Nằm gọn dễ chịu và thoải mái trong tay bạn, Galaxy Tab 4 (7 inch) mang đến tính di động về tối đa với thiết kế phong cách vượt trội. Nắp lưng có chất liệu mang lại cảm hứng giống domain authority thật giúp tôn lên sự đẳng cấp và cổ điển của Galaxy Tab 4 (7 inch). Thiết kế mỏng vơi đến bỡ ngỡ cùng nắp sườn lưng mềm góp bạn thuận tiện cầm nắm sản phẩm và có theo bất kể đâu, có thể chấp nhận được sử dụng một cách thoải mái và dễ chịu trong khoảng thời gian dài.

Bạn đang xem: Máy tính bảng samsung tab 4


*
*

Màn hình 7 inch WXGA (1280 x 800) với tỉ lệ hiển thị 16:10 giúp đỡ bạn xem các nội dung giải trí ưa thích hợp một cách ví dụ nhất. Anh tài Multi Window của nhathocusg.com giúp về tối đa hóa trải nghiệm đa nhiệm, có thể chấp nhận được bạn xem phim, kiểm tra email, bán buôn trực tuyến, và trò chuyện với bạn bè cùng một lúc. Cỗ vi cách xử lý lõi tứ 1.2GHz giúp rất nhiều thứ vận hành suôn sẻ.* tận thưởng một năm dìm tin tức tự Bloomberg Businessweek+ về tối ưu hóa riêng biệt cho màn hình hiển thị 7 inch.


*
*

Chia Sẻ ngôn từ với chúng ta Bè

Tính năng Group Play được cho phép bạn share các nội dung vui chơi giải trí ưa phù hợp và tận hưởng cùng chúng ta bè. Câu hỏi kết nối những thiết bị góp bạn share màn hình, chơi trò giải trí và xem ảnh cùng nhau.

Xem thêm: Vì Sao Samsung Thu Hồi Note 7 Bị Thu Hồi, Lý Do Nào Khiến Samsung Galaxy Note 7 Bị Thu Hồi


*
*

Chia Sẻ Nội Dung xuyên thấu Trên nhiều Thiết Bị

Chia sẻ nội dung xuyên suốt trên tất cả thiết bị bằng cách kết nối với nhathocusg.com Link. Chỉ cần đăng nhập vào thông tin tài khoản nhathocusg.com, tất cả tài liệu của các bạn sẽ được update vào loại Galaxy Tab 4 (7 inch).


*
*

Tăng công dụng Công Việc

Xem những tài liệu Word, Excel và PowerPoint lúc đang dịch chuyển nhờ nhân tài Hancom Viewer của Galaxy Tab 4 (7 inch) cùng soạn thảo tài liệu, đơn giản với vận dụng Hancom Editing Tool.


*
*

Quà khuyến mãi Galaxy

Tải ngay ứng dụng Quà tặng Galaxy để tận hưởng ưu đãi độc quyền dành riêng cho tất cả những người dùng nhathocusg.com.
Kích khuôn khổ (Màn hình chính)7.0" (177.7mm)Độ phân giải (Màn hình chính)1280 x 800 (WXGA)Công nghệ screen (màn hình chính)TFTĐộ sâu color (Màn hình chính)16MHỗ trợ S PenKhông
Camera chính - Độ phân giảiCMOS 3.0 MPCamera bao gồm - tự động lấy nétKhôngCamera trước - Độ phân giảiCMOS 1.3 MPCamera chủ yếu - FlashKhông