Không nặng nại và kềnh càng như những cái máy may thứ hạng cũ, Brother BM2600 được cải tiến với kiểu dáng gọn vơi và dạng hình bắt mắt. Sản phẩm may hiện đại hoàn toàn có thể may 25 kiểu đường chỉ không giống nhau và tích hợp thêm nhiều tính năng tiện nghi như hoàn toàn có thể điều chỉnh độ dài mũi kim, may kim đôi, sử dụng với khá nhiều loại vải khác biệt để bạn thỏa sức sáng tạo và bộc lộ tài may vá khéo léo. Sản phẩm may Brother BM2600 sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng kèm cho người mẹ nội trợ và bạn gái yêu thích may vá.Bạn vẫn xem: máy may brother bm2600 thanh lý


*

Kiểu dáng gọn nhẹ

So với đồ vật may kiểu dáng cũ, Brother BM2600 có kích thước nhỏ gọn và khối lượng nhẹ hơn rất nhiều, cần bạn dễ ợt di gửi và xếp đặt.Bạn đang xem: máy may brother bm2600 thanh lý

Máy chạy êm

Máy Brother BM2600 chạy mượt với êm, ít tạo tiếng hễ ồn ào, khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt của những thành viên khác trong gia đình.

Bạn đang xem: Máy may brother bm2600 thanh lý

Bao có 25 mẫu đường chỉ tất cả sẵn

Máy gồm 25 mẫu mã đường chỉ gồm sẵn may được những kiểu zigzag, blind hem, triangle, feather và các mũi tô điểm khác. Chúng ta còn có thể điều chỉnh được độ dài với rộng về mũi chỉ để sáng chế ra nhiều mẫu chỉ khác nhau.

Máy có công dụng may kim song - 2 kim 2 chỉ

Giúp bạn cũng có thể may 2 con đường chỉ song song với color khác nhau.

Tích đúng theo nhiều tính năng tiện ích

Máy may Brother BM2600 có khối hệ thống suốt chỉ tự động, làm khuy 4 bước và rất có thể sử dụng được với nhiều loại vải khác nhau.

Điều chỉnh được độ dài, rộng về mũi chỉ.

Xem thêm: Cách Dạy Bé Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Abc, Dạy Trẻ Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Abc

Phụ tùng kèm theo

Máy bao gồm phụ tùng hẳn nhiên để vô dây kéo, làm cho khuy, đơm nút,…

Sử dụng bàn đánh đấm chân

Máy may Brother BM2600 áp dụng pedan - bàn đấm đá chân để điều chỉnh tốc độ nhanh chậm.

Hộp dụng cụ rất có thể tháo rời

Hộp dụng cụ hoàn toàn có thể tháo rời, chuyển bề mặt máy từ dạng thẳng sang dạng trục, tạo không gian để chúng ta có thể may cổ tay áo, ống quần, ráp ống tay áo ... Một bí quyết dễ dàng.

Có đèn điện trực tiếp trên máy

Giúp bạn nhìn được rõ đường kim mũi chỉ ngay cả khi ở môi trường thiếu ánh sáng.

May được mọi chất liệu vải

Máy may được bên trên các tất cả các làm từ chất liệu vải khác nhau giúp bạn dễ ợt may toàn bộ các vẻ bên ngoài trang phục.

ClickMUA NGAYđể nhanh tay sở hữu chiếc máy may cơ thời thượng từ chữ tín Brother.