Brother AS2730S cùng Brother A80 là hai thiết bị may mái ấm gia đình Brother có vắt sổ hết sức tiện góp cuốn mép không làm bung, xơ vải vóc để đường chỉ may có unique và đẹp mắt hơn.

Bạn đang xem: Máy may đa năng có vắt sổ


Bạn là người thiếu phụ tỉ mỉ ao ước tự may những bộ áo xống đẹp cho chồng con, chúng ta chú trọng mang lại từng quy trình may của mình? hãy đọc hai máy may mái ấm gia đình Brother tất cả vắt sổ bên dưới đây đảm bảo vải không biến thành xơ sau khi cắt góp may chủ yếu xác. Đây cũng là những sản phẩm có nhiều tác dụng thông minh rất phù hợp dùng sống nhà.

1. Vật dụng may điện tử Brother AS2730S

Brother AS2730S là vật dụng may mini gia đình lọt vào tầm khoảng ngắm của nhiều chị em bởi kiểu dáng đẹp, white color phối hồng đẳng cấp tinh tế. Thiết kế nhỏ gọn hài hòa và hợp lý không gian chống ngủ, phòng làm việc, thực hiện ở ngẫu nhiên vị trí nào. Sản phẩm may Brother xuất xứ nước ta nhưng dựa trên technology sản xuất của Nhật vô cùng yên tâm về thời gian chịu đựng và tính hoàn thiện.

*

Máy may mái ấm gia đình Brother có vắt sổ hoạt động êm nhẹ ở tại mức công suất 51W, cung cấp đến 27 mũi chỉ, từ xỏ chỉ và suốt chỉ từ động. Việc có thể chấp nhận được lắp đặt nhiều các loại chân vịt giúp máy cụ sổ nhanh, phòng cuốn mép vải trước khi ban đầu may. Công dụng may 2 kim 2 chỉ tạo đi ra ngoài đường chỉ tuy nhiên song bên trên nhiều các loại vải, gồm đèn led phát sáng vùng may kháng mỏi mắt.

2. Sản phẩm công nghệ may năng lượng điện tử Brother A80

Gợi ý trang bị hai máy may mái ấm gia đình Brother gồm vắt sổ là Brother A80 gồm nhiều cải tiến hơn so với các thiết bị khác trên thị trường. Công dụng may vi tính hiện nay đại cung cấp đến 80 đường may, hoa văn khác nhau và 8 kiểu làm cho khuy, tốc độ cao 850 mũi/phút. Sản phẩm may điện tử có màn hình LCD đẳng cấp, thiết đặt chương trình may trong nháy đôi mắt và bao gồm đèn led chiếu sáng trực tiếp.

Xem thêm: Thay Camera Điện Thoại Bao Nhiêu Tiền ? Thay Camera Điện Thoại Chuyên Nghiệp

*

*

Brother FS101 hoạt động với năng suất 42W êm mượt, ít tốn năng lượng điện năng vốn là ưu thế đặc trưng của chữ tín Nhật. Nhiều quy trình được tự động hóa hóa, dễ sửa chữa thay thế các các loại chân vịt để vắt sổ, phối hợp phụ kiện làm cho khuy đơm nút, có tác dụng dây kéo, v.v. Xây cất và trọng lượng nhỏ dại nhắn, gọn gàng rất có thể đặt ở ngẫu nhiên bề khía cạnh nào như trên bàn, trên giường cần sử dụng ở nhà.

3. Tải máy may mái ấm gia đình Brother gồm vắt sổ chủ yếu hãng tại DIY

Brother AS2730S với Brother A80 là hai trong những các thiết bị may năng lượng điện tử bao gồm vắt sổ tiêu biểu và cung ứng tính năng may thông minh, phong phú. Tại nhathocusg.com đó là những sản phẩm được người tiêu dùng hỏi hỗ trợ tư vấn nhiều trong thời gian qua. Brother từ tin hỗ trợ cho những chị những mẹ những chiếc máy hiện đại, đơn giản và dễ dàng hóa may vá với unique tốt và dễ ợt nhất.

*

Mua máy may gia đình Brother trên nhathocusg.com cam kết chính hãng sản xuất 100%, hàng nguyên hộp đủ sách vở và phụ khiếu nại được bh chính hãng sản xuất 24 tháng. Siêu thị còn giao máy tại các add gần xa, miễn phí tại nội thành TPHCM. Bất kể ý kiến vướng mắc và bốn vấn mua sắm chọn lựa bạn hãy điện thoại tư vấn số 028 6258 4769 và xem thêm tất tần tật tại nhathocusg.com.

Kết luận: tậu máy may mái ấm gia đình Brother gồm vắt sổ vừa cấp tốc vừa dễ dàng không đề nghị nghĩ hãy cấp tốc chân mang đến nhathocusg.com. Các bạn sẽ được tham quan, trải nghiệm mọi dòng lắp thêm may Nhật bản mới nhất, giá bán bán tuyên chiến và cạnh tranh sát trên thị phần và tiếp nhận ưu đãi bất ngờ. Hãy ghé shop A4-118, Quốc Lộ 50, P.Phong Phú, h. Bình chánh xem cận cảnh nhé.