Máy tiệt trùng bình sữa từ động, gồm sấy khô, Farlin TOP-218G

Dễ sử dụng, rất thuận tiện để sẵn sàng đồ ăn, uống bình an cho bé

Tiệt trùng được lộc bình sữa cùng 1 lúc

Chỉ mất khoảng chừng 15 phút để tiêu diệt toàn cục vi khuẩn

Tự đụng tắt khi vẫn hoàn tất quy trình tiệt trùng

Kết hợp tác dụng sấy khô tự động hóa giúp tiết kiệm ngân sách thời gian

Có thể áp dụng để tiệt trùng cho các loại chén đĩa ăn uống khác

Đế cung cấp nhiệt bằng chất liệu thép không gỉ, rất bền và đẹp và an toàn

Bảo hành: 6 tháng

Sản phẩm Nk trực tiếp hãng sản xuất Farlin, Taiwan

Thương hiệu: Farlin (Taiwan)

Farlin - uy tín đồ sơ sinh lừng danh của Đài Loan, được thành lập từ năm 1972. Hơn 40 năm thành lập và hoạt động và phạt triển, Farlin đã đúng theo tác với hơn 80 cửa hàng đại lý độc quyền trên toàn nhân loại nhằm hỗ trợ nguồn sản phẩm có chất lượng số 1 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mạnh trẻ em. Sự đa dạng mẫu mã về ngoại hình và phong phú về chủng loại đã hỗ trợ FARLIN trở thành bạn bạn đồng hành thân thiết với hàng nghìn gia đình.

Bạn đang xem: Máy tiệt trùng bình sữa farlin

*

Tên Farlin có ý nghĩa sâu sắc là “ vườn đẹp” mang ý nghĩa sâu sắc là vùng khu đất màu mỡ, tràn đầy sức sống, mặt khác cũng truyền sở hữu niềm hy vọng của chúng ta đến tất cả các mọi tín đồ là “Your Baby is our concern” – “ bé bỏng của bạn là niềm thân yêu của bọn chúng tôi”

Tầm nhìn

Câu chuyện sale Farlin khởi nguồn từ tầm quan sát xa và ước nguyện của tín đồ sáng lập - ngài John Shieh muốn mang lại sự thân thương cho toàn bộ trẻ bé dại trên toàn cầm giới. Sự phân tích kỹ lưỡng, quan gần kề tỉ mỉ những bé, triết lý marketing và sự nối tiếp tường tận về thị phần đã góp Farlin đưa ra quyết định sản xuất trọng tâm vào các thành phầm có chất lượng tốt để đem về sự thuận tiện cho những mẹ.Bên cạnh đó, Farlin còn là nhãn hiệu cấp dưỡng các thành phầm cho bé duy độc nhất hợp tác trọn vẹn với một các đại lý y tế. Sự ra đời của cơ sở y tế Farlin vào thời điểm năm 1997 vẫn củng vắt thêm nền tảng gốc rễ y tế với hỗ trợ bộ phận phát triển sản phẩm với ý kiến từ những chuyên gia. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa phần tử nghiên cứu vãn và cải cách và phát triển sản phẩm R&D với bệnh viện đã hỗ trợ Farlin gửi ra đều ý tưởng thành phầm đặc biệt, khác biệt và thốt nhiên phá.

Xem thêm: Cách Tra Điểm Thi Vào 10 Hải Phòng 2021 Chính Xác, Hải Phòng Công Bố Điểm Thi Vào Lớp 10 Năm 2021

*

Sứ mệnh

“Your Baby is Our Concern” - thân yêu đến nhỏ nhắn yêu của khách hàng là sứ mệnh của bọn chúng tôi.FARLIN được thành lập và hoạt động với sứ mệnh đem đến sự hài lòng và unique tốt nhất thông qua các sản phẩm cân xứng được thi công nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của trẻ nhỏ tuổi trên gắng giới.

Quá trình vạc triển

Những thành tựu trông rất nổi bật trong quá trình cải cách và phát triển của Farlin:• 1972: thành lập tại Đài Loan• 1977: Đăng ký thương hiệu tại vương quốc Anh với Mỹ• 1983: tích cực tham gia triển lãm ở quốc tế tại Đức, Dubai, Mỹ cùng Hồng Kông; cam kết hợp đồng với những công ty ở nước ngoài và xuất khẩu.• 1997: ra đời bệnh viện Farlin• 2012: Đăng ký kết thêm 12 bằng bản quyền sáng tạo và thương hiệu Ceresme Đạt giải thưởng của Diễn bọn thiết kế IF ĐứcĐăng ký thêm 10 bởi sáng chếXây dựng một nhà máy sản xuất mới, áp dụng tiêu chuẩn chỉnh sản xuất GMP (Good Manufacturing Practice)• 2013 trở nên tân tiến và mở rộng khối hệ thống kênh cung cấp mới trong nước và quốc tế