khí Tức Thì

Đèn Báo 4 Màu

Đảm bảo rằng không khí của công ty luôn sạch sẽ, tinh khiết bằng phương pháp sử dụng bộ cảm biến Bụi và cảm biến Khí Gas, trang bị lọc không gian hiển thị 4 màu hiếm hoi để hiển thị nấc độ ô nhiễm và độc hại không khí trong thời hạn thực. Vì chưng vậy, bạn thuận lợi biết được cường độ lọc sạch của ko khí, thậm chí nhận biết từ xa.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Cảm Biến Tiệm Cận, Fix Lỗi Cảm Biến Tiệm Cận Trên Điện Thoại Tại Nhà

*

4 chỉ số màu 

*

Cảm vươn lên là Laser

*

Dễ Dàng bảo quản Và gắng Thế

Màng lọc 2 vào 1

Việc gia hạn sẽ trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết. Bộ lọc khía cạnh trước có thể giặt sạch sẽ định kỳ, bộ lọc HEPA* với xây cất 2 trong một gồm lọc lớp bụi siêu mịn cùng màng lọc khử mùi Than Hoạt Tính rất có thể thay cụ dễ dàng. Ngoại trừ ra, hình tượng Cảnh Báo đã nhấp nháy báo hiệu khi cỗ lọc phải làm sạch mát hoặc thay thế sửa chữa mới.

*

*Vật liệu lọc có chức năng thu gom tác dụng 99.97% bụi bờ (bụi có form size 0.26㎛) chính sách tại 42 CFR phần 84. Được kiểm định tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc.

Thiết Kế nhỏ Gọn buổi tối Ưu ko Gian

Thiết Kế tối Giản

Tối ưu không khí sống của người sử dụng với thiết kế nhỏ gọn và buổi tối giản. Xây dựng dạng khối chiếm ít diện tích không gian giúp bạn có thể đặt ở đông đảo nơi. Họa tiết thiết kế lượn sóng cùng 4 góc bo tròn mang về sự hài hoà, tạo điểm nổi bật sáng giá cho không khí nội thất xung quanh.

*

Đơn Giản Hơn bình yên Hơn

Chế Độ tự Động / Chế Độ Khóa trẻ em Em

Sử dụng vật dụng lọc ko khí tiện lợi hơn và tận hưởng không khí trong lành một những hiệu quả, an toàn. Với chế độ Tự Động máy vẫn điều chỉnh tốc độ quạt để duy trì chất lượng không khí và tiết kiệm điện năng. Chế độ Khóa trẻ nhỏ giúp ngăn chặn mọi thay đổi ngẫu nhiên trong vượt trình thiết đặt hoặc khi thực hiện không đúng cách.